LÝ DO NGỌC SƠN VẪN CHƯA LẤY VỢ DÙ ĐÃ Ở TUỔI U60

Chưa từng lập gia đình, chũm nhưng mới đây danh ca Ngọc sơn vừa mang đến dự thôi nôi và tặng quà cho con cháu ngoại khiến ai cũng ngỡ ngàng.


Ngày 12/4, ca sĩ Michael Lang và bà xã Huệ Trần tổ chức triển khai tiệc thôi nôi cho con trai út ở thành phố hồ chí minh với sự tham dự của fan thân, các bạn bè, và nhiều nghệ sĩ như danh ca Ngọc Sơn, Long Nhật, quán quân Vietnam’s Got Talent 2013 Trung Kiên, quang đãng Ngọc,…


*

Ngọc Sơn tặng quà là chữ Hiếu bởi vàng cho cháu ngoại

Sự xuất hiện quan trọng đặc biệt của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhận được sự niềm nở của quan liêu khách. Theo đó, nam giới danh ca là bạn thầy nhưng mà Michael Lang luôn luôn yêu mến. Không chỉ là fan thầy dìu dắt Michael Lang trên bé đường nghệ thuật và thẩm mỹ mà danh ca Ngọc tô còn nhận vk của anh làm con gái nuôi.

Bạn đang xem: Lý do ngọc sơn vẫn chưa lấy vợ dù đã ở tuổi u60

Cũng bởi vì vậy, nhân dịp thôi nôi của nam nhi út bên Michael Lang, Huệ Trần, bé Nguyễn Thanh Bách, danh ca Ngọc Sơn đã huỷ toàn bộ các show để cho mừng thôi nôi của con cháu ngoại. Phái nam danh ca dành khuyến mãi cho con cháu ngoại Thanh Bách một chữ “Hiếu” bằng vàng đầy ý nghĩa sâu sắc với ước muốn cậu bé xíu sẽ luôn kính trọng, yêu thương phụ thân mẹ, “đội chữ Hiếu lên đầu mà lại đi” thì mới hoàn toàn có thể nên người.


Nam danh ca huỷ show nhằm đến tầm thường vui cùng mái ấm gia đình cháu ngoại

Từ trước cho nay, dù với những học trò hay bé cháu vào gia đình, Ngọc Sơn luôn mong chúng ta ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo cùng đối nhân xử cố tu trọng điểm tích đức. Trước hết làthờ cha kính mẹ, tôn trọng tín đồ thầy, ra ngoài so với mọi bạn hòa ái dường nhịn sẽ luôn bồi chăm sóc nhân biện pháp cho một nhỏ người.

“Cha chị em cho ta cuộc sống, thầy cô dìu dắt bồi dưỡng, nếu không tồn tại sự thương yêu tôn trọng thì thực thụ không thể chấp nhận được, mặc dù có thành công về việc nghiệp tới đâu cũng quan trọng vãn hồi về nhân cách. Con tín đồ như vậy luôn khuyết thiếu điều nào đó trong cuộc đời, dù cho giàu sang phong phú cũng bắt buộc được điện thoại tư vấn là làm tín đồ thành công. Mang chữ hiếu, chữ vai trung phong để sinh sống thì con bạn sẽ không lúc nào sa đà, lạc lối và luôn luôn yêu bản thân, yêu thương mọi bạn xung quanh, cuộc sống đời thường trở nên xuất sắc đẹp hơn”, Ngọc Sơn phân tách sẻ.

Ca sĩ Long Nhật

Vợ ck Michael Lang cùng Huệ Trần cực kỳ xúc động, cảm kích trước tấm lòng của tín đồ cha, người thầy Ngọc Sơn giành cho gia đình mình. Đặc biệt, Michael Lang cảm giác anh như con trẻ lại khi được làm thân phụ ở tuổi 41, phiên bản thân anh có nhiều động lực rộng trong cuộc sống.

Nhân thời gian này, Michael Lang cũng hạnh phúc chia sẻ, gởi lời cảm ơn thực lòng đến vk Huệ Trần, bạn đã mang nặng đẻ đau, sinh đến anh 1 cậu quý tử mà cuộc đời anh chưa khi nào nghĩ tới.

Xem thêm: " Máy Tập Tình Yêu Perfect Hã Ng XịN Model 2013, Máy Tập Ab Tình Yêu (Hàng Thanh Lý)

Theo nam ca sĩ, kể từ khi kết hôn với anh, Huệ Trần luôn túc trực bên chồng, không chỉ dốc sức quan tâm cho gia đình nhỏ tuổi mà còn cung ứng anh, biến hóa “cánh tay” đắc lực trong công việc kinh doanh của Michael Lang.