Làm thế nào để thiết lập gia đình của tôi trên windows phone 8 của bạn

Với chia sẻ trong gia đình, những thành viên mái ấm gia đình có thể share tất cả mục mua, đăng ký, một gói dung tích iCloud, thông tin thời gian sử dụng, v.v. Mà lại không cần share tài khoản.Bạn đã xem: Cách cấu hình thiết lập gia đình tôi

Để sử dụng share trong gia đình, một thành viên gia đình là tín đồ lớn (người tổ chức) lựa chọn các tính năng nhằm gia đình chia sẻ và mời buổi tối đa năm thành viên không giống trong mái ấm gia đình tham gia. Khi thành viên gia đình tham gia, share trong gia đình sẽ tự động được tùy chỉnh cấu hình trên những thiết bị. Các bạn chỉ hoàn toàn có thể là thành viên của một nhóm gia đình tại 1 thời điểm.Bạn sẽ xem: Làm rứa nào để cấu hình thiết lập gia đình của tôi trên windows phone 8 của bạn

Chia sẻ trong gia đình khả dụng trên những thiết bị đủ điều kiện. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của teenypizza.com yêu thương cầu khối hệ thống cho iCloud.Bạn đã xem: Cách thiết lập cấu hình gia đình tôi trên windows phone

Thiết lập share trong gia đình

Chia sẻ trong gia đình yêu cầu chúng ta (người tổ chức) đăng nhập bằng ID teenypizza.com của bản thân và chứng thực ID teenypizza.com cơ mà bạn áp dụng cho iTunes Store, App Store với teenypizza.com Books (bạn thường áp dụng cùng một ID teenypizza.com cho hồ hết hoạt động).

Bạn đang xem: Làm thế nào để thiết lập gia đình của tôi trên windows phone 8 của bạn

Đi tới thiết đặt > > chia sẻ trong gia đình, sau đó làm theo phía dẫn trên screen để tùy chỉnh thiết lập nhóm gia đình của bạn.

Bạn rất có thể thêm các thành viên mái ấm gia đình hoặc tạo tài khoản cho trẻ.

Chạm vào kĩ năng mà bạn có nhu cầu chia sẻ, tiếp nối làm theo các hướng dẫn bên trên màn hình.

Để đọc thêm về những tính năng của share trong gia đình, hãy xem những mục sau:

Tùy trực thuộc vào các tính năng mà các bạn lựa chọn, bạn cũng có thể được yêu thương cầu cấu hình thiết lập một đăng ký. Nếu như bạn lựa chọn chia sẻ các mục mua App Store, nhạc, phim, TV với sách với các thành viên gia đình, bạn gật đầu đồng ý thanh toán cho đầy đủ mục mua mà họ thực hiện trong khi là 1 trong những thành viên của nhóm gia đình. Các thành viên là bạn lớn cùng thiếu niên có thể tắt tính năng share mục cài cho chính họ.

Bạn cũng đều có thể share ảnh, lịch và các nội dung không giống với member gia đình.

Thêm thành viên gia đình

Người tổ chức của tập thể nhóm gia đình có thể thêm thành viên gia đình.


*

Tạo ID teenypizza.com mang lại trẻ

Thực hiện một trong các tác vụ sau:

Nếu chúng ta là tín đồ tổ chức: Chạm vào Thêm thành viên, va vào thông tin tài khoản cho trẻ, sau đó làm theo các hướng dẫn bên trên màn hình.

Nếu chúng ta là cha mẹ hoặc người giám hộ: Chạm vào Thêm trẻ, sau đó làm theo các hướng dẫn bên trên màn hình.

Để biết thêm tin tức về download khoản của trẻ, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của teenypizza.com chia sẻ trong mái ấm gia đình và ID teenypizza.com cho bé của bạn.

Xem câu chữ mà bạn đang share với gia đình

Bạn rất có thể xem câu chữ đang chia sẻ với gia đình và kiểm soát và điều chỉnh các setup chia sẻ bất kỳ lúc nào. Những tính năng nhưng mà bạn share với mái ấm gia đình xuất hiện bên trên những bản lĩnh mà bạn không phân tách sẻ.

Đi tới setup > > chia sẻ trong gia đình.

Chạm vào trong 1 tính năng, tiếp nối thực hiện ngẫu nhiên tác vụ nào sau đây:

Nếu chúng ta chưa thiết lập cấu hình tính năng: Làm theo hướng dẫn trên màn hình để thiết lập.

Nếu chúng ta đã tùy chỉnh cấu hình tính năng: Xem lại và kiểm soát và điều chỉnh các thiết lập chia sẻ.

Rời ngoài hoặc tắt chia sẻ trong gia đình

Đi tới thiết lập > > chia sẻ trong gia đình > .

Xem thêm: Máy Tính Bảng Samsung Tab A, Máy Tính Bảng Samsung Galaxy Tab

Thực hiện nay một trong những tác vụ sau:

Giải tán đội gia đình: Chạm vào Dừng sử dụng gia đình. Chỉ người tổ chức mới có thể giải tán nhóm gia đình.