Bình Giữ Nhiệt Emsa Của Đức


*

*
Nhà chào bán Hàng 2L Germany Company

*
đảm bảo an toàn Quyền lợi người tiêu dùng
*
ship hàng nhanh, Bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa
BÌNH GIỮ NHIỆT EMSA SAMBA 1L

Bình duy trì nhiệt EMSA SAMBA có lớp giữ nhiệt bởi chân không, bên phía trong thiết kế thuỷ tinh tráng men chịu lực giúp duy trì nhiệt tốt. Xây dựng tinh tế, chức năng vượt trội và chất lượng “Sản xuất trên Đức” - đó là tất cả những gì Ấm giữ nhiệt độ EMSA SAMBA cung cấp. Bình chân không đặc biệt quan trọng mạnh mẽ chứa được một lít và phòng rò rỉ 100%. Những công dụng khác là đóng góp nhanh bằng máy ép, chia bé dại từng phần lẻ loi và rót không nhỏ giọt chỉ bằng một lần nhận nút.

Bạn đang xem: Bình giữ nhiệt emsa của đức

EMSA là yêu thương hiệu khét tiếng tại Đức được ra đời vào năm 1949 . Qua không ít năm phát triển, EMSA đã thêm vào ra nhiều nhiều loại sản phẩm, vật dụng gia đình hết sức thiết thực với cuộc sống thường ngày hàng ngày chất lượng cao với mẫu mã đẹp tiện dụng và đa dạng mẫu mã phục vụ cho người tiêu dùng như: các loại bình duy trì nhiệt, hộp nhựa, lao lý nhà bếp…

Các sản phẩm của EMSA đã nhận được nhiều phần thưởng về kiến thiết và được người sử dụng tại Đức tương tự như Châu Âu thừa nhận là sản phẩm unique cao, chi phí hợp lý.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Dung tích: 1000 ml

- xây dựng vượt thời gian

- với lớp lót thủy tinh unique cao

- 100% phòng rò rỉ

- Mở tiện lợi chỉ bởi một nút bấm

- phù hợp với ấm trà

- biện pháp nhiệt chân không - giữ hóa học lỏng nóng trong 12 giờ và lạnh vào 24 giờ

- Đổ nhanh - giúp đóng mở nhanh chóng và phòng rò rỉ 100%

- Đa tính năng - tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho coffe và trà, cả nóng cùng lạnh

- Kết cấu bền - được gia công bằng thủy tinh, thép không gỉ với nhựa unique cao

- Kích thước: 18 X 15 X 22 cm

*

ĐẶC ĐIỂM BÌNH GIỮ NHIỆT EMSA

- Vỏ bình được làm bằng nhựa mờ cao cấp, xây dựng đơn giản, nhưng lại rất nhân thể dụng

- Lẫy đóng/mở lập cập nhẹ nhàng với dễ dàng bằng phương pháp đơn giản dìm một nút trên nắp, có gioăn cao su lên không phải lo ngại bị rò rỉ nước.

- Bình giữ nhiệt EMSA SAMBA địa điểm 1L là loại bình đựng nước duy trì nhiệt Emsa được yêu chuộng và sử dụng thoáng rộng nhất Châu Âu dựa vào tính một thể dụng hoàn toàn có thể cầm đi làm việc việc sản phẩm ngày.

*

- Made in Germany, khoảng không 1l, vỏ nhựa, color nổi bật, quai cầm chắc chắn rằng hạn chế không xẩy ra đổ vỡ.

- Lõi giữ lại nhiệt được hãng bh 5 năm, có khả năng giữ lạnh 12h, giữ lại lạnh 24h, phù hợp để nước nóng, hãm trà, nước lá,.....

- Đặc biệt nút ấn nghỉ ngơi nắp bình, là thi công đặc trưng của EMSA, góp rót nước thuận lợi mà không yêu cầu xoay mở nắp bình.

Xem thêm: 4 Cách Chữa Ghẻ Cho Chó Bằng Lá Trầu Không, Chó Bị Ghẻ Nên Tắm Lá Gì

Bình giữ lại nhiệt Emsa đặc biệt thích hợp cho tất cả những người lớn tuổi dùng ở trong nhà hoặc văn phòng, chống tập, ....