GAME OF THRONES PHẦN 1

Support

Thể loại


Bạn đang xem: Game of thrones phần 1

*

nhiều người đang ở chế độ luyện nghe

Hãy triệu tập luyện nghe bằng phương pháp xem phim không phụ đề. Khi chạm mặt khó khăn hãy bấm tạm dừng hoặc phím tắt space trên keyboard để hiển thị đoạn hội thoại ko nghe được. Quy trình này để giúp đỡ b nâng cao kỹ năng nghe 1 cách nhanh chóng.


Đăng nhập qua cổng Google Đăng nhập bằng Facebook HOẶC

thư điện tử

Password Hide

Quên mật khẩu? nhấn vào đây


Đăng cam kết qua cổng Google Đăng cam kết qua cổng Facebook

HOẶC TẠO TÀI KHOẢN TRỰC TIẾP

e-mail

Password Hide

Confirm Password Error message here!

Full name Error message here!


Quên mật khẩu? Nhập email của khách hàng vào ô dưới. Hệ thống sẽ gửi mật khẩu mới về e-mail của bạn.

thư điện tử Error message here!

Trở lại đăng nhập


Tắt phụ đề Phụ đề giờ đồng hồ anh Phụ đề giờ đồng hồ việt Phụ đề Anh Việt Phụ đề Việt Anh Phụ đề Anh Việt(trên dưới)
game of Throne nói về bảy gia tộc pk để thống trị vùng đất thần thoại cổ xưa Westeros. Gần như gia tộc ách thống trị là Houses Stark, Lannister, cùng Baratheon. Vị vua của Westeros, Robert Baratheon, yêu cầu người chúng ta cũ của ông là Eddard – lãnh chúa Stark giữ dùng cho cao, Eddard miễn cưỡng chấp nhận mệnh lệnh để tìm ra thực sự đằng sau. Trong những lúc ấy, gia tộc của cô bé hoàng, Lannisters, có lẽ rằng đang dự trù mưu đồ nhằm tước chiếm quyền lực. Ở phía vị trí kia biển khơi, mọi thành viên cuối cùng của cái tộc trước đây đã bị truất truất phế quyền thống trị ,Targaryens, cũng đang sắp đặt kế hoạch giành lại ngai vàng vàng. Còn sinh hoạt phía rất Bắc, Bóng white – loại quỷ vốn ngập trong giấc ngủ hết sức dài, nay đã thức giấc,…
*

*

*

Xem thêm: Bán 1 Quả Mít Bỏ Túi Tiền Triệu, Miền Bắc 'Cháy' Giống Mít Thái

*

*
Website học tiếng anh qua phim hình ảnh đầu tiên dựa trên căn nguyên phụ đề tuy nhiên ngữ thông minh. Giúp tín đồ học trau dồi năng lực phát âm, luyện nói, luyện nghe với vốn từ bỏ vựng của chính mình một cách mau lẹ thông qua việc xem phim.