APP CHỈNH SỬA VIDEO TRÊN MÁY TÍNH

Video đã trở thành 1 phần thiết yếu hèn của cuộc sống đời thường hàng ngày. Mọi người quay video clip bằng những thiết bị, thậm chí trên điện thoại thông minh, cài chúng lên YouTube và share trên Facebook. Nhưng mà trước khi share video với chúng ta bè, họ thường mong muốn chỉnh sửa video một chút ít để nó ấn tượng hơn, cắt quăng quật những phần vượt không đề xuất thiết, thêm chú thích,... Lúc ấy sẽ cần tới những phần mềm chỉnh sửa video.

Bạn đang xem: App chỉnh sửa video trên máy tính

Phần mềm chỉnh sửa video clip tốt độc nhất là những phần mềm có tương đối đầy đủ công cụ giúp cho bạn tinh chỉnh video. Dưới đây là danh sách đa số phần mềm chỉnh sửa đoạn phim miễn phí và mất phí rất tốt mà shop chúng tôi đã tổng hợp, khiến cho bạn nâng tầm phần nhiều thước phim, đoạn phim của mình.


Danh sách ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất

Những phần mềm chỉnh sửa video miễn phí giỏi nhấtNhững ứng dụng chỉnh sửa clip tính phí giỏi nhất

Những ứng dụng chỉnh sửa đoạn clip miễn phí xuất sắc nhất

1. Lightworks


Nếu nhiều người đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video bài bản hãy test Lightworks. Công cụ này có tuổi đời ngay gần 30 năm, từ trong thời điểm 1989 với được áp dụng để chỉnh sửa nhiều bộ phim chuyên nghiệp hóa mà chúng ta cũng có thể đã coi như Pulp Fiction cùng Braveheart

Đây là trình sửa đổi phi tuyến đường tính, tức là nó không dựa vào một mặt đường thời gian dễ dàng và đơn giản như những trình sửa đổi khác. Điều đó tạo cho việc chỉnh sửa nâng cấp trở nên dễ ợt hơn, nhưng sẽ gây ra nhầm lẫn cho người mới bắt đầu. Chúng ta cũng có thể thêm mặt hàng tấn hiệu ứng và sửa đổi multicam với Lightworks.

Ngoài cung cấp cho những người dùng những tính năng cơ phiên bản như các phần mềm chỉnh sửa đoạn clip khác, Lightworks cũng cung ứng một số tính năng bổ sung cập nhật như hiệu ứng, tiêu đề, hiệu ứng gửi cảnh cùng hiệu chỉnh color sắc. Mặc dầu bạn là dân chuyên nghiệp hay mới chỉ sử dụng thì Lightworks chắc chắn sẽ đáp ứng nhu ước chỉnh sửa video clip của bạn. Tuy nhiên, những phiên bạn dạng miễn phí, giới hạn độ sắc nét đầu ra là 720p.

Sau phía trên là bản tóm tắt về những chức năng chính mà Lightworks cung cấp:

- Timeline dựa vào tường thuật duy nhất vì các biên tập viên xây dựng: Timeline của Lightworks trông không quá phức tạp tuy nhiên là tùy chọn mạnh khỏe nhất hiện có. Với cung cấp kéo cùng thả toàn vẹn nhất, cùng toàn bộ các lệnh sửa đổi chèn, sửa chữa và chỉnh sửa phù hợp, timeline của Lightworks cung cấp cho mình các tính năng nâng cao nhất hiện có và nó trọn vẹn miễn phí.

- Có thể chỉnh sửa bất kỳ file đoạn phim nào, ở phần nhiều định dạng: Lightworks có sự cung ứng rộng rãi nhất giành riêng cho các format hiện gồm trong NLE chuyên nghiệp. Container MXF, Quicktime cùng AVI, với mọi định dạng chuyên nghiệp hóa mà chúng ta có thể nghĩ đến đa số được lịch trình này hỗ trợ


- Nếu các bạn đang chỉnh sửa nội dung lớn, thì tính năng chia sẻ là điều quan lại tâm: chia sẻ nội dung và sửa đổi trong thời hạn thực với toàn quyền kiểm soát cho những người dùng được phép là một ưu điểm tuyệt vời của Lightworks. Nếu như khách hàng cần làm việc cùng đều đồng nghiệp không giống thì đây chắc rằng là phương án tốt duy nhất hiện có. Lightworks dễ cấu hình, dễ bảo trì, vận động trên bất kỳ thiết bị lưu trữ mạng nào với với toàn bộ các hệ điều hành và quản lý chính.

- Công núm chỉnh sửa mạnh mẽ để tạo câu chuyện hấp dẫn: Lightworks cung cấp những công dụng cắt đơn giản dễ dàng nhưng mạnh khỏe mà toàn bộ các cấp biên tập viên có thể an tâm dựa vào. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo một đội các đoạn phim được đồng bộ, tiếp tục chỉnh sửa trong những khi những thứ technology nhàm ngán khác diễn ra trong nền. Chúng ta có thể kể mẩu truyện theo cách riêng của chính bản thân mình và chỉnh sửa làm sao để cho cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất trong giao diện người dùng tùy chỉnh.

2. HitFilm Express

HitFilm Express là ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim miễn phí tổn có khá đầy đủ các nhân tài mà bạn cũng có thể sử dụng để tạo câu chữ video. Cùng với giao diện thân thiết với người dùng, chúng ta có thể kéo cùng thả nội dung đa phương tiện đi lại vào ứng dụng. Trình chỉnh sửa video có những hiệu ứng hình ảnh và các công nuốm chỉnh sửa bổ sung trong hình ảnh theo thẻ.

