CÁCH HÀNH XỬ CỦA TRẦN KHÔN, HUỲNH HIỂU MINH TRƯỚC BÃO PHONG SÁT TRIỆU VY

Hóng Hớt Cbiz còn nhớ, “Anh để em bên trên đầu tim mà lại em lại xem anh như huynh đệ” là câu nói dùng làm hình dung về mối quan hệ tình cảm, tình bạn giữa Triệu Vy Huỳnh đọc Minh thời bấy giờ. Huỳnh đọc Minh yêu thầm Triệu Vy suốt các năm dẫu vậy cô chưa từng một lần đáp lại. Quá qua vớ cả, cả nhị vẫn gia hạn tình bạn giỏi đẹp mang lại tận… một tiếng trước khi Triệu Vy bị “phong sát”. Những mẩu chuyện liên quan đến hai tín đồ họ cũng từng tốn rất nhiều giấy mực của giới truyền thông.

Bạn đang xem: Cách hành xử của trần khôn, huỳnh hiểu minh trước bão phong sát triệu vy

*

Huỳnh hiểu Minh với Triệu Vy là bạn học thời đh của nhau. Năm 1996, lớp diễn xuất của học viện chuyên nghành Điện ảnh Bắc khiếp quy tụ phần đông trai xinh gái đẹp như Triệu Vy, trằn Khôn, Huỳnh đọc Minh, Quách phát âm Đông, Nhan Đan Thần, Hà Lâm... – ngóng Hớt Cbiz chắc hẳn rằng đều là phần nhiều minh tinh nổi đình nổi đám sau này, cũng là kỷ niệm thanh xuân của tương đối nhiều thế hệ.

*

Theo đầy đủ gì chờ Hớt Cbiz tìm kiếm hiểu, vào kỳ đào tạo và giảng dạy quân sự, trong mặt hàng ngàn hàng ngàn người, Huỳnh đọc Minh đã chăm chú đến Triệu Vy ngay từ tầm nhìn đầu tiên. Trong ký kết ức sau này, Triệu Vy thời gian đó thiệt sự là thiếu phụ thần của anh: “Tôi lưu ý cô gái trước mặt tôi với mái tóc dài và cỗ tây trang màu sắc đen. Tôi suy nghĩ cô ấy nhất thiết rất đẹp. Thiệt sự, khi cô ấy xoay tín đồ lại làm cho tôi tưởng ngàng ko thôi: Đôi khía cạnh to tròn, làn da trắng xinh, tôi biết mình đã rung rượu cồn rồi”. Chỉ một cái nhìn nhoáng qua của Triệu Vy là hạt như là yêu thương đã âm thầm lặng lẽ nảy mầm vào trái tim nam giới trai trẻ.

*

Về sau, Huỳnh gọi Minh, Triệu Vy với Trần Khôn được mệnh danh là “Tam tìm Khách” của Bắc Ảnh (gọi tắt: học viện Điện ảnh Bắc Kinh), tình các bạn cũng được tùy chỉnh từ đấy. Núm nhưng, trải qua thời gian dài chung đụng, Huỳnh phát âm Minh trước đó chưa từng một lần làm cho Triệu Vy rung động.

*
Theo “giang hồ giữ truyền”, Huỳnh phát âm Minh bộc bạch tình cảm với Triệu Vy tổng số 3 lần.

Lần trước tiên Huỳnh đọc Minh nhờ cất hộ băng nhạc tỏ tình cùng với Triệu Vy, tuy thế tiếc là cô đàn bà lại ko nghe hết. Lần lắp thêm hai tỏ tình ko thành vì chưng Triệu Vy lúc này đã có bạn trai rồi, cô lấy lý do không mong "một chân đánh đấm hai thuyền" để lắc đầu Huỳnh phát âm Minh. Lần thứ 3, sau sự thúc giục của cậu bạn Trần Khôn, Huỳnh hiểu Minh liên tiếp bày tỏ tuy thế đáng tiếc, anh vẫn con quay vào ô “mất lượt”.

