LỊCH ÂM NGÀY 29 THÁNG 7 NĂM 2021

Ngày tận nạm 29/7 – bởi vì sao nói 29-7 là ngày tận rứa ?

Vào ngày 29 mon 7 theo nhiều thông tin báo chí đưa lên. Cũng giống như một số những tổ chức tiên tri trên trái đất dự báo rằng vào trong ngày 29/7 đang là ngày tận thế. Thông báo đưa ra rằng trái Đất hoàn toàn có thể sẽ trải qua 1 trận động đất trái đất dữ dội. Không dừng lại ở đó nữa ác vì sao cũng trở thành liên tục rơi xuống trái đất xanh này. Các thông báo đưa ra khiến cho người dân lo lắng. Tuy nhiên những thông tin này được nhận định rằng chỉ là hành động nhằm câu view, câu like. 

Bởi trước đây các dự đoán gửi ra số đông sai về ngày tận thế. Mặc dù thế các đơn vị lý luận, hay các tổ chức tiên trí.. Vẫn liên tiếp đưa ra lời tiên đoán về ngày tận nơi vào hôm 29-7 sắp tới đây.Nhiều bên lý luận còn chắc chắc, kiên quyết nhận định rằng thời khắc ám muội sẽ xảy ra vào ngày 29/7. Trong tầm 12 ngày, sóng ngắn của trái khu đất sẽ hòn đảo cực cùng chúa Jesus giận dữ sẽ con quay trở lại, trừng phạt loài người.

Thông tin về ngày tận chũm 29-7 tất cả thật không

Vừa qua 1 Tổ chức Tiên tri mang tên là kết thúc Times đã công khai minh bạch đăng thiết lập một clip trên mạng. Nhằm mục tiêu minh hội chứng cho những dự kiến của họ về ngày tận thế bởi những câu kinh Thánh.Bạn đã xem: 29/7 là ngày gì? mệnh gì? cung hoàng đạo gì? gồm sự kiện nổi bật nào?

Đây được xem là hành động lôi kéo, tiêm nhiễm ý thức vào lòng tin của dân chúng. Cũng ngư để gây tác động với gần như người không có niềm tin vào ngày tận thế. Tổ chức này đang làm video trông giống một chương trình tin tức hay ngày. Trong video, video clip được đăng tải, họ thực hiện một giọng đọc người vợ đọc lời bình, diễn đạt sự chắc chắn rằng về ngày tận thế mà người ta dự đoán. Hình hình ảnh chúa Jesus cưỡi ngựa chiến trắng “giáng trần”.

Bạn đang xem: Lịch âm ngày 29 tháng 7 năm 2021

Video được sử dụng những chương trình bối cảnh trên laptop được tiến hành rất công phu. Tổ chức tiên tri minh họa chúa Jesus cưỡi chiến mã trắng “giáng trần”. “Quân đội” của ông bao gồm một loạt xe cộ tăng được chúa Jesus khà lửa vào….

Video tiên tri về ngày tận rứa 29/7 nói: “Đây là bản tin Armageddon. Trong buổi phân phát sóng ngày hôm nay, công ty chúng tôi sẽ bàn bạc về sự tái rứa của Chúa Jesus, xẩy ra cùng ngày với bài toán trái đất hòn đảo cực từ, với một trận động đất trái đất thảm khốc”.


*

Hình ảnh ngày tận nuốm 29/7

“Sẽ có một trận hễ đất dữ dội. Khía cạnh trời gửi sang màu black và khía cạnh trăng thì luôn luôn luôn chuyển phiên tròn”.

“Các ngôi sao 5 cánh sẽ rơi xuống trái đất, giống như quả sung chín rơi khi gặp gỡ một cơn gió mạnh. Toàn bộ núi, đảo đều bị di chuyển.

Xem thêm: Ikuta Toma Và Bạn Gái - Nam Diễn Viên Truyền Hình Toma Ikuta

“Việc lật hai rất sẽ khiến cho Trái khu đất quay cuồng, tạo nên một tâm lý chân không, khiến bầu không khí dưới mặt đất bị xới trộn”, video dự đoán mang lại biết.

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường bắt buộc được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chuyên chú này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.