DaVinci Resolve, Filmora, iMovie, Lightworks, OpenShot, Premiere Pro, Shotcut cùng VSDC là các trình sửa đổi đa phương tiện thay thế sửa chữa mà chúng ta cũng có thể sử dụng cố gắng cho HitFilm Express. Những trình chỉnh sửa clip này được cho phép bạn làm chủ nội dung âm thanh, hình ảnh, văn phiên bản và đoạn phim để tạo ra các thành phầm như quảng cáo, phim và đoạn phim âm nhạc.

HitFilm Express được sử dụng miễn phí tổn trên hệ điều hành Apple Mac hoặc Microsoft Windows. Đây là một trong những công cụ chuyên nghiệp hóa mà khắp cơ thể mới ban đầu và chuyên nghiệp đều hoàn toàn có thể sử dụng để sửa đổi nội dung video.

Nền tảng cung cấp hơn 100 giờ các lớp học và gợi ý miễn tầm giá để người dùng trở nên rất gần gũi hơn với chương trình. Mặc dù nội dung bổ sung có lợi, nhưng hình ảnh được thiết lập cấu hình trực quan để cho phép bạn tự khám phá dịch vụ.


Chương trình ko đặt các watermark giận dữ trên nội dung truyền thông của bạn. Dễ hiểu là ứng dụng này ko nhẹ vị chương trình được tích hợp các tính năng như chỉnh sửa chuyên nghiệp, cảm giác video, theo dõi đưa động, mức sử dụng hoạt ảnh, v.v...

HitFilm Express là một chương trình thịnh hành được update thường xuyên để bảo vệ rằng trải nghiệm người dùng là tối ưu. HitFilm Pro là phiên bản nâng cao hơn của HitFilm Express gồm phí đăng ký.

3. DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một trong những phần mềm chỉnh sửa đoạn phim miễn giá tiền nhưng rất chăm nghiệp. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ mất nhiều thời hạn để luyện tập và học các tính năng của chính nó như bất kỳ trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác. Với một khi đang quen với nó thì các bạn sẽ không bao giờ cần một trình chỉnh sửa đoạn phim nào không giống nữa.

DaVinci Resolve là giải pháp duy tuyệt nhất trên gắng giới phối hợp tính năng edit, chỉnh sửa màu sắc, cảm giác hình ảnh, vật họa vận động và cấp dưỡng hậu kỳ âm thanh, toàn bộ trong một điều khoản phần mềm! đồ họa trang nhã, tân tiến của DaVinci Resolve giúp người dùng lập cập tìm hiểu cùng đủ dễ dàng cho tất cả những người dùng mới, cơ mà vẫn khỏe mạnh để cân xứng với những chuyên gia.

DaVinci Resolve chất nhận được bạn làm việc mau lẹ và đạt rất tốt hơn vì các bạn không phải tò mò nhiều ứng dụng hoặc chuyển đổi phần mềm cho các tác vụ khác nhau. Điều đó bao gồm nghĩa là chúng ta cũng có thể làm việc với hình ảnh chất lượng nơi bắt đầu trong cục bộ quá trình. Nó y như có studio cung ứng hậu kỳ của riêng bạn trong một ứng dụng! rộng hết, bằng cách học DaVinci Resolve, bạn đang học bí quyết dùng những chính sách được các chuyên gia Hollywood sử dụng!

Một một trong những tính năng tuyệt độc nhất vô nhị của DaVinci là chỉnh sửa màu sắc. Nó cho phép bạn xuất ra định hình SD, HD cùng Ultra HD. Tuy vậy các phiên bạn dạng Studio có phong cách thiết kế cho việc sản xuất chuyên nghiệp nhưng phiên phiên bản lite cung ứng nhiều công dụng hơn để fan mới cảm thấy hài lòng.

Các chuyên gia thời thượng tạo ra gần như bọ phim truyền hình và chương trình truyền hình áp dụng DaVinci Resolve những hơn ngẫu nhiên giải pháp nào khác! Đó là bởi vì nó được nghe biết với unique đáng ngạc nhiên và những công cụ trí tuệ sáng tạo vượt xa đối thủ.


Bạn nhận được technology hình ảnh đoạt giải Emmy của DaVinci với kĩ năng xử lý nổi 32‑bit, màu sắc YRGB đã được cấp bằng bản quyền sáng chế và không khí màu gam to lớn cho quy trình thao tác HDR mới nhất. Bạn cũng có thể có được quality xử lý âm nhạc Fairlight huyền thoại cực tốt trong ngành!

Với DaVinci Resolve, bạn sẽ có được cùng một công cụ đúng đắn mà các chuyên gia chỉnh màu, biên tập viên, nghệ sỹ VFX với kỹ sư âm thanh chuyên nghiệp hóa sử dụng từng ngày để chấm dứt các bộ phim truyền hình và công tác truyền hình phạt trực tuyến mếm mộ của bạn!

4. Shotcut

Shotcut được thiết kế cho tất cả những người chỉnh sửa video clip nghiệp dư hoặc những người dân cần chỉnh sửa clip ngắn để tạo ra một thành phầm cuối cùng. Các thao tác chỉnh sửa có nó rất thuận tiện như kéo cùng thả clip, chỉnh sửa bằng phương pháp cắt và thêm hiệu ứng gửi cảnh.