*
*

Triệu Vy cũng từng bày tỏ thể này trong lượt phỏng vấn: “Anh ấy vừa vào đh đã đam mê tôi từ ánh nhìn đầu tiên. Tình yêu ấy còn kéo dài tận 2 năm”. Giáo viên công ty nhiệm lớp Triệu Vy với Huỳnh phát âm Minh cũng mang lại rằng, Triệu Vy không say đắm Huỳnh phát âm Minh là vì chàng trai khi đó còn khá ngây thơ, rỉ tai và thao tác làm việc đều tương đối non nớt, mọi bạn đều coi anh như “đứa trẻ khổng lồ xác”. Triệu Vy nói chuyện “hợp rơ” với trần Khôn hơn.

*
Đây chắc hẳn rằng là “hoa rơi hữu ý mà lại nước tung vô tình” như fan ta thường tốt nói.

Vào năm bố đại học, Triệu Vy thừa nhận được thời cơ tham gia vào hoàn Châu phương pháp Cách nhưng lại không mấy ai suy nghĩ cô đang nổi đình nổi đám, vang danh mọi nơi phụ thuộc vai tè Yến Tử này. Về phần Huỳnh hiểu Minh, anh chàng vẫn ngơi nghỉ lại trường ngóng cô trở về. Để kiêng Triệu Vy bỏ qua bài vở bởi vì quay phim, từng một tiết học anh gần như ghi chép thành nhị phần, khổ không nói phải lời. Thay nhưng, khi yêu vào ai mà không si mê tình, gồm khổ cũng thấy ngọt.

*

Hóng Hớt Cbiz thấy Triệu Vy cũng từng thanh minh lòng cảm kích trước sự giúp sức của Huỳnh đọc Minh, cầm cố nhưng, đa số sự hy sinh thế này vẫn không giúp anh chàng “tu thành chủ yếu quả”.

Xem thêm: Rồi Những Cánh Hoa Kia Rồi Cũng Sẽ Tàn, Tình Đẹp Tình Vẫn Tan

Về sau, Triệu Vy thật sự thành công, biến đổi tiểu hoa “đụng vào nóng rộp tay” của giới vui chơi giải trí Hoa Ngữ sau vai diễn tè Yến Tử. Còn Huỳnh hiểu Minh vẫn chỉ là 1 trong những diễn viên nhỏ dại không ai nghe biết mà thôi. Huỳnh phát âm Minh cũng thừa nhận thức rõ sự khác hoàn toàn giữa mình và Triệu Vy nên ngừng mối tình đối kháng phương này. Bằng lòng chuyển từ crush lịch sự thành chúng ta bè, chiến hữu giỏi của nhau.

*

Để rồi trong tương lai Hóng Hớt Cbiz vạc hiện, lúc Huỳnh đọc Minh tất cả chút danh tiếng sau sự thành công xuất sắc của phim Đại Hán Thiên Tử thì Triệu Vy đã trở thành đại hoa đán, gồm vị thế vững chắc trong giới, vận mệnh đang vô tình nới rộng khoảng cách cả hai. Năm tháng dần dần trôi, Triệu Vy sớm vẫn gả vào hào môn, làm phu nhân bên giàu còn Huỳnh đọc Minh cũng đều có “Baby” của anh.

*

Với một fan đầy hoài bão như Triệu Vy, cô không chỉ là đơn thuần mong làm một diễn viên không thôi mà đưa ra quyết định thử mức độ với vai trò mới, vươn lên là đạo diễn vào phim điện hình ảnh Gửi Thời Thanh Xuân. Bởi là tay ngang đang có ít kinh nghiệm buộc phải Triệu Vy vấp váp phải rất nhiều khó khăn. Rất lớn nhất, cô còn đối mặt với tình núm tiến thoái lưỡng nan khi không đủ kinh phí.

