Chồng phạt vợ quỳ gối

Trong đầy đủ cuộc hôn nhân, dối trá và không tầm thường thủy là những điều mà không ai có thể gật đầu đồng ý được. Tuy nhiên tùy vào lúc độ của sự việc mà kẻ thù sẽ có các cách trừng trị riêng.

Bạn đang xem: Chồng phạt vợ quỳ gối

Mới đây, một đoạn vieo khắc ghi hình hình ảnh người chồng vừa triển khai hình phát "nhớ đời" của vợ, vừa buộc phải cúi đầu nói lời thú tội. Người lũ ông khóc lóc trong buồn bã và trinh nữ vì nên mặc một chiếc áo lót đàn bà màu hồng, quần sóoc đen, bên trên trán dán một miếng băng dọn dẹp vệ sinh và quỳ trên các cái gai nhọn của vỏ quả sầu riêng.


*

Tóm được chồng nhắn tin mang lại gái. Bà xã trừng phạt bắt anh quỳ sầu riêng. Ảnh Sohu.

Theo như đoạn đoạn clip đăng tải, vì chưng vô tình bắt gặp chồng đang thì thầm với một người thiếu nữ khác qua áp dụng nhắn tin trực tuyến, người vợ đã suy nghĩ ra chiêu độc để hành hạ chồng.

Sau khi phát hiện chồng chat chít, truyện trò với gái bên trên một ứng dụng trực tuyến, hai bên gửi cả hình hình ảnh qua lại đến nhau. Tín đồ vợ triển khai trừng phát đúng kẻ có tội, không bình thường thủy với bản thân là ông chồng, người vk đã bắt anh ta bởi vì cởi bỏ quần áo, mặc đồ lót của cô.

Nhưng vấn đề không chỉ đơn giản dễ dàng vậy, cô còn bắt chồng quỳ gối lên vỏ quả sầu riêng gai góc, với trên trán dán hẳn nhiên một miếng băng lau chùi phụ nữ. Dường như không thể chịu đựng được thêm, anh ông chồng này đã bật khóc nức nở xin chừa.


*

Anh ông xã tội nghiệp. Ảnh Sohu.

"Anh xác định anh đã sai rồi. Anh tránh việc gửi hình ảnh riêng tư cho người ta. Anh không nên thủ thỉ với họ", người ông chồng thú nhận.

Người vợ tức giận quát mắng lại: "Anh là người bắt chuyện yêu cầu không?".

Anh ck sau này đã tiết lộ: "Anh đã thì thầm với những phụ nữ. Anh sẽ nói phần đa điều không nên nói".

"Đó là nguyên nhân tại sao anh nên bị trừng phạt vắt này đúng không? lý do anh buộc phải quỳ", cô bà xã gằn giọng.

"Tại em bảo anh nên làm như vậy. Anh sẵn sàng chuẩn bị nhận sự trừng phạt tự khắc nghiệt. Anh hứa vẫn không bao giờ làm nuốm nữa. Vợ yêu ơi, đó là sầu riêng rẽ đấy. Anh cần yếu chịu đựng được nữa.”, người lũ ông đột nhiên bật khóc

Video tất cả thời lượng 1 phút 8 giây và chấm dứt khi người chồng khóc trong nhức đớn. Tổng thể cảnh tượng được người vợ cho khắc ghi và vạc tán lên mạng làng mạc hội, để đưa đó làm bài xích học cho người khác. đoạn phim được mua lên vào đúng ngày Halloween 31/10 vừa qua.


*

Vợ quay mặt dằn mặt. Ảnh Sohu.

Cộng đồng mạng cấp tốc chóng chú ý và xốn xang tranh cãi. Nhiều người dân khen cô bà xã có phương pháp làm hay, người ông xã sẽ cạch chuyện lăng nhăng mang lại già. Nhiều người cảm thấy hài hước vì cách phạt quái gở của cô vợ.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến đến rằng, cô vk hành xử thiếu hụt văn minh, và chuyện trong đơn vị thì tránh việc phát tán như vậy, bôi bác danh dự, có tác dụng xấu hổ chồng thì chỉ thiệt chứ không cần được lợi gì.

Có người lại chỉ trích ông ông xã là hèn hạ, nhu nhược. Các ý kiến comment sôi nổi.

Loading interface...

Xem thêm: Cách Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả, Tiếng Trung Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu


Quảng cáo
Lên đầu trang
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi nhà teenypizza.com
*

Liên kết cùng hợp tác
beyeu.com
oxii.vn
tinhte.vn
5giay.vn
facebook official
liên hệ quảng cáo
Lưu ý bạn dùng
câu hỏi hay gặp
chính sách riêng tư
điều khoản sử dụng
qui định diễn đàn
*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM quang đãng Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM.
teenypizza.com