Shotcut thuở đầu được hình thành vào tháng 11 năm 2004 vị Charlie Yates, một đơn vị đồng tạo nên MLT với là nhà cải cách và phát triển chính ban đầu. Phiên bạn dạng hiện tại của Shotcut là bạn dạng viết lại hoàn chỉnh của Dan Dennedy, một tín đồ đồng gây dựng MLT khác.

Nếu không yêu ước một trình chỉnh sửa đoạn clip chuyên nghiệp, nhưng nỗ lực vào đó bạn muốn ghép các clip ngắn với các hiệu ứng chuyển cảnh, ứng dụng này đúng là thứ bạn cần. Hơn nữa, ứng dụng rất nhẹ buộc phải không “kén” đồ vật tính, các bạn không cần những máy tính có thông số kỹ thuật cao để thực hiện nó.

Những tính năng trông rất nổi bật của Shotcut bao gồm:

Hỗ trợ nhiều định dạng

Hỗ trợ những định dạng âm thanh và video mới tuyệt nhất nhờ FFmpegHỗ trợ những định dạng hình ảnh phổ phát triển thành như BMP, GIF, JPEG, PNG, SVG, TIFF, WebP tương tự như các chuỗi hình ảnhKhông buộc phải nhập - sửa đổi timeline gốcTìm kiếm đúng mực khung hình cho những định dạngTimeline đa định dạng: Phối trộn và phối hợp nhiều độ phân giải, tương tự như tốc độ khung hình trong một dự ánChụp bằng webcamGhi âm thanhHỗ trợ độ phân giải 4KPhát stream mạng (HTTP, HLS, RTMP, RTSP, MMS, UDP)Các plugin tạo đoạn clip Frei0r (ví dụ: thanh màu với plasma)Bộ chế tác màu, văn bản, nhiễu và bộ đếmXuất EDL (CMX3600 Edit Decision List)Xuất cơ thể đơn dưới dạng hình ảnh hoặc clip dưới dạng chuỗi hình ảnhFile đoạn phim với kênh alpha - cả đọc cùng ghiÁnh xạ âm sắc từ HDR sang SDR

Hỗ trợ đa nền tảng, codec độc lập 

Hỗ trợ các nền tảng: Khả dụng bên trên Windows, Linux với macOSCodec chủ quyền nên không phụ thuộc codec hệ thốngCó thể chạy như một ứng dụng portable trường đoản cú ổ cứng ngoàiBản dịch giao diện người tiêu dùng bằng những thứ giờ đồng hồ (không chính xác 100%, nhưng cũng tương đối hữu ích)Mã hóa một loạt với tính năng kiểm soát và điều hành công việcMã hóa/chuyển mã sang nhiều định dạng cùng codec nhờ vào FFmpegTruyền trực con đường (mã biến thành IP) tệp tin và ngẫu nhiên nguồn thu nàoĐo lường unique video (PSNR và SSIM)Thực hiện kiểm tra tính trọn vẹn của file âm thanh/videoXem thông tin cụ thể về file âm thanh/video

5. Avidemux

Những người chỉnh sửa video có ước vọng tìm kiếm 1 phần mềm chỉnh sửa đoạn clip hợp túi tiền hoàn toàn có thể tìm thấy lắp thêm họ buộc phải trong Avidemux. Avidemux là một trong những trình chỉnh sửa đoạn phim mã mối cung cấp mở miễn phí cũng đều có sẵn mang lại Linux cùng Mac OS X. ứng dụng này đã làm được phát hành cách đây vài năm với đã được update liên tục.


Phần mượt chỉnh sửa clip này hoàn toàn miễn chi phí và có thể thực hiện các tác vụ cơ bản như mã hóa, giảm và lọc. Nó cũng hỗ trợ các định dạng video clip như DVD, AVI, MP4 cùng MPEG. Avidemux cũng đều có thể chuyển đổi và nén các định dạng file video clip cũng như lưu các phần của đoạn clip lớn nhờ biện pháp cắt với chọn.

Video có thể được cắt, chuyển đổi kích thước cùng định dạng màu sắc bằng các công ráng của Avidemux. Bên cạnh đó còn có những công ráng để sửa đổi và đồng hóa các bạn dạng ghi âm nhạc với tốc độ cơ thể video. Các đoạn phim ngắn và dễ dàng và đơn giản cũng hoàn toàn có thể được sửa đổi nhanh rộng nhiều do Avidemux auto hóa các quy trình.

Phần mượt này là trình chỉnh sửa clip ở mức trung bình, không thời thượng như Lightworks và không cơ bản như Windows Movie Maker. Nó hỗ trợ chỉnh sửa phi tuyến đường tính, chúng ta có thể thêm phụ đề cùng định dạng file của phần mềm được cho phép người sử dụng lưu toàn bộ các thiết lập liên quan đến dự án, sau đó có thể áp dụng lại cho một dự án khác. Phần mềm đọc và xuất được hầu như các định dạng video và âm thanh thông dụng trừ WMV cùng QuickTime.

