Lg g5 có bị đột tử không

Sau lỗi bỗng dưng tử 1 loạt đầy kinh hoàng trường đoản cú LG G4, người dùng cứ tưởng LG đã khắc phục triệu chứng này trên mẫu flagship mới nhất của hãng là LG G5. Nhưng cách đây gần 1 tháng, trên Reddit, có một vài người cần sử dụng phàn nàn chúng ta bị lỗi tựa như LG G4 trước đó và cho tới thời điểm bây giờ thì đã có nhiều người rộng bị chứng trạng tương tự.

Bạn đang xem: Lg g5 có bị đột tử không


Cụ thể, thông tin tài khoản Reddit này mang tên là moozoo22, anh ta đã từng mua một mẫu LG G5 bao gồm mã là H850 bên trên trên trang bán sản phẩm trực tuyến đường Amazon. Sau thời điểm mua về thì tuy nhiên đã reset máy, chiếc LG G5 của anh này chỉ vận động trong vòng 10 tiếng và tiếp đến thì nằm ra reboot liên tục, thiết bị thì cứ lạnh lên.

*

Trả lời nội dung bài viết trên cũng có vài người cũng gặp mặt rắc rồi với dòng LG G5 nhưng tình trạng lại không giống nhau. Tài khoản mang tên Ubel cho biết anh cũng bị khởi động lại liên tục, nhưng mà trước đó khi anh để điện thoại trên xe hơi thì màn hình thỉnh phảng phất hiện chiếc chữ “Your phone is corrupt, it may not function properly” cho biết thêm điện thoại hiện nay đang bị hỏng và các chức năng hoạt động có thể không thiết yếu xác, tiếp nối thì hoạt động bình thường.

Xem thêm: Đề Thi Thử Chuyên Khoa Học Tự Nhiên Lần 2 Mới Thi Có Đáp Án (Đủ Môn)

Khoảng một tuần lễ sau đó, Ubel ra quyết định khởi hễ lại sản phẩm và nỗ lực là mẫu LG G5 lại chạm mặt tình trạng khởi rượu cồn lại liên tục mà không hề hiện thông báo “Your phone is corrupt, it may not function properly” như trước. Sau reboot vài lần, Ubel quyết định tháo sạc pin ra rồi gắn vào lại thì LG G5 vẫn liên tục bị reboot liên tục cho đến khi vào được màn hình home thì lại báo “mounted 57GB SD Card” và liên tục khởi hễ lại

*

Bên cạnh đó, không chỉ là Reddit new có những người dùng chạm chán rắc rối bên trên LG G5 cơ mà trên diễn bọn lớn nhất thế giới XDA thì cũng có một số người dùng gặp gỡ tình trạng tương tự. Thông tin tài khoản có tên Illmatic662 cũng gặp mặt tình trạng reboot tiếp tục với phiên bản LG G5 mở khóa mạng RS988 được thiết lập trên Amazon. (Xem nội dung bài viết gốc trên đây)

*

Tương tự Illmatic662, tài khoản có tên blarg cũng chạm mặt chung tình trạng trên dòng LG G5 phiên phiên bản nhà mạng Sprint tất cả mã LS992.

*

Những người tiêu dùng mua thứ ở của mặt hàng sẽ may mắn hơn vì được gửi máy lên hãng nhằm bảo hành, còn hầu như ai download trên những trang bán hàng trực đường thì bắt buộc tự móc tiền túi ra để mang đi sửa chữa.

LG vẫn chưa đưa ra tóm lại về triệu chứng này trên LG G5 vì con số người dùng chạm mặt tình trạng này còn tương đối ít nên họ cần thời gian để theo dõi trước khi đưa ra kết luận. Nhưng trước đó với LG G4, LG đã khẳng định LG G4 bị lỗi bootloop dẫn đến hốt nhiên tử. Nguyên nhân do sự cố gắng phát sinh từ bỏ phần cứng, linh phụ kiện bên trong. Liệu người tiêu dùng có phải tiếp tục “nướng main” như trên LG G4 không?