Đông Nhi Tã¢M Sá»± ChuyệN NhạY CảM VớI Noo Phæ°Á»›C ThịNh, Nã³I MộT Cã¢U KhiếN Ai Cå©Ng Ngỡ Ngã Ng, đÁ» Mặt

Ở tháng gần cuối thai kỳ, Đông Nhi vẫn nhiệt tình đến biểu diễn ủng hộ Noo Phước Thịnh tại đêm nhạc Noo’s Chill Night của anh. Trên sóng livestream, cả hai thừa nhận dù chơi rất thân nhưng vẫn từng xảy ra mâu thuẫn.


Bạn đang xem: Đã´ng nhi tã¢m sá»± chuyện nhạy cảm với noo phæ°á»›c thịnh, nã³i một cã¢u khiến ai cå©ng ngỡ ngã ng, ä‘ỏ mặt

*

Cũng trong khuôn khổ đêm nhạc, Noo Phước Thịnh còn dành những chia sẻ về tình bạn 10 năm đáng ngưỡng mộ với Đông Nhi. Theo Noo Phước Thịnh, cả hai từng có thời gian nảy sinh căng thẳng nhưng hiện tại đã mọi thứ đã trở lại tốt đẹp.


“Trong quá khứ, thực sự chúng tôi đã có rạn nứt. Tất cả chúng tôi đều đã là người lớn, đều trưởng thành hết rồi thế nên khi tôi và Đông Nhi ngồi lại để nhìn nhận vấn đề thì thấy mọi thứ không đủ lớn để chúng tôi có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Mọi người đồn đoán về việc tình bạn giữa chúng tôi có rạn nứt, điều đó là đúng. Nhưng giờ đây mọi người nhìn đi: chúng tôi vẫn chơi với nhau”, nam ca sĩ bộc bạch.


Noo Phước Thịnh còn gây bất ngờ hơn khi tiết lộ anh và Đông Nhi chỉ mới kết bạn trên Facebook cách đây 2 