NHƯNG VU AN HIÊP DÂM

Hiếp dâm là giữa những tội ác khiếp tởm xứng đáng lên án nhất trong những loại tội phạm. Dưới đấy là danh sách một trong những vụ khiến chấn động cầm cố giới.

Bạn đang xem: Nhưng vu an hiêp dâm


38 gã bầy ông chống hiếp tàn khốc một thiếu nữ

Hàng chục đàn ông lừa một thanh nữ thiếu niên 15 tuổi ra công ty hoang rồi cưỡng dâm em trong vô số nhiều giờ trên Malaysia.

*
Biểu tình chống bạo hành, lạm dụng phụ nữ và trẻ nhỏ ở Ấn Độ. Ảnh: AP.

Theo tờ The Star với Astro Awani, vụ hiếp dâm ghê hoàng xảy ra vào ngày 20/5 tại một ngôi làng sinh sống bang Kelantan, Malaysia. Công an cho biết, nàn nhân chạm chán một cô bạn 17 tuổi trước khi đám lũ ông lừa em mang đến một khu nhà ở hoang vào làng.

Azham Otham, công an trưởng nghỉ ngơi địa phương, cho thấy thêm 38 gã "yêu râu xanh" đã nắm nhau cưỡng bách cô bé bỏng trong những giờ. Công an hiện đang khảo sát để xem chúng cưỡng bức đứa bạn của nàn nhân tốt không.

Cảnh giáp Malaysia sẽ bắt 13 người, trong những số ấy có 3 phụ vương con của một mái ấm gia đình liên quan cho vụ hiếp dâm tập thể. Hoàn toàn có thể tất cả nghi phạm sống trong và một làng.

“Tôi quan trọng tin được khi không một ai phát hiện nay hay ngăn cản vụ việc tuy vậy ngôi nhà gần hiện nay trường độc nhất vô nhị chỉ từ thời điểm cách đó 20 m”, ông Otham nói.

Cũng theo khảo sát của cảnh sát, một vài nghi phạm áp dụng thuốc kích say đắm trong quy trình gây án.

Những kẻ hiếp dâm phải đối mặt với mức án tù tối đa là 30 năm. Mặc dù nhiên, đa số người cho rằng cơ quan chính phủ cần áp dụng những biện pháp nghiêm tương khắc hơn.

Bé gái 13 tuổi bị bắt cóc, cưỡng bách suốt 8 ngày

Bé tiểu Hy 13 tuổi, người Tây An, trung quốc đã trải qua 8 ngày âm phủ khi vừa bị tóm gọn cóc, vừa bị hãm hiếp liên tiếp bởi bốn tên “yêu râu xanh” mất nhân tính.


Sau 8 ngày mất tăm biệt tích, cho tới ngày máy 9, tè Hy về bên trong sự ngỡ ngàng của mái ấm gia đình và công ty trường. 21h ngày 12/6, phóng viên tới nhà Tiểu Hy. Cảnh tượng đáng bi đát hiển hiện tại ngay trước mắt là một trong những cô bé 13 tuổi ốm nhỏ, luôn cúi đầu trầm lặng không hé nửa lời, khuôn khía cạnh tràn nước mắt.

Theo điều tra, tư tên lưu lại manh này sau khi say mèm, tới khoảng 2h ngày 30/5 liền nảy sinh thú tính, mong mỏi tìm một bé nhỏ gái để mua vui. Trong các số đó có một tên thôn hội đen, bố tên còn lại là nam sinh trường Trung học thôn Tương, huyện Hộ, Tây An. Chúng nhốt tè Hy tại một căn phòng tại làng mạc Trung, một vùng ngoại thành phía nam Tây An. Nhìn trong suốt 8 ngày, tên chủ mưu họ Vương tiếp tục thực hiện tại hành vi cưỡng hiếp với cô gái. Tới ngày 8/6, công an đã cứu giúp thành công bé Tiểu Hy.

Xem thêm: Top 10 Sản Phẩm Trang Sức Cá Tính Cho Nữ, Nhẫn Cá Tính Giá Tốt Tháng 10, 2021

Nhốt phụ nữ trong hầm, xâm hại sát hai năm

Một công nhân tại Thanh Sơn, Vũ Hán, Hà Bắc (Trung Quốc) đã biết thành tuyên án tử hình với tội tình tày trời: đào hầm giam cầm, hãm hại hai đàn bà trong sát 600 ngày để thỏa mãn dục vọng của mình.