Các bản lĩnh chính của Avidemux bao gồm:

CắtSao chép các phần của videoXóa những phần của videoLưu các thành phần nhỏLọcBộ thanh lọc videoBộ lọc âm thanhMã hóaTạo script tùy chỉnhHỗ trợ các định dạng đoạn clip phổ biếnHỗ trợ tác dụng Deinterlacing VideoChuyển đổi clip sang kích thước bé dại hơnDanh sách công việcFile dự ánChuyển đổi đoạn phim để lưu trữ hoặc xuất bản

Avidemux bao gồm 3 hoạt động cơ bản: Cắt, mã hóa và tinh chỉnh. Việc cắt chất nhận được người dùng sao chép, dán, giữ hoặc xóa một trong những phần đã chọn của đoạn clip và rất bổ ích khi người tiêu dùng chỉ ân cần đến 1 phần nhỏ của đoạn clip hoặc mong mỏi xóa quảng cáo cho 1 chương trình truyền hình mà họ đã quay.

Mặt khác, mã hóa được thực hiện để biến đổi video sang định dạng khác để video clip có thể phạt trên những trình phạt khác. Người dùng Avidemux rất có thể sử dụng kĩ năng này bên trên các video clip mà người ta muốn sử dụng cho công việc hoặc muốn lưu trữ để áp dụng cho mục tiêu cá nhân. Họ cũng rất có thể sử dụng điều đó để thay đổi video mà người ta định gửi lên Internet.

Với Avidemux, người dùng cũng có thể tinh chỉnh video clip của mình, rất có thể là trong số những cách sau: thêm phụ đề và cấu hình màu, khử xen kẽ, thay đổi kích thước và làm sắc đường nét hình ảnh của video cũng như tăng hoặc giảm âm thanh tổng thể.

6. VSDC Free clip Editor

Phần mềm chỉnh sửa clip này là một trong những lựa chọn khác cho những người muốn gồm một chắt lọc “bán siêng nghiệp” mà không cần phải trả một mức giá chuyên nghiệp. Là một trình chỉnh sửa clip phi đường tính, VSDC chất nhận được sử dụng các kỹ thuật chỉnh sửa tiên tiến. Phần mềm cũng cung cấp nhiều hiệu ứng video clip và âm nhạc như hiệu chỉnh màu sắc, sút mờ và kiểm soát và điều chỉnh âm lượng.

Giao diện cơ phiên bản của VSDC dễ thâu tóm hơn so với Lightworks, nhờ vào một giao diện người dùng bắt chước hình ảnh ribbon của Microsoft. Một điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất để nâng cao phiên phiên bản miễn tầm giá của VSDC là nó cung ứng đầu ra đoạn clip 1080p với vận tốc 30 FPP. Trình thiết lập của nó cũng khá bé dại gọn nhẹ, chỉ nặng trĩu 37MB.

Những điểm mạnh chính của VSDC Free đoạn clip Editor bao gồm:

Trình chỉnh sửa video clip phi tuyến đường tính: Trình chỉnh sửa này là một trong những công cố kỉnh phi tuyến tính. Điều này có nghĩa là không tương tự như hầu như các trình sửa đổi khác, nơi các cảnh tiếp nối nhau theo một trình tự tuyến đường tính cùng thứ tự nhất định, phần mềm cho phép đặt các đối tượng người dùng ở bất kỳ vị trí nào trên timeline và có kích thước bất kỳ. Cạnh bên đó, những thông số, mẫu mã và vị trí của các đối tượng người dùng có thể thay đổi tùy ý theo thời gian.Hiệu ứng hình hình ảnh và âm thanh: bạn cũng có thể áp dụng các hiệu ứng hình ảnh và âm thanh khác biệt cho đoạn clip của mình nhằm đạt được kết quả cần thiết. Vì con số hiệu ứng hình ảnh có sẵn khôn cùng nhiều, chúng được tạo thành 5 một số loại để dễ dàng điều hướngChế độ hòa trộn và cỗ lọc tương đương Instagram: Một bí quyết nữa để biến đổi giao diện của hình ảnh video theo sở thích của khách hàng là xáo trộn màu sắc. Thực hiện một loạt các thông số có thể điều chỉnh, chúng ta cũng có thể gắn phong cách chuyên nghiệp độc đáo cho clip của mình. Người mới hoặc những người dân muốn tiết kiệm ngân sách thời gian, có thể được hưởng lợi từ những bộ lọc giống như Instagram được áp dụng trong một cú nhấp chuột.Theo dõi chuyển động: giải pháp theo dõi gửi động chất nhận được đăng cam kết và theo dõi hoạt động của bất kỳ đối tượng nào trong video và tiếp nối gán quỹ đạo hiệu quả cho các phần tử khác - tiêu đề, chú thích, biểu tượng, hình ảnh, phương diện nạ, v.v... Với việc trợ giúp của thiên tài này, câu hỏi đặt mask kiểm chăm nom lên một đối tượng chuyển động hoặc sản xuất phụ đề theo 1 phần tử đã lựa chọn trong đoạn clip trở nên dễ dàng.Dễ dàng xuất sang mạng làng mạc hội: Để sẵn sàng video mang đến Facebook, YouTube, Instagram, Twitter cùng Vimeo cơ mà không gặp ngẫu nhiên sự vắt nào, VSDC Free clip Editor cung cấp cho mình các cấu hình xuất quan trọng giúp giảm đáng nhắc sự căng thẳng của việc chọn định dạng cân xứng và thỏa mãn nhu cầu tất cả các yêu cầu.

