Dàn thí sinh giọng hát việt nhí mùa 1 ngày ấy

Tối 25.4, đêm chung kết Giọng hát Việt nhí lên sóng, Đăng Bách xác định trở thành quán quân của mùa giải này. Cậu nhỏ xíu 10 tuổi thuộc đội Vũ cát tường như ý - Hưng Caotrở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá chỉ 1 tỉ đồng.

Bạn đang xem: Dàn thí sinh giọng hát việt nhí mùa 1 ngày ấy


*

tuy vậy Tùng của đội BigDaddy - Emily là sỹ tử thứ cha tham gia phần thi solo. Diễn đạt ca khúc Trở lại tuổi thơ, song Tùng ăn điểm nhờ hóa học giọng giàu cảm hứng và chuyên môn rap chăm nghiệp. Phong cách tự tin, lối bộc lộ nhẹ nhàng gần như đang trở thành phong cách đặc trưng của học tập trò team BigFamily. Theo dõi phần tranh tài của song Tùng ko rời mắt, nhạc sĩ giữ Thiên Hương dành lời khen ngợi đến cậu bé: "Con diễn tả màu R&B thiệt sự hết sức hay. Quãng giọng càng lên rất cao càng đỉnh. Ở con, cô cảm nhận được sự lạc quan của một nghệ sĩ".


*

Đăng Bách bùng nổ sân khấu, giành chiến thắng thuyết phụcnhờ điểm cao từ hội đồng giám khảo và bình chọn của khán giả

Ảnh: BTC


Cuối cùng, Đăng Bách của nhóm Vũ cát tường như ý dự thi với ca khúcVệ tinh.Bài hát vì chưng Vũ cát tường sáng tác, viết về hành trình vượt khó khăn để theo xua giấc mơ.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Cây Lau Nhà Mút Nước Chất Lượng & Cách Sử Dụng, Cây Lau Nhà Mút Xốp Lock&Lock P

Đặc biệt, phần rap do bao gồm Đăng Bách viết đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và hội đồng giám khảo. Với tâm tư tình cảm và giải pháp lựa lựa chọn từ ngữ trong từng câu rap đầy chuyên nghiệp và trưởng thành, càng về sau, Đăng Bách càng mở ra cho người theo dõi những điều bắt đầu đáng ngạc nhiên. Giám đốc music Lưu Thiên Hương phải thốt lên: “Con đã làm nổ cả sảnh khấu cùng cả xúc cảm của mọi người ngồi đây hôm nay”.


*

Từ trái sang: Thùy Trang, Đăng Bách, tuy vậy Tùng với Hà Anh vào đêm thông thường kết Giọng hát Việt nhí 2021

Ảnh: BTC


Trải qua hai phần tranh tài đầy demo thách, học trò của đôi bạn Vũ cát tường như ý - Hưng Cao giành chiến thắng, thừa nhận trở thành tiệm quân Giọng hát Việt nhí 2021.Đăng Bách trở thành chủ nhân của phần thưởng trị giá lên đến mức 1 tỉ đồng. Không chỉ là trên sảnh khấu tầm thường kết, xuyên suốt hành trình cố gắng cho ngôi vị cao nhất cuộc thi, Đăng Bách đã để lại ấn tượng ấn cùng với giám khảo và người theo dõi nhờ phong độ bình ổn và bản lĩnh tự tin trên sân khấu.3 thí sinh còn sót lại Thùy Trang, Hà Anh và tuy vậy Tùng là đồng á quân.


#Đăng Bách #Thùy Trang #Hà Anh #Song Tùng #Vũ cát tường #Hồ Hoài Anh #Giọng hát Việt nhí

Tiêu dùng - Dịch vụ


vn trở thành nơi cất giữ kỷ vật dụng của ‘cha đẻ’ sơ đồ tư duy

đều mảnh ghép đầy màu sắc tại TikTok Awards nước ta 2022

Đẩy mạnh trở nên tân tiến nội sinh và đẩy cao giá trị sản phẩm OCOP Khánh Hòa

Saigontourist Group đồng hành cùng du lịch đồng bởi sông Cửu Long

cuộc thi Sơ đồ tứ duy việt nam 2022: Gay cấn mang lại phút cuối

Sagrifood áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá sốc cơ hội tết nguyên đán 2023

Vietnam Mindmap Championship 2022: việt nam vươn trung bình trong phiên bản đồ tư duy rứa giới