BÁNH TRUNG THU TRÀ SỮA

Trung Thu năm nay, bạn đã có kế hoạch gì để sum vọc cùng mái ấm gia đình hay chưa! trường hợp chưa thì nên cùng theo chân Điện sản phẩm XANH vào bếp mày mò ngay công thức của món bánh Trung Thu rau xanh câu trà sữa trân châu mặt đường đen độc đáo để chiêu đãi cả nhà trong lúc tết này nhé!

Bạn đang xem: Bánh trung thu trà sữa

sẵn sàng nguyên liệu Cách sản xuất bánh trung thu rau củ câu trà sữa trân châu đường đen thưởng thức bánh trung thu rau xanh câu trà sữa trân châu đường đen

Nguyên liệu có tác dụng Bánh Trung Thu rau xanh câu trà sữa trân châu đường đen Cho 4 người

Bột rau câu dẻo 10 gr Bột gạo 5 gr bột năng để tạo độ sánh 100 gr Bột ca cao 10 gr Sữa sệt 1 muỗng canh Sữa tươi tất cả đường 100 ml Đường black 3 muỗng nhỏ canh Đường 250 gr Trà túi lọc 1 gói Nước sôi 80 ml Nước lọc 1 lít

Bột rau câu dẻo là gì? minh bạch bột ray câu dẻo và bột rau câu giòn

Bột rau củ câu dẻo có cách gọi khác là bột rau củ câu dừa giỏi bột jelly. Đây là một loại bột được bào chế từ rong sụn ở trong ngành tảo đỏ.Bột rau câu dẻo với bột rau câu giòn bao gồm tính chất khác biệt dễ thừa nhận thấy. Bột rau câu giòn tất cả tính đông đặc, đang giòn khi cho chút nước cùng bở khi cho những nước. Ngược lại bột rau củ câu dẻo bao gồm độ mượt dẻo, núng nính với dai khi cho nước vào.

Bột ca cao là gì? tách biệt bột ca cao cùng bột socola

Bột ca cao là một trong những loại bột được đem từ phần nhân phân tử ca cao trải qua quy trình sản xuất phức tạp. Bột gồm màu nâu sẫm, mùi hương thơm và có vị đắng. Vào bột ca cao bao gồm tính axit cùng mùi socola hơi mạnh.Bột socola cũng khá được làm tự hạt ca cao. Mặc dù trong quá trình sản xuất sẽ được thêm vào một số nguyên liệu hoặc chất phụ gia để tạo ra loại socola phù hợp. Bột socola tất cả vị đắng hoặc ngọt, tuỳ theo từng các loại mà được thêm, bớt lượng ca cao khác biệt nên cũng mang màu sắc khác nhau.Bạn rất có thể chọn sở hữu bột ca cao ở hầu như các vô cùng thị, cửa hàng nguyên liệu làm bánh hoặc đặt sở hữu trên các trang thương mại dịch vụ điện tử.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Uốn Đẹp Nam Đẹp Tự Nhiên, 29 Kiểu Tóc Nam Đẹp, Chuẩn Men Hot Nhất 2021

Nguyên liệu món ăn uống bánh trung thu rau củ câu trà sữa trân châu đường đen

Dụng gắng thực hiện

Nồi, khuôn bánh, muỗng, tô,...
Bước 1 Trộn bột trân châu Bánh Trung Thu rau câu trà sữa trân châu con đường đen
Bước 1 Trộn bột trân châu Bánh Trung Thu rau xanh câu trà sữa trân châu con đường đen
Bước 2 chế tạo ra hình trân châu Bánh Trung Thu rau câu trà sữa trân châu mặt đường đen
Bước 2 tạo ra hình trân châu Bánh Trung Thu rau củ câu trà sữa trân châu mặt đường đen