BAO DA GALAXY NOTE 5 S VIEW COVER CHÍNH HÃNG SAMSUNG

thương hiệu : SAMSUNG nguồn gốc: Chính samsung Tình trạng : Sẵn hàng bh : 12 tháng Công nạm : Chưa bao hàm

- Bao da cảnh báo 5 S View Cover Chính hãng samsung làdòng bao da SAMSUNG xây cất riêng giành cho Galaxy cảnh báo 5 để giúp đỡ người dùng gồm thểm phụ kiện để đảm bảo an toàn cho lắp thêm được an toàn.

Bạn đang xem: Bao da galaxy note 5 s view cover chính hãng samsung

*

Bao da chú ý 5 S View Cover Galaxy note 5 ( Gold, Xám, Trắng, Xanh Đen)

- kiến thiết của bao domain authority S View Cover Galaxy note 5 tương đương với đa số dòng bao domain authority S View của các dòng sản phẩm SAMSUNG trước , tuy vậy mặt sau bao da S View Cover lưu ý 5 được thiết kế dạng ốp sườn lưng chứ chưa hẳn dạng nắp sống lưng thay thế giống như các dòng bao domain authority s view của các dòng sản phẩm công nghệ trước. Phương diện trước làcửa sổ S View ngay trên mặt phẳng bao domain authority giúp fan dùng rất có thể thao tác nghe, từ chối, truy cập nhanh vận dụng ngay trực tiếp xung quanh bao da mà không nên mở nắp bao. Dựa vào được tích phù hợp sẵn chíp kết nối không dây mọi khi đóng mở nắp bao da cảnh báo 5 chiếc Galaxy cảnh báo 5 sẽ auto tắt mởmàn hình tự động. Cấu tạo từ chất để khiến cho bao da cảnh báo 5 S view Cover cũng thời thượng hơn so với hồ hết dòng bao da s view của những dòng sản phẩm công nghệ trước.

Xem thêm: Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời 200W Chính Hãng, Giá, Pin Năng Lượng Mặt Trời Mono 200W

Những đường chỉ trên bao da được khâu trắc chắn với tỉ mỉ đem về sự trắc chắn mang đến bao da, tư góc cạnh của Galaxy note 5 được ôm trắc chắn vày nắp sống lưng mặt sau bảo vệ khi thực hiện sẽ không biến thành rơi hoặc rớt ra ngoài. Xung quanh bao da S View SAMSUNG còn có một cái bao da khác với tên thường gọi là Bao da Clear View Cover Galaxy chú ý 5 được thiết kế theo phong cách hoàn toàn biệt lập so với bao domain authority S View Cover SAMSUNG lưu ý 5.

*

Bao da S View Galaxy note 5 ( Xám )

*

Bao da note 5 S View Cover bao gồm Hãng ( Gold )

- SAMSUNG Galaxy cảnh báo 5 được thiết kế theo phong cách khung viền nhôm nguyên khối,viền màn hình hiển thị mỏng, tuy vậy sản phẩm lại rất giản đơn bám vân tay độc nhất vô nhị là so với người dùng liên tục ra các giọt mồ hôi tay,do đó khi thực hiện bao da note 5 vẫn bảo vệmàn hình, chống xước xước chống dính bẩn mang lại Galaxy cảnh báo 5 cực kỳ tốt.