*

Sau lúc biết chuyện, Huỳnh gọi Minh một lần nữa trở thành “anh hùng cứu vớt mỹ nhân”, thổ lộ mình hoàn toàn có thể góp vốn, đầu tư chi tiêu thêm bằng câu nói: “Em có tin tưởng với chị, mang lại em một cơ hội để phát lộc đi!”. Bởi vì vậy new thấy, con người quý ở trong phần không yêu cầu “dệt hoa trên gấm” nhưng mà là “đưa than trong thời gian ngày tuyến rơi”.

*

Trong dịp Triệu Vy thâm nhập talk show để tiếp thị cho phim năng lượng điện ảnh, Huỳnh hiểu Minh đã phòng nạn mang đến trường xoay chỉ nhằm chúc mừng sinh nhật lần trang bị 37 của cô. Sau thời điểm show kết thúc, anh nhất quyết vứt nạn nhằm bồng Triệu Vy lên (bế theo kiểu công chúa), đã có được một người bạn như Huỳnh đọc Minh thật sự là vấn đề hiếm có.

*

Khi Triệu Vy và Huỳnh hiểu Minh cùng cả nhà tham gia show quán ăn Trung Hoa, khi được đặt ra những câu hỏi ai đã làm cai quản cửa hàng, Huỳnh hiểu Minh đã chủ động nói cùng với Triệu Vy: “Chị phù hợp làm cai quản trưởng đấy, em vẫn làm quản lý phó”. Cũng chính vì nàng mà nam nhi can tâm tình nguyện có tác dụng “trợ thủ” mặc dù rằng danh xưng “giáo chủ” bá đạo có nể sợ hãi ai bao giờ.

*

Ngày 12 tháng 3 vừa rồi – sinh nhật của Triệu Vy, Huỳnh đọc Minh cũng đã đăng bài, giữ hộ lời chúc mừng sinh nhật cho tri kỷ cùng sự kiên định này đã được anh kéo dãn dài tận 11 năm. 1 năm hai năm có thể nói là "làm màu” chứ bền chí 10 mấy năm như một thay này thì tuyệt vời và hoàn hảo nhất đã đặt địch thủ vào địa điểm rất đặc biệt quan trọng trong trái tim. Ngóng Hớt Cbiz trộm nghĩ về chưa cứng cáp gì với bà xã Angelababy, Huỳnh gọi Minh đã làm cho được như thế.

*

Thế nhưng, đứng trước công dụng thật sự thì có thân đến mấy ở đầu cuối vẫn là “thân ai nấy lo”. Khi các scanldal liên quan đến Triệu Vy liên tục nổ ra, một loạt tác phẩm có sự góp phương diện của nữ diễn viên gần như xóa tên cô ra khỏi phần giới thiệu, thậm chí một vài phim đã trở nên gỡ trên căn cơ xã hội, vấp buộc phải sự “phong sát” toàn diện thì đợi Hớt Cbiz phát hiện nay Huỳnh hiểu Minh nhanh như chớp xóa hết những nội dung bài viết có tương quan đến Triệu Vy bên trên Weibo cá nhân của mình, phủi sạch phần nhiều quan hệ chỉ mong sao có cơ hội được “bình an”.

*

Với hầu như gì đang xảy ra, khi quan sát lại, chờ Hớt Cbiz nghĩ chần chừ Huỳnh phát âm Minh tất cả cảm thấy như mong muốn khi năm xưa Triệu Vy không lựa chọn mình xuất xắc không? nếu như không thì bây giờ sự nghiệp của Huỳnh Giáo Chủ cũng đều có nguy cơ đi tong mất rồi. Thôi thì rất nhiều sự đều phải có 2 mặt, năm xưa tình cảm không tới với nhau cũng có thể có cái suôn sẻ của ngày hôm nay.

*Bài viết của đợi Hớt Cbiz nhờ cất hộ về teenypizza.com.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì rồi cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!