Bao da galaxy note 5 s view cover chính hãng samsung

Thương hiệu : SAMSUNG Xuất xứ: Chính Hãng SAMSUNG Tình trạng : Sẵn hàng Bảo hành : 12 tháng Công thay : Chưa bao gồm

- Bao da Note 5 S View Cover Chính Hãng SAMSUNG làdòng bao da SAMSUNG thiết kế riêng dành cho Galaxy Note 5 để giúp người dùng có thểm phụ kiện để bảo vệ cho máy được an toàn.

Bạn đang xem: Bao da galaxy note 5 s view cover chính hãng samsung

*

Bao da Note 5 S View Cover Galaxy Note 5 ( Gold, Xám, Trắng, Xanh Đen)

- Thiết kế của bao da S View Cover Galaxy Note 5 giống với những dòng bao da S View của các dòng máy SAMSUNG trước , tuy nhiên mặt sau bao da S View Cover Note 5 được thiết kế dạng ốp lưng chứ không phải dạng nắp lưng thay thế như những dòng bao da s view của các dòng máy trước. Mặt trước làcửa sổ S View ngay trên bề mặt bao da giúp người dùng có thể thao tác nghe, từ chối, truy cập nhanh ứng dụng ngay trực tiếp trên mặt bao da mà không cần mở nắp bao. Nhờ được tích hợp sẵn chíp kết nối không dây mỗi khi đóng mở nắp bao da Note 5 chiếc Galaxy Note 5 sẽ tự động tắt mởmàn hình tự động. Chất liệu để tạo nên bao da Note 5 S view Cover cũng cao cấp hơn so với những dòng bao da s view của các dòng máy trước.

Xem thêm: Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời 200W Chính Hãng, Giá, Pin Năng Lượng Mặt Trời Mono 200W

Các đường chỉ trên bao da được khâu trắc chắn và tỉ mỉ mang lại sự trắc chắn cho bao da, bốn góc cạnh của Galaxy Note 5 được ôm trắc chắn bởi nắp lưng mặt sau đảm bảo khi sử dụng sẽ không bị rơi hoặc rớt ra ngoài. Ngoài bao da S View SAMSUNG còn có một dòng bao da khác với tên gọi là Bao Da Clear View Cover Galaxy Note 5 có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với bao da S View Cover SAMSUNG Note 5.

*

Bao da S View Galaxy Note 5 ( Xám )

*

Bao da Note 5 S View Cover Chính Hãng ( Gold )

- SAMSUNG Galaxy Note 5 có thiết kế khung viền nhôm nguyên khối,viền màn hình mỏng, tuy nhiên sản phẩm lại rất dễ bám vân tay nhất là đối với người dùng thường xuyên ra mồ hôi tay,do đó khi sử dụng bao da Note 5 sẽ bảo vệmàn hình, chống trầy xước chống bám bẩn cho Galaxy Note 5 cực kỳ tốt.