7. Blender


Blender là 1 trong những bộ phần mềm tạo 3d mã nguồn mở miễn phí cung cấp khá nhiều khía cạnh của cải tiến và phát triển 3D. Cùng với nền tảng vững chắc và kiên cố về tài năng tạo mô hình, còn có chức năng tạo kết cấu, thiết kế, hoạt ảnh, ánh sáng mạnh bạo và một loạt các công vắt khác để tạo ra những tác phẩm 3d hoàn chỉnh. ứng dụng này rất hoàn hảo cho dù các bạn chỉ mong mỏi xử lý các quy mô tĩnh hay thâm nhập vào thế giới hoạt hình.

Phần mềm Blender được cải tiến và phát triển từ Blender Foundation, một đội chức phi roi được ra đời vào năm 2002. Năm 2007, Viện Blender spin-off được thành lập và hoạt động và hiện tại là tổ chức của nền tảng, đang trở thành cơ sở để thường xuyên phát triển và các dự án sáng tạo.

Mặc mặc dù miễn phí, Blender vẫn rất có thể truy cập và có mức giá trị đối với nhiều bạn dùng, từ tín đồ mới ban đầu sở mê say đến bạn làm phim hoạt hình chuyên nghiệp. Ngay cả NASA cũng áp dụng nó mang lại nhiều mô hình công cùng của mình! bởi vì Blender tiếp tục được fan dùng nâng cấp tinh chỉnh, yêu cầu nó hoàn toàn có thể mang lại một ít kiến ​​thức thú vị cho những người hoàn toàn ko chuyên.

Blender cung ứng cho mọi người sức mạnh trí tuệ sáng tạo để họ hoàn toàn có thể xây dựng bất cứ thứ gì vào trí tưởng tượng. Đối với những người đang ao ước tạo quy mô của riêng mình nhằm in 3D, đây là một quy định vô giá!

Blender là tiện ích chỉnh sửa clip 3D chứ không hẳn là 2D. đồ họa của nó khá phức hợp và Blender chưa phải là ứng dụng chỉnh sửa video clip điển hình, tuy vậy ngoài tài năng khả năng tạo nên một bộ phim ngắn, nó hoàn toàn có thể tạo, chỉnh sửa hình ảnh động 3D.

Giao diện của Blender rất đơn giản, với toàn bộ các công cụ bao gồm ở mặt trái, nằm trong tính và tùy lựa chọn ở bên nên và những tính năng điều khiển chính ở bên dưới cùng. Bạn có thể sửa đổi và biến hóa các Viewport (cửa sổ nhiều người đang nhìn thấy mô hình hoặc cảnh trong đó) theo rất nhiều cách không giống nhau hoặc sử dụng màn hình hiển thị kép để có thêm không khí làm việc.

Những ứng dụng chỉnh sửa đoạn phim tính phí giỏi nhất

1. Pinnacle Studio

Với một bối cảnh hấp dẫn, vô số cảm giác hình hình ảnh và kĩ năng upload thẳng lên Facebook, Vimeo, Box và YouTube, Pinnacle Studio từ rất lâu đã là 1 trong vô số ứng dụng được mến mộ trong chỉnh sửa video. Tuy vậy nó là một trong những tùy lựa chọn đắt tiền, và nó không có cung cấp UHD 4K, Pinnacle phục vụ. Nó không dành được trạng thái chuyên nghiệp hóa được nêu ra.

*

innacle Studio, hiện tại đã bao gồm phiên phiên bản thứ 25, là một ứng dụng chỉnh sửa video ngày càng trở cần nhanh và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn qua mỗi phiên bản. Doanh nghiệp sản xuất lý lẽ này, Corel, cũng phân phát triển ứng dụng chỉnh sửa video VideoStudio, với Pinnacle được xác định ở phân khúc thời thượng hơn bên trên thị trường. Pinnacle tìm hiểu những người đam mê chỉnh sửa đoạn phim ở lever gần siêng nghiệp, có những tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa hoàn hảo nhất như đoạn phim stop-motion, sửa đổi multiam với theo dõi gửi động. Khôn xiết may, ko tốn nhiều thời gian để khám phá về phần nhiều thứ tương quan đến phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp này.

Các tính năng trông rất nổi bật trong mang đến phiên phiên bản mới duy nhất là cung ứng 8K, theo dõi đối tượng thông minh, cơ chế hòa trộn và bớt tiếng ồn âm nhạc tùy chỉnh. Các bổ sung cập nhật tính năng gần đây khác bao hàm theo dõi vận động khuôn khía cạnh trong phiên bạn dạng 24 với công dụng làm mờ, trình chỉnh sửa tiêu đề update và điều khiển khung người chính được cải tiến. Phiên phiên bản 23 trước đó đã bổ sung các công cụ mới quan trọng, bao gồm lồng ghép clip, tạo hình ảnh động GIF, setup preset LUT màu, vectorscope màu tinh lọc và cách xử lý hàng loạt. Pinnacle Studio bao hàm các công cụ trẻ trung và tràn đầy năng lượng để chỉnh sửa 3D, mặc dù chúng vẫn lỗi thời.

Để chạy Pinnacle Studio, hiện cần có Windows 10 (64-bit), cũng như Intel core i3 hoặc AMD A4 3.0 GHz trở lên, Intel vi xử lý core i7 nạm hệ lắp thêm 4 trở lên trên hoặc AMD Athlon A10 trở lên mang lại UHD, multiam, hoặc video clip 360. Kề bên đó, bạn sẽ cần RAM tối thiểu 4GB, mức khuyến nghị là 8GB.

