Cách sửa bóng đèn led 1m2

Trang nhà » chia sẻ kiến thức » giải pháp sửa đèn điện led 1m2 đơn giản, dễ dàng không buộc phải thợ điện

Theo đèn Trí Cương bất kỳ sản phẩm chiếu sáng nào cũng có thể xảy ra sự vắt trong quy trình sử dụng như nhấp nháy, không sáng. Bóng đèn LED 1m2 cũng không ngoại lệ. Cũng chính vì thế, bài viết dưới trên đây sẽ chia sẻ đến chúng ta cách sửa bóng đèn LED 1m2 đơn giản nhưng mà không nên đến thợ.

Bạn đang xem: Cách sửa bóng đèn led 1m2


*
Bóng led 1m2

Nếu bạn đang gặp phải những sự việc về nguồn năng lượng cung cấp cho đèn led 1m2 thì việc thứ nhất cần có tác dụng là khẳng định điện áp với những thông số kỹ thuật kỹ thuật của đèn để lắp đặt nguồn điện phù hợp. Bạn có thể dễ dàng kiếm tìm thấy thông số kỹ thuật của đèn điện LED 1m2 ở trên vỏ bao bì của sản phẩm.


Nguồn cùng đèn đã được lắp đúng mực chưa

Khi đã khẳng định được thông số kỹ thuật của đèn điện LED, điều bạn phải làm tiếp theo là xác định được thông số của mối cung cấp điện, để bảo đảm an toàn được rằng cổng output và đầu vào của mối cung cấp điện đảm bảo an toàn được yêu thương cầu lắp đặt bóng đèn led chiếu sáng 1,2m. Thông số kỹ thuật của đèn điện LED đang hiển thị giới hạn đầu vào (AC) và số lượng giới hạn đầu ra (DC). Nếu điện áp DC (12VDC/8.5A) thì tức là tải 100W.

Xác định vị trí lắp ráp nguồn điện

Đèn LED ko sáng cũng có thể là vày nguồn năng lượng điện được lắp đặt chưa chủ yếu xác. Do thế, bạn các bạn hãy kiểm tra xem nguồn điện đã có lắp đúng đắn hay chưa. Thông thường, nguồn cung cấp điện cần phải được gắn thêm đặt ở chỗ thoáng, thông gió nhằm giải phóng nhiệt trong quy trình sử dụng. Không được để nguồn năng lượng điện ở quanh vùng ngoài trời hay phần đa nơi ẩm thấp. Do sẽ làm ảnh hưởng đến việc chiếu sáng của đèn.

Kiểm tra lại con đường dây nguồn

Kiểm tra vấn đề nối dây cấp cho đèn LED là một trong cách sửa đèn điện LED 1m2 mà bạn phải lưu ý. Vì những người sửa năng lượng điện thường bỏ qua bước này, bao gồm cả những thợ điện lành nghề. Chúng ta cần chắc hẳn rằng rằng nguồn LED của khách hàng được cấp cho điện đúng cách. Còn nếu như không thể chắc chắn về sự phân rất của điện áp nguồn thì chúng ta hãy thực hiện máy đo để bảo đảm chính xác nhất.

Tham khảo: báo giá đèn Duhal

Lựa chọn nguồn điện áp đầu vào thích hợp

Bạn hãy lựa chọn nguồn điện áp đầu vào thích hợp dựa trên thông số kỹ thuật kỹ thuật của đèn LED. Ví như nguồn nguồn vào không đúng thì rất có thể gây ra những vấn đề với áp sạc ra của nguồn điện áp dẫn cho tình trạng bóng đèn LED bị cháy, không chuyển động được.

Xem thêm: Hình Ảnh Quảng Trường Ba Đình, Hình Ảnh Về Quảng Trường Ba Đình Ở Hà Nội

Như vậy, shop chúng tôi vừa chia sẻ đến những bạn biện pháp sửa đèn điện LED 1m2 đơn giản nhất. Nếu như khách hàng không cầm rõ những kiến thức về điện thì hãy thuê một tín đồ thợ điện chuyên nghiệp để đảm bảo không gây ra những thiệt hại xứng đáng tiếc.