Búp Bê Tình Dục Cho Nữ

Búp bê tình dục hình phái nam giới giành riêng cho nữ

Với thiết kế như một phái mạnh khỏe mạnh, búp bê dục tình hình nam giới giới dành cho nữ sẽ cấp tốc chóng đưa các cô cô gái lên đỉnh một cách nhanh chóng và tốt vơi hơn hết, dòng búp bê này sẽ cố gắng thế trọn vẹn nam giới chuyện trên nhịn nhường của nam giới, tài năng làm tình vô hạn giới, như một phái mạnh nam giới âu phi rất khoẽ. Hãy cấp tốc tay đưa cô gái về dinh để gồm một sự trải nghiệm trên cả tuyệt đối hoàn hảo nào

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Chức năng: thực hiện riêng mang lại phái nữ để thủ dâm, có tác dụng tình một mình, tìm xúc cảm sung náo nức trong tình dục không buộc phải tới bàn tay của phái nam giới

- Thể loại: Búp bê tình dục hình nam giới, được làm bằng 100% silicone

- Trọng lượng: 12kg

- Kích thước: 50cm x 40cm x18cm

- Ngang eo: 27cm

- kích thước Dương vật: 22cm x 4cm

- color sắc: màu da nam giới châu á và màu đen của da phái mạnh châu phi

- Nhập khẩu: Nhật Bản

*

*
Đánh bật trọn vẹn những chiếc dương thứ giả thế tay gây trở ngại và thiếu tự nhiên và thoải mái trong thủ dâm. Dòng búp bê hình nam giới này sẽ thay thế sửa chữa các quý ông làm cho tình cho các nữ giới một cách tuyệt đối nhất, con trai trai này sẽ không chỉ xuất sắc về làm tình chần chờ mệt mà lại còn là một trong chàng trai để sau phần đông phút giây thao tác làm việc mệt nhọc ngoài nhà bạn sẽ được ôm và ngủ một cách dễ chịu và thoải mái.

Bạn đang xem: Búp bê tình dục cho nữ

Toàn thân búp bê là một trong khối hình buôn bán thân khung người nam giới, có đầy đủ đông đảo cơ quan bao gồm ngực bụng mông cùng dương vật. Phần dương đồ giả có xây dựng và cấu trúc y chang theo hình thể dương vật nam giới, nhị trứng và bao quy đầu rất là tuyệt vời. Phần dương vật giả này luôn luôn luôn ở trạng thái cương cứng cứng, biểu đạt tinh thần luôn luôn sẳn sàng chiến đấu khi được các quý cô muốn.

Đối tượng nên sử dụng búp bê dục tình hình nam giới giành cho nữ:

Các quý bà ở độ tuổi hồi xuân, đây là lứa tuổi cơ mà sinh lý trở nên mạnh dạn mẽ, có sự ham mong mỏi cuồng nhiệt. Chắc chắn rằng rằng phái mạnh tuổi này sẽ không thể nào đáp ứng đẩy đủ sự ham mong muốn của phái nữ. Nên việc sử dụng đồ nghịch tình dục mang đến nữ để đáp ứng thêm, đáp ứng đầy đủ cho quý cô là một điều hết sức cần thiết và cung cấp bách. Bởi yêu cầu sình lý thì trọn vẹn không thể cưỡng lại được. Nếu như bạn thực sự lơ là thì chuyện ngoại tình của vk mình là điều thiết yếu tránh khỏi.

Các quý cô chưa có ck hoặc đả ly thân ông chồng thì đây chính là cách lấp khoảng trồng tuyệt vời nhất hiện nay. Con búp bê tình dục hình nam giới này sẽ mang đến các quý bà những time sướng tới điên dại. Cùng với chiều nhiều năm dương vật lên tới mức 22cm, âm đạo nữ giới trọn vẹn không thể cưởng lại được sự kích phù hợp tuyệt với này. Đặc biệt hơn đó chính là sự quyến rũ và không hề kém phẩn cương cứng cứng của dương vật.

*
*
*
*
*

Cách thực hiện và bảo quản búp bê tình dục đến nữ giồng như thật:

Nếu quý bà đã từng làm cho tình, đã đề nghị nghiệm đều phút giây hoan lạc tình dục với các chàng trai thì khi sử dụng búp bê dục tình này hoàn toàn dễ dàng và nhẹ nhàng.

Xem thêm: Top Ứng Dụng Giúp Điện Thoại Android Chạy Nhanh Hơn, Solo Launcher

Chỉ cần vệ sinh sạch body cậu bé, lau thô và thực hiện thêm gel thoa trơi tăng khoái cảm là bạn nữ giới có thể quan hệ được rồi. Rất có thể quan hệ với mọi tư cố kỉnh khác nhau, mọi tứ thế đề tất cả thể áp dụng được với cái máy làm tình thông minh và tuyệt đối hoàn hảo này.

Chú ý: Không dùng chugn búp bê dục tình làm bằng silicon này chung với những người khác, nhắm tránh sự lây truyền của căn bệnh xã hội