Giá : 114,99 USD

2. Adobe Premiere Elements

*

Những người sử dụng Adobe Suite đã ngay mau lẹ nhận ra tùy chỉnh quen ở trong này. Phiên bản 11 của Adobe Premiere Elements kèm theo với những hiệu ứng mới, ví dụ như FilmLooks năng lượng điện ảnh, chuyển động chậm cùng tăng tốc. Các yếu tố gồm tính năng tốt nhất của phiên bản chuyên nghiệp hóa Adobe là ứng dụng Premiere Pro, nó khiến cho chúng đơn giản dễ dàng và thân thiện.

Người sử dụng cũng có khả năng share video cùng với Vimeo, tức là kiệt tác của người sử dụng chỉ là một nhấp chuột đi từ bỏ một khán giả trực tuyến khổng lồ.

Giá : 99.99 USD

3. Final Cut Pro X

*

Phần mềm chỉnh sửa video của táo apple tự hào có công suất nhanh hơn, một hình ảnh thân thiện, hoàn toàn có thể thử giọng đến các clip khác, là công cụ tổ chức tốt, cung cấp nhiều thiết bị mới trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hỗ trợ cho cả Thunderbolt cùng studio screen đầu ra.

Trong khi bạn không thể nhập những dự án từ những phiên bạn dạng Final Cut trước đó mà không gồm plugin của mặt thứ ba, ứng dụng mới này là một trong những nâng cấp của khách hàng thân thiện với 1 trình soạn thảo Mac bài bản cấp cao.

Giá : 299,99 USD

4. CyberLink PowerDirector

*

Một chọn lựa mà rơi vào tình thế giữa phạm vi giá, CyberLink có giữa những kho vũ khí ấn tượng nhất của những công nạm - với nó vẫn còn dễ dãi để sử dụng. Giao diện new tân trang là trực quan, và những tính năng "nội dung ý thức", nghĩa là họ so với những video thô cho đầy đủ thứ như run rẩy, ánh nắng và khuôn phương diện để tạo ra một cắt xuất sắc hơn cuối cùng. Dường như còn tất cả thêm cung cấp cho nội dung clip 4K.

Giá : 79,99 USD

5. Adobe Premiere Pro CC

*

Như những nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong sửa đổi video, Adobe Premiere Pro CC đã xây cất lại hiệu ứng, có thể chấp nhận được bạn xào nấu và dán những hiệu ứng mà bạn cần từ một đoạn phim khác, tạo cho chỉnh sửa của bạn nhanh hơn và tác dụng hơn.

Tính năng khác bao hàm các thiết lập mới đồng bộ, khả năng duyệt qua những dự án của người sử dụng để tìm kiếm và kết hợp các clip nhanh hơn, đóng cửa các anh tài phụ và nâng cao chỉnh sửa các máy. Như một phần của điện toán đám mây sáng sủa tạo, nó được hỗ trợ bởi Adobe Creative Suite, tích phù hợp với Behance và có thể được đồng điệu hóa trên các máy trạm.

6. Adobe Premiere Rush

Adobe Premiere Rush

Bạn sẽ tìm ứng dụng chỉnh sửa video có thể áp dụng khi đang dịch chuyển ư? Adobe hỗ trợ một vận dụng cho iOS với Android mang tên là Premiere Rush. Về cơ bản, cách thức này góp cho tất cả các phần quan trọng nhất của Premiere Pro có sẵn trên máy tính xách tay bảng hoặc điện thoại.

Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt độc nhất hiện nay, Premiere Rush gồm phiên bạn dạng đơn giản hóa của đồ họa Premiere Pro, cùng với các biểu tượng và bảng điều khiển lớn, dễ nhấp hơn trên màn hình cảm ứng nhỏ. Và tuy vậy có ít công dụng hơn so với phiên phiên bản desktop, nhưng tất cả các khả năng cơ bản đều tất cả sẵn, ví dụ như thêm video vào dòng thời hạn thông qua tính năng kéo thả và mix nhạc nền.

Ngoài ra, nếu khách hàng chỉ là 1 trong những Youtuber bình thường muốn thực hiện các chỉnh sửa dễ dàng và đơn giản cho video clip của mình, thì Premiere Rush cũng tương đối phù hợp. Đối với vấn đề tạo video clip trên mạng xóm hội, vận dụng có các tùy lựa chọn xuất được tối ưu hóa mang lại Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter, Vimeo, v.v...

Giống như toàn bộ các ứng dụng của Adobe, nó được update thường xuyên và bản phát hành mon 3 năm 2021 cách đây không lâu đã thêm 24 preset màu sắc mới hoạt động theo cách tương tự như bộ lọc Instagram, với các hiệu ứng được sản xuất dòng thời hạn theo thời gian thực.

Giá 13,14 USD/tháng

7. Corel VideoStudio Ultimate

Corel VideoStudio Ultimate

Nếu chúng ta là fan mới bắt đầu với ứng dụng chỉnh sửa video, các công cố kỉnh của Adobe không hẳn là tuyển lựa duy nhất. Bạn cũng đề xuất xem xét Corel VideoStudio Ultimate, quan trọng nếu các bạn đã rất gần gũi với phần mềm kiến tạo đồ họa của Corel.

Phần mềm sửa đổi video tin cậy và tương đối rẻ này cho Windows có giao diện rất rõ ràng và trực quan, giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Sau đó, khi bạn đã nắm vững kiến ​​thức cơ bản, có một số tính năng mạnh khỏe hơn nhằm khám phá, bao gồm theo dõi gửi động, hỗ trợ 4K, hỗ trợ đoạn clip VR 360 độ, tủ sách nhạc, cung ứng nhiều camera, chỉnh sửa văn bản 3D và hàng trăm hiệu ứng.

Cách Corel VideoStudio Ultimate chuyển động với các layer có một chút bất thường, và quan sát chung, nó không đủ tinh vi nhằm được coi là một mức sử dụng chuyên nghiệp. Nhưng so với những bạn mới ban đầu với ứng dụng chỉnh sửa video, mức sử dụng này rất rất đáng giá nhờ vào mức chi tiêu tương đối thấp.

Giá: 49 USD

8. Filmora

Filmora

Filmora của Wondershare là 1 trong những công cụ chỉnh sửa video đáng tin cậy dành cho tất cả những người đam hấp dẫn những fan mới bắt đầu chỉnh sửa, với mức giá tốt đáng ngạc nhiên. Nó tất cả giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, bất kỳ mức độ quen thuộc thuộc của chúng ta với việc chỉnh sửa đoạn clip ra sao.

Có một số trong những lượng lớn các tiêu đề, cảm giác và cỗ lọc tích thích hợp sẵn tiện nghi được thiết kế cho những người dùng YouTube, cũng như thư viện các hiệu ứng âm nhạc và âm thanh miễn phí phiên bản quyền để chế tác hiệu ứng cho video. Các bạn cũng có khả năng ghi lại nội dung truyền thông của riêng mình trực tiếp vào công cụ.

Phiên bản gần phía trên nhất, Filmora X, đưa về một loạt những tính năng xẻ sung, bao gồm theo dõi gửi động, kết hợp color và trình chỉnh sửa phím tắt. Cấp dưỡng đó là add-on Silence Detection mới, tự động hóa loại quăng quật những khoảnh khắc yên tĩnh giận dữ khỏi cảnh xoay của bạn.

Phiên bạn dạng miễn phí bao hàm tất cả những tính năng cùng công cụ tương tự như như cách thức trả phí, dẫu vậy tất cả video clip sẽ bị đóng góp dấu thương hiệu trên đó.

Nếu mong muốn chúng đổi mới mất, chúng ta cũng có thể chọn thanh toán theo gói hàng năm và cài gói trọn đời với khoản phí tổn một lần. Xung quanh ra, còn tồn tại gói không giới hạn, bao gồm tải xuống không giới hạn từ thư viện có sẵn và những hiệu ứng bắt đầu mỗi tháng.

Giá: 40 - 100 USD/năm hoặc 70 USD trọn đời

9. Vimeo Create

Vimeo Create

Đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh của YouTube, Vimeo đặt trọng tâm vào việc nhắm phương châm tới các chuyên viên sáng tạo. Vị vậy, không có gì ngạc nhiên khi Vimeo Create, nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp sản xuất clip trên mạng làng hội, khá ấn tượng và được thiết kế theo phong cách vô cùng chỉn chu.

Hướng tới những người trọn vẹn không có kinh nghiệm tay nghề về phần mềm chỉnh sửa video, Vimeo Create cho phép bạn thực hiện và thiết lập cấu hình các template video được sẵn sàng trước. Và có hàng triệu kho clip clip, hình hình ảnh và các bạn dạng nhạc thương mại được cấp giấy phép để sử dụng miễn phí. Có rất nhiều phong bí quyết được dựng sẵn mà chúng ta cũng có thể áp dụng cho đoạn phim của tôi chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Vimeo Create góp bạn tiện lợi tạo đoạn phim với những tỷ lệ khung hình (ví dụ, vuông, ngang và dọc) để phù hợp với những nền tảng mạng xã hội khác nhau. Ứng dụng dựa vào web, vì vậy chúng ta không đề nghị tải xuống. Mặc dù nhiên, nó thiếu các tính năng nâng cao được mong mỏi đợi từ một chương trình chỉnh sửa video clip đầy đủ.

Lưu ý rằng Vimeo Create ko được cung cấp dưới dạng áp dụng riêng biệt, mà lại được bao hàm như một trong những phần trong đk thành viên Vimeo Pro, Business cùng Premium trả phí.

Giá: 7 - 70 USD/tháng

10. Nero Platinum Unlimited

Nero Platinum Unlimited

Nero là một chiếc tên an toàn và tin cậy khi kể tới các bộ vẻ ngoài đa phương tiện nhiều chủng loại và dễ sử dụng, cùng Nero Platinum Unlimited cũng ko ngoại lệ. Phiên bạn dạng mới duy nhất của sản phẩm bậc nhất này cho phép bạn ghi câu chữ media, tạo sản phẩm của riêng biệt mình, chỉnh sửa tác phẩm, thu xếp bộ sưu tập, phạt trực con đường nội dung truyền thông media đã có, v.v... Đó là một trong công cụ đa nhiệm yêu cầu thiết, hoàn hảo cho tất cả những người mới bước đầu hoặc đông đảo nhà làm cho phim đầy tham vọng, với mọi thứ bạn phải để tạo, ghi và lưu trữ nội dung tốt nhất mà bạn cũng có thể tạo ra.

