Tã¬Nh Tin đÁ»“N CủA ĐàM Vä©Nh Hæ°Ng TiếT Lộ BấT Ngờ Về MốI Quan Hệ đÁ»“Ng GiớI Gã¢Y Bã£O Dæ° Luận

(teenypizza.com) – Trước ống kính, phái mạnh ca sĩ trực tiếp thắn nói về chuyện yêu đương giữa mình cùng Đàm Vĩnh Hưng. Anh nhận định rằng việc khán giả gán ghép là điều trọn vẹn bình thường.


Trong showbiz Việt, khôn cùng nhiều đôi bạn trẻ đồng giới được người theo dõi ghép song chỉ vày quá hài hòa cả về ngoại hình lẫn độ nổi tiếng. Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ cũng vậy. Khởi thủy điểm họ chỉ là chúng ta bè, song việc thường xuyên xuyên tuy vậy hành bên nhau, thậm chí lộ cả ảnh khóa môi thân thiện khiến dư luận cần yếu không xôn xao, bàn tán. Quan hệ quá thân thương giữa Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng không ít lần trở nên chủ đề để cộng đồng mạng mổ xẻ.

Bạn đang xem: Tã¬nh tin ä‘ồn của äã m vä©nh hæ°ng tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ ä‘ồng giới gã¢y bã£o dæ° luận

*

Vừa qua, lộ diện trong chương trình “Nói đi không tự tin gì”, Dương Triệu Vũ không phải lo ngại ngần share về tin đồn tình cảm cùng với Đàm Vĩnh Hưng. Nam giới ca sĩ khẳng định, mình cùng giọng ca “Xin lỗi tình yêu” siêu thân nhưng không phải tình yêu đôi lứa. “Một khi đã đến mức tình thân rồi thì còn hơn cả tình yêu”, Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Theo đó, em trai Hoài Linh nói thêm, anh và Đàm Vĩnh Hưng đang quen nhau từ rất rất lâu về trước với thân đến hơn cả không lý giải nổi về quan hệ của cả hai. Mãi sau này, họ bắt đầu nghĩ ra được danh xưng phù hợp là “tri kỷ”.

*

“Tôi và Đàm Vĩnh Hưng quan yếu tiến xa rộng được nữa, vì hiện nay đã thừa thân rồi. Về giận nhau, tôi cùng Đàm Vĩnh Hưng giận nhau những lắm, tuy thế chỉ giận một nhị ngày thôi.

Tôi chưa phải kiểu tín đồ giận dai cùng anh Hưng cũng vậy. Không ít người dân xúc phạm anh ấy nóng bức nhưng tới thời gian xin lỗi thì anh ấy đã quên mất tiêu rồi. Cuộc sống thường ngày này vượt ngắn ngủi, mắc mớ gì phải căm thù ai. Nếu người ta đã bao gồm thiện chí xin lỗi bản thân rồi thì cũng thôi, nên bỏ qua”, Dương Triệu Vũ thành thật.

*

Giọng ca “Bức tranh tiền kiếp” còn nhắc tới những lời đồn về mình với Đàm Vĩnh Hưng. Theo anh, chuyện đó chẳng tác động gì tới mức hai. Xung quanh ra, Đàm Vĩnh Hưng coi em trai Hoài Linh như con, thân ở trong chẳng khác gì gia đình. Vì thế nên, “nếu chẳng may người yêu tôi gồm ghen cùng với Đàm Vĩnh Hưng, tôi sẽ lý giải rằng đấy là người tôi coi như gia đình, máu mủ cùng với mình, buộc phải không việc gì nên ghen tuông”.

“Quay về chuyện với anh Đàm Vĩnh Hưng, tôi thấy việc khán giả cứ gán ghép công ty chúng tôi là bình thường, không tồn tại gì phiền lòng để bắt buộc giãn ra. Đã làm cho trong showbiz thì phải hiểu tính chất của nó là như thế, phải chẳng tất cả gì đề xuất bận tâm”, Dương Triệu Vũ thẳng thắn nói.

Xem thêm: Sách Giáo Khoa Lịch Sử Lớp 7


Con dâu Hoài Linh thứ 1 tiết lộ hình ảnh mang thai với sinh bé trong túng mật

(teenypizza.com) – trong những năm bị dư luận ném đá không hề ít vì cuộc hôn nhân gia đình với Hoài Lâm, Bảo Ngọc âm thầm mang thai cùng sinh con. Mãi đến vừa qua cô thiếu nữ mới bật mí về quãng thời gian khó khăn đó.