Hành Trình 'Lột Da' 2 Tỷ Đồng Của Phi Thanh Vân

sau thời điểm đọc được bài bác báo: “Bình Minh "đụng" Phi Thanh Vân tại địa chỉ cửa hàng làm đẹp mắt quen thuộc”, công ty chúng tôi đã hiểu rằng trung tâm làm đẹp và fan đã "thay domain authority đổi thịt" cho Phi Thanh Vân là ai!


Tuy nhiên, người lặng thầm đó đã từ chối cuộc phỏng vấn.

Bạn đang xem: Hành trình 'lột da' 2 tỷ đồng của phi thanh vân


*

Da trắng không tì vết bên cạnh người đã góp cô lột xác hoàn toàn.
Cuối cùng, qua sự giúp đỡ của cô Tuyết Mai, thân mẫu của ca sĩ Hồng Nhung, tôi được biết chị Diễm Hằng – Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Mimi Clinic spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đã bay ra Hà Nội để phục vụ người sử dụng ở chi nhánh phía Bắc của mình. Chúng tôi đã được nhận lời phỏng vấn với xếp lịch hẹn ở Mimi Clinic Spa trụ sở phía Bắc.Tôi thực sự ngỡ ngàng cũng như thiếu tín nhiệm nổi vào mắt mình vì trụ sở phía Bắc của Mimi Clinic spa quá đẹp, nó giống như một cung điện thu nhỏ, lãng mạn trước Hồ Tây. Tôi chờ gặp chị Diễm Hằng phải mất hơn nhì giờ đồng hồ và được chứng kiến sự tấp nập với nhiều quý khách hàng đến có tác dụng đẹp với tái khám.
*

Chị Diễm Hằng bước vào phòng gặp bọn chúng tôi, vừa cởi khẩu trang, vừa tháo dỡ găng tay. Tôi cảm nhận được sự đam mê công việc trong chị cùng ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng trọng, quý phái toát lên từ chị. Thấy bọn chúng tôi, chị liền xin lỗi do để mọi người chờ lâu, chị tươi cười hỏi ngay: "Gặp chị để phỏng vấn việc làm đẹp cho Phi Thanh Vân phải không? Rất nhiều phóng viên săn tin về việc này". Công ty chúng tôi vào đề ngay:
*

Hiện nay gồm rất nhiều tin tức về việc Phi Thanh Vân cố gắng da đổi thịt. Chị có thể cho cửa hàng chúng tôi biết chị đã sử dụng công nghệ khoa học kỹ thuật nào để giúp Phi Thanh Vân bao gồm làn da trắng nuột như vậy? ngân sách đầu tư cho việc cụ đổi diện mạo như vậy sẽ có mức giá từ bao nhiêu? Làn da sau khoản thời gian được làm đẹp sẽ giữ được bao lâu?Chi giá tiền tổng cộng mang lại một ca có tác dụng đẹp như thế này ở nước ngoại trừ sẽ ko dưới $100.000 đến toàn bộ quy trình.

Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Của Siêu Sao, Tập 23 Vietsub + Thuyết Minh


Quy trình đầu tiên: là tiêm Tế bào gốc vào vào cơ thể để tái tạo lại các tế bào từ mặt trong, những mũi tiêm này sẽ giúp tái tạo làn domain authority ngay từ bên trong.
Quy trình thứ hai: cấy Tế bào gốc vào da một lần duy nhất.
Quy trình thứ ba: quét nhũ tương Tế bào gốc lên toàn bộ cơ thể để loại bỏ đi những mảng da sạm màu và khiến cho toàn thân trắng lịch sự một màu.
Quy trình cuối cùng: sử dụng một loại kem dưỡng trắng đặc biệt để kích thích những tế bào non trẻ được đẩy lên.Làn da bạn sẽ trẻ ra 5 đến 10 tuổi cùng sẽ giữ được từ 5 đến 10 năm. Trường hợp của Phi Thanh Vân không phải là đầu tiên được ứng dụng công nghệ tế bào gốc. Mà có rất nhiều khách hàng hàng, nhưng vị họ không phải là người nổi tiếng đề nghị không ồn ào như vậy.
*

*

Cô được hướng dẫn hít thở sâu cùng thư giãn vào tiến trình gói làm cho đẹp toàn diện để gắng da đổi thịt
Phi Thanh Vân phải trải qua công đoạn quét sạch vùng domain authority sám thô ráp không đều màu sau khoản thời gian tiêm tế bào gốc để có tác dụng trẻ hóa cùng trắng sáng da