Lịch Thi Ptth Năm 2017

(teenypizza.com.vn) – cỗ GD&ĐT đã thiết yếu thức ra mắt lịch thi THPT quốc gia năm 2017. Theo đó, Kỳ thi sẽ ra mắt từ ngày 22-24/6. Ngày 21/6, sỹ tử sẽ tập trung tại vị trí thi để nhận phòng nghỉ làm giấy tờ thủ tục dự thi.


*
Lịch thi trung học phổ thông quốc gia 2017

Năm nay, Bộ GD&ĐT tổ chức thi 5 bài xích thi, gồm 3 bài thi độc lập là: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 2 bài xích thi tổ hợp là Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học); Khoa học làng hội (tổ hợp những môn Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân đối với thí sinh học chương trình giáo dục THPT; tổ hợp những môn Lịch sử, Địa lí đối với sỹ tử học chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT).

Bạn đang xem: Lịch thi ptth năm 2017

Với các thí sinh học chương trình giáo dục thpt phải dự thi 4 bài thi, gồm 3 bài bác thi độc lập là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ với 1 bài xích thi do thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Với thí sinh học chương trình giáo dục thường xuyên cấp trung học phổ thông sẽ phải dự thi 3 bài thi, gồm 2 bài xích thi độc lập là Toán, Ngữ văn với 1 bài bác thi vì chưng thí sinh tự chọn trong số 2 bài thi tổ hợp.

Thí sinh được chọn dự thi cả 2 bài thi tổ hợp, điểm bài xích thi tổ hợp như thế nào cao hơn sẽ được chọn để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT; sỹ tử giáo dục thường xuyên gồm thể chọn dự thi cả bài bác thi Ngoại ngữ, điểm bài thi này để xét tuyển sinh ĐH, CĐ, không cần sử dụng để tính điểm xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Để xét tuyển ĐH, CĐ, thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông phải dự thi các bài thi độc lập, bài xích thi tổ hợp hoặc các môn thi thành phần của bài xích thi tổ hợp, phù hợp với tổ hợp bài xích thi, môn thi xét tuyển vào ngành, đội ngành theo quy định của trường ĐH, CĐ.

Xem thêm: 100+ Hình Ảnh Xe Wave Độ Kiểng Độ Đẹp Và Độc Đáo Của Dân Chơi Xe

Lưu ý, khi có tác dụng thủ tục dự thi, sỹ tử phải có Chứng minh nhân dân. Những sở GD&ĐT, những trường phổ thông hướng dẫn để học sinh có Chứng minh quần chúng trước khi nộp phiếu đăng ký dự thi. Trong trường hợp không tồn tại Chứng minh quần chúng thì phần mềm quản lý thi sẽ gán mang đến thí sinh một mã số gồm 12 ký kết tự để quản lý.