Tên yêu thương râu xanh 39 tuổi này đang dùng phần nhiều bạo hình nhằm hành hạ nhì cô gái, có bóp cổ, cần sử dụng dây trói, giam giữ bất phù hợp pháp, xịt tương đối cay vào mắt nạn nhân, tra tấn bởi gậy điện… nhằm mục tiêu uy hiếp cùng dễ bề triển khai hành vi xâm sợ tình dục. Hai nạn nhân kế tiếp đã được cứu thoát ra khỏi chốn âm ti này là Hồng Hồng, bị nhốt 590 ngày và Lệ Lệ - bị giam 317 ngày.

Ngoài tội ác kinh khủng với hai thanh nữ trên, tên tội nhân cũng từng cưỡng bách 11 đàn bà khác từ thời điểm tháng 7/2007 tới tháng 5/2011. Bị cáo ra sức gượng nhẹ rằng bản thân mắc bệnh tâm thần, nên không kiểm soát điều hành được hành vi của mình. Mặc dù nhiên, tòa án Hà Bắc ra quyết định bác bỏ vì sao trên và tuyên án xử tử với thương hiệu ác nhân này.

Vụ hà hiếp dâm trên trường trung học tập Richmond, Mỹ

Nam sinh này đang thuyết phục nàn nhân theo mình mang lại khu gặm trại sau trường. Trên đây, 6 tuổi teen đã sử dụng vũ lực để chống ép, hãm hiếp cô gái trong suốt 2 tiếng đồng hồ đồng hồ.

Mặc dù có tới đôi mươi người chứng kiến vụ việc, song không có ai có ý định hỗ trợ nạn nhân. Thay vào đó, bọn họ lại dùng điện thoại thông minh để cù phim với gửi cho những học sinh khác.


Sau thỏa mãn hành vi của mình, các đối tượng người sử dụng đã để mặc nàn nhân làm việc lại trong triệu chứng mê man bất tỉnh. Lực lượng công dụng đã phải sử dụng trực thăng nhằm đưa cô nàng tội nghiệp đến khám đa khoa cấp cứu.

Đến mon 9/2012, phiên tòa xét xử những bị cáo vẫn được triển khai với hình phạt nặng nhất lên đến 32 năm tù nhân giam.

Vụ hiếp đáp dâm trên Sumatra, Indonesia

Cảnh gần kề vào cuộc và nhanh chóng xác định danh tính đông đảo nghi phạm. Điều đáng nói, toàn bộ các đối tượng người dùng trên phần đa ở giới hạn tuổi vị thành niên với có thực hiện cồn trước khi phạm tội ác. Vụ việc đã làm cho dấy lên làn sóng bội nghịch đối kinh hoàng tại giang sơn có dân sinh theo đạo Hồi đông tuyệt nhất trên thế giới.

Nhiều cuộc biểu tình nổ ra nhằm kêu gọi chính phủ thắt chặt các đạo luật chống phá quấy tình dục đối với phụ nữ.

Vụ hiếp dâm tại Delhi, Ấn Độ

Đó là 1 trong ngày giữa tháng 12/2012 khi Jyoti Singh, nữ y sv y khoa 23 tuổi về lại quê hương sau buổi xem phim với các bạn trai thì bị 6 tên côn vật trên xe cộ buýt thế nhau chống hiếp cùng đánh đập bởi những thanh sắt. Dã man hơn, chúng còn lột trần cô cùng ném cả hai người đi ra ngoài đường trong tình trạng nguy kịch.

Sự tàn tệ của hồ hết tên yêu thương râu xanh đang thực sự khiến cho cả nhân loại bị chấn động, dẫn mang lại làn sóng biểu tình đòi người vợ quyền và thắt chặt pháp biện pháp với tội phạm ức hiếp dâm. Cuối cùng, 4 nghi phạm đã trở nên kết tội tử hình. Năm ngoái, một trong các nghi phạm tham gia hiếp dâm Jyoti đã có được trả thoải mái vì phạm tội cơ hội còn vị thành niên.