Công thay hiện bao hàm tính năng dìm dạng khuôn khía cạnh được nâng cấp để xác minh chân dung, người và nhóm đúng đắn hơn. Nero Platinum Unlimited cũng có 1-Click đoạn clip Story và áp dụng DriveSpan để gia công cho những tác phẩm được lưu trữ trở nên đơn giản dễ dàng hơn. Cho dù bạn đề xuất chỉnh sửa bộ phim mới hoàn hảo và tuyệt vời nhất đã con quay với anh em hay ý muốn sắp xếp những file của mình, Nero Platinum Unlimited đều là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt vời.

Giá: 156 USD

11. Movavi clip Editor Plus 2021

Movavi đoạn phim Editor Plus 2021

Phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của Movavi đoạn clip Editor được xây dựng đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu, hỗ trợ các tính năng quan trọng đặc biệt giúp bạn dễ dàng tạo ra thành công của riêng mình. Giao diện kéo cùng thả của Movavi video Editor Plus 2021 đặc biệt hữu ích, vày nó được cho phép bạn cắt hoặc sửa đổi các video clip của mình nhằm ghép chúng lại cùng với nhau theo cách giúp bạn tiện lợi ra mắt siêu phẩm của riêng biệt mình. Lý lẽ cũng bao gồm nhiều một số loại hiệu ứng chuyển tiếp, tiêu đề và hiệu ứng quan trọng để làm nổi bật phiên phiên bản cuối cùng, với hỗ trợ picture-in-picture, chú thích các phần độc nhất định, sticker để để trên clip, v.v...

Có những đoạn clip cũ, quality kém mà bạn muốn xóa một chút? Hãy sử dụng Magic Enhance. đề xuất thêm một trong những cảnh quay? chúng ta có thể sử dụng Movavi video Editor nhằm quay các đoạn clip mới từ trong ứng dụng. Với tất cả những phép tắc này, Movavi cung ứng những cách trẻ trung và tràn đầy năng lượng để gói gọn và share cảnh quay, mặc dù bạn là một diễn viên lão làng xuất xắc đạo diễn non trẻ.

Giá: 60 USD

12. Sony VEGAS Movie Studio 17

Sony VEGAS Movie Studio 17

Sony VEGAS Movie Studio 17 được sản xuất với mục đích đào bới các nhà có tác dụng phim kỹ thuật số - khi đang chỉnh sửa clip theo ý muốn của mình, chúng ta có thể trực tiếp upload đoạn clip lên Facebook hoặc các mạng xã hội khác để chia sẻ nhanh chóng. Hãy tạo video clip ở unique 4K (Ultra HD) XAVCS hoặc AVCHD tuyệt đẹp để mang lại cho vlog của bạn cảm giác chuyên nghiệp!

Với các nút lớn, dễ sử dụng, ít menu và cơ chế Simple Edit Mode nổi tiếng, Movie Studio 17 giúp vấn đề chỉnh sửa clip trở nên nhanh lẹ và dễ dàng dàng, vày vậy bạn có thể bắt kịp mọi xu hướng trên Internet. Phần mềm này cũng đi kèm theo với Sound Forge Audio Studio 14 để mang nội dung media trực tuyến của công ty lên một tầm cao mới.

Giá: 79 USD

13. Corel VideoStudio Pro 2020

Corel VideoStudio Pro 2020

VideoStudio Pro của Corel chỉ giành riêng cho Windows cung cấp một cỗ tính năng mạnh bạo không hèn so với dòng sản phẩm của Adobe hoặc CyberLink. Ngay lập tức, thật thuận lợi để hiểu nguyên nhân VideoStudio Pro là 1 lựa chọn tuyệt vời: Nó hỗ trợ hỗ trợ cho 4K, VR 360 độ, sửa đổi nhiều camera, cũng như một thư viện nhạc miễn phí phiên bản quyền lớn. Những người dân mới bắt đầu sẽ nhanh lẹ học cách review cao những tính năng như "checkmarks", tất cả thể cho mình biết bạn đã sử dụng video nào hoặc hoàn toàn có thể áp dụng hiệu ứng cho tất cả các clip hiện bao gồm trong timeline và một lúc xuất xắc không. Ko kể ra, nhân kiệt phát hiện nay giọng nói khiến cho bạn khớp phụ đề với tiếng nói trong video video clip của mình.

Xem thêm: Top 20 Khách Sạn Đà Nẵng Có Bể Bơi Đẹp Nhất, 10 Khách Sạn Có Hồ Bơi Đẹp Nhất Đà Nẵng

VideoStudio Pro có tất cả bộ tùy chọn bổ sung mà fan mới ban đầu sẽ hối hả yêu thích, bao gồm hỗ trợ đa màn hình, chế tác tiêu đề dễ ợt hơn và thậm chí cả hoạt hình ảnh stop-motion. Corel hỗ trợ hầu hết phần đa định dạng đầu ra hoàn toàn có thể tưởng tượng được, vì chưng vậy nó hết sức lý tưởng để chia sẻ trên mạng xã hội hoặc tàng trữ trực con đường để cả trái đất cùng chiêm ngưỡng. Một điểm nổi bật khác dành cho những người mới ban đầu là bao gồm chế độ bảng phân cảnh, sẽ giúp đỡ phác thảo khoảng nhìn đúng mực trong đầu cho một sản phẩm hoàn chỉnh mà không tiêu tốn lãng phí hàng giờ đồng hồ cho đều chỉnh sửa hoàn toàn có thể sẽ bị nockout bỏ vào tương lai.