HẠ CÁNH NƠI ANH TẬP ĐẶC BIỆT

kề bên những phân đoạn hậu trường đã có hé lộ, tập quan trọng đặc biệt của Crash Landing on You còn hội tụ vô số phút giây vừa xứng đáng nhớ, vừa hài hước của dàn cast phụ trong phim.


Dù đã chính thức nhường chỗ cho Hi Bye, Mama (Tạm Biệt Mẹ) vào cuộc đua rating cuối tuần, sức rét của Crash Landing on You (Tình yêu thương Hạ Cánh) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt nhờ những câu chuyện hậu trường, tuyệt đáng để ý nhất đó là tập đặc biệt luôn được khán giả Việt mong muốn mỏi suốt những tuần qua. Xen lẫn những kỉ niệm đáng nhớ khi ghi hình, dàn cast của Crash Landing on You - nhất là đồng chí Pyo chi Su cùng hội bà thím Bắc Hàn đã tất cả những cảm nghĩ tấu hài cực mạnh về quy trình thực hiện. Xuyên suốt hơn 1 tiếng của tập đặc biệt, 5 điểm nhấn đáng nhớ dưới đây đã được gửi tới biệt đội fan hâm mộ cứng của Crash Landing on You.

Bạn đang xem: Hạ cánh nơi anh tập đặc biệt

Những giải thưởng lầy lội "bắt trend" chị đẹp Yoon Se Ri: Từ giải uống rượu không rớt giọt như thế nào đến giải tình đồng đội bền chặt như tokbukki?

Trong những tập đầu tiên, Yoon Se Ri (Son Ye Jin) đã khiến khán giả cười trườn với giải thưởng cùng những phần quà có một 0 2 giành cho 4 chàng lính Bắc Hàn trước ngày gồm "kèo" trở về Hàn Quốc. Ở tập đặc biệt, "thánh lầy" Pyo chi Su đã nắm lấy cơ hội mà lại đưa ra ba giải thưởng đáng nhớ nhất xuyên suốt quá trình thực hiện Crash Landing on You. Đáng chú ý nhất chính là giải uống rượu không rớt giọt làm sao của mẹ Seo Dan - bà Go Myung Eun (Jang Hye Jin) tới tình đồng đội bền chặt như bánh gạo của 4 anh bộ đội Bắc Hàn mỗi người một tính.


*

Bền chặt như bánh gạo đó là 4 anh quân nhân đáng yêu của Bắc Hàn. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


*

Những giải thưởng lầy lội đúng chất Crash Landing on You. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


Pyo đưa ra Su đó là "thánh lầy" ai cũng mê của Crash Landing on You

Ngoài câu chuyện 4 chàng chính là cầu nối đến chuyện tình thân của Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) cùng Yoon Se Ri. Từ hỗ trợ phiên dịch, giải mã từng động tác của Yoon Se Ri nhờ kiến thức phim Hàn Quốc với một minh chủ nhân tất cả không kinh nghiệm tình trường, Pyo chi Su, Kim Ju Meok, Park Kwang Bum cùng Geum Eun Dong cơ hội hiểm nguy vẫn một lòng bảo vệ để cặp đôi được ở bên nhau. Vào đó, vai diễn muôn màu nhất được cả tía chàng đồng lòng chọn lựa chính là "thánh lầy" Pyo chi Su bất kể bên trên màn ảnh hay ko kể hậu trường. Vào tập đặc biệt, Pyo đưa ra Su cũng lại khiến khán giả cười lăn bởi vì loạt phản ứng hài hước về Crash Landing on You, nhất là màn đọc thoại như bắn rap trước đội trưởng Ri Jung Hyuk.

Xem thêm: Khám Phá Những Bí Ẩn Khoa Học Việt Nam Và Thế Giới, Khám Phá Khoa Học


Ri Jung Hyuk cạn lời vị Pyo bỏ ra Su cả bên trên màn ảnh lẫn đời thực (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam).


Pyo đưa ra Su ghen tuông phát hờn vày Yoon Se Ri hôn ngấu nghiến đội trưởng: Cười hí hí gì lắm vậy trời?

Được staff chiếu lại phân đoạn hậu trường cảnh hôn vào hầm thuyền, đồng chí Pyo chi Su đã liến thoắng vạc hờn bởi độ ngày tiết lửa của đội trưởng Ri Jung Hyuk với Yoon Se Ri. Luôn miệng đến rằng, cô gái tài phiệt phái nam Hàn đang cố dụ dỗ cấp trên mà chẳng chịu thừa nhận bản thân đang nổi máu ganh tị. Trong tập đặc biệt, khán giả cũng một lần nữa được chứng kiến màn đấu "võ mồm" của Pyo đưa ra Su về trái tim chủ nghĩa tư bản, ngậm ngùi đổi chỗ bên trên bàn ăn để "chị đẹp" Yoon Se Ri có thể bắn nhì tim cho đồng chí Park Kwang Bum dễ dàng hơn.


Đội trưởng Ri là nhất với Pyo bỏ ra Su. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


Trái tim chủ nghĩa tư bản quan trọng lắm với anh chứ bộ! (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


1001 câu chuyện lầy lội của hội bà thím Bắc Hàn: Tổ trưởng tổ dân phố mãng cầu Wol Suk khiến Ri Jung Hyuk cạn lời

Bên cạnh sự xuất hiện của 4 anh lính, hội ba thím Bắc Hàn đã ngồi lại và phân chia sẻ những kỉ niệm đáng quên lúc thực hiện Crash Landing on You. Trước khi gồm cơ hội bày tỏ tất tần tật những suy nghĩ thầm kín, những thím đã được đồng chí Pyo bỏ ra Su trao giải tình chị em thôn trang với những lời khen nức nở về việc đã tạo bầu không khí trên trường xoay tuyệt vời đến thế nào. Đáng chăm chú nhất đó là "thím" mãng cầu Wol Suk (Kim Sun Young) nhiều lời ngang ngửa Pyo đưa ra Su, liên tục trêu đùa các staff với thậm chí còn khiến Ri Jung Hyuk cạn lời mà mang ra khỏi khung hình. Các phân cảnh của 4 thím Bắc Hàn cũng được em út Geum Eun Dong dành lời ưu ái hết mức cùng trở thành một vào những điều si khán giả nhất nhì khi xem Crash Landing on You.


Để những thím ngồi "bóc phốt" là hết ngày. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


Ấy chết bị bắt quả tang chơi lầy. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


Oh Man Suk được hội bà thím yêu thương thương nhất, Hyun Bin ra chuồng gà?

Trái ngược với hình tượng phản diện đáng ghét, kẻ tội đồ Jo Chul Gang vì nam diễn viên Oh Man Suk đảm nhiệm sau thiết bị quay là một người lầy lội, luôn tạo không gian thoải mái trên trường tảo và tất cả "chemistry" xịn xò bậc nhất với Ri Jung Hyuk. Cứ bước chân tới cổng công ty đồng chí Ri Jung Hyuk là lại được những thím vây quay, Jo Chul Gang gần như đã tiễn "trai cưng" Ri Jung Hyuk ra chuồng kê nhờ khiếu hài hước của mình. Bên cạnh loạt giải tập thể, Jo Chul Gang cũng là nhân vật duy nhất mặt cạnh bà Go Myung Eun nhận được giải cá nhân cho hạng mục: phản diện độc tài đáng ghét của Crash Landing on You.Có những nỗi khổ tâm cạnh tranh nói thành lời. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


Trai cưng của xã là Jo Chul Gang đó nha. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


Hyun Bin và Oh Man Suk khôn xiết ăn ý sau hậu trường. (nguồn: Hyun Bin"s House in Vietnam)


Thăm dò ý kiến

Bạn đã xem tập đặc biệt chưa?

Bạn gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Tôi coi rồi á vượt hài luôn luôn

Tôi chưa xem mất rồi


*
*

Theo Trí Thức trẻ con

Copy links
link bài cội Lấy links
Trời Đẹp Em đã Đến tập 3: Bị cả ngôi trường bêu rếu, Park Min Young thời "trẻ nghé" khô máu đấu tay ba với kẻ đe

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 tháng 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem