Bột Tẩy Trắng Răng Eucryl Review

Các thành phầm bột tẩy white răng Eucryl hiện giờ trên thị trường bày phân phối khá nhiều. Mặc dù cũng đang xuất hiện add bán sản phẩm không uy tín khiến tác dụng làm white răng của chúng ta kém, thậm chí còn còn gây ảnh hưởng tới mức độ khỏe. Sau một thời gian phân tích thì tớ cũng đều có chút ít tay nghề về áp dụng em Eucryl này. Bởi vì vậy tớ viết 1 bài đánh giá về bột trắng răng Eucryl, bạn nào nhiệt tình về vấn đề trắng răng thì nên cần đọc hết bài bác nha.

Bạn đang xem: Bột tẩy trắng răng eucryl review

Bột tẩy white răng Eucryl là gì? Đây là loại bột white color có tác dụng làm sạch răng, tẩy trắng răng nguồn gốc xuất xứ từ Anh. Sản phẩm đã tất cả lịch sử nhiều năm và được xuất khẩu ra các nước trên nắm giới, trong những số ấy có Việt Nam. Tớ mua một hộp này bên trên Lazada, được reviews 4.5/5* nên yên tâm sử dụng. 

Đánh giá bột tẩy white răng Eucryl có xuất sắc không? 

Trong các sản phẩm làm white răng thì tớ thấy bột trắng răng Eucryl này được nhiều shop quảng cáo rầm rộ nhất. Thậm chí còn đọc những mà ngỡ như là thuốc "thần thánh" có tác dụng trắng răng. Tuy nhiên sự thực khác với quảng cáo không nhiều nhiều, bạn cứ dùng thử sẽ biết.

Đánh giá bán packaging

*

Trên nắp hộp gồm ghi thành phần, khối lượng, hạn sử dụng sau khi mở nắp.

Cảm giác như tấn công răng thông thường, bột có vị tệ bạc hà khi đánh tuy vậy vị này không thực sự rõ như thể kem tấn công răng bạc hà đâu, siêu sảng khoái, dễ dàng chịu. đề nghị súc không bẩn miệng sau khoản thời gian đánh nếu không thích cảm hứng lợn cợn trong khoang miệng.

Sau lần sử dụng đầu tiên thì răng mình không có sự trắng khác hoàn toàn nhiều, chỉ tất cả là khoang miệng sạch mát thơm được bền hơn.

Sau 1 mon thì răng sạch cùng sáng hơn, bớt ố vàng còn chưa trắng hẳn. Lý do thì mình đã trình bày ở trên, bởi quá khứ tội lỗi.

Đến sau 2 mon – 3 hộp áp dụng đều đặn sáng sủa tối, răng mình đã có độ trắng sáng hơn vô cùng nhiều.

*

Tuy nhiên, bột white răng này chỉ có tác dụng 1 thời gian, sau thời điểm sử dụng hết 3 hộp, mình bao gồm thử dứt 1 tháng để theo dõi kết quả, thì sau 2 tuần, răng mình lại về màu ố quà như trước.

Giá bột tẩy white răng Eucryl tớ mua đúng đợt khuyễn mãi thêm trên Lazada nên không tới 50.000đ đâu. Các bạn có nhu cầu check giá hiện tại thì vào đây nhé. Sản phẩm này có khá nhiều nơi bán, mỗi chỗ 1 giá buộc phải cứ tìm hiểu thêm nhiều nơi, chỗ nào tiện ship và đề xuất đảm bảo bình yên thì các bạn mới đặt mua để tránh "tiền mất tật mang" nhé. Tuy giá bán nó cũng không mắc lắm cơ mà cứ cẩn thận vẫn hơn.

Tổng kết

Điểm cộng:

Tác dụng như một loại kem đánh răng có tác dụng sạch, trắng từ từ, không khiến ê buốt răng, mùi hương dễ chịu, dễ dàng sử dụng, giá khá bình dân.

Đặc biệt của em này là khiến cho khoang mồm sạch được chắc chắn và có làm bớt mùi hôi của vùng miệng. Sau khoản thời gian ăn tỏi hoặc món ăn nặng mùi thì đánh e này cất cánh sạch sẽ luôn đấy.

Điểm trừ:

Thiết kế dạng hộp dễ dàng đổ mất bột lãng phí, bất tiện, khó giữ vệ sinh. Cùng nhất là tương đối lâu bắt đầu trắng, yêu cầu kiên nhẫn thời hạn thì mới bao gồm hiệu quả. Sau thời điểm dừng thì răng sẽ trở lại màu như bình thường.

Nói chung, sau 3 vỏ hộp tớ cho rằng tớ sẽ cài tiếp để áp dụng hàng ngày. Tuy thế về sự việc làm trắng thì tớ sẽ đề xuất kiếm thêm biện pháp khác chứ bản thân em này là chưa đủ đô.

Xem thêm: Danh Sách Các Nhóm Nhạc Nam Việt Nam, Xem Nhạc Được Gợi Ý Trên Ipad


Địa chỉ sở hữu bột white răng giá chỉ ưu đãi

Tớ thì hay cài online qua mạng nên thường chọn mấy trang buôn bán lớn để dễ đổi trả, chứ tải của mấy cửa hàng ở facebook thì hiếm khi được dùng thử đổi mới hàng lắm, khéo lại ăn chửi nữa ý. Dưới đây tớ sẽ liệt kê cho những bạn add mua bột tẩy trắng răng Eucryl giá ưu đãi nhất nhé:


Tên địa chỉGiáChi tiết
Lazada

Giá mới:43.900đ

Giá cũ: 80.000đ

Link mang đến app

Link cho web

shopee

70.000đ

 

Xem ngay
yes24.vn

89.000đ

Xem ngay

Trên đấy là tất cả share của tớ về bột tẩy trắng răng Eucryl, mong muốn qua nội dung bài viết này chúng ta chnj được add mua uy tín cũng như đánh giá được có nên sử dụng Eucryl xuất xắc không. Nếu thích hợp thì chớ quên xem thêm thật nhiều bài chia sẻ của tớ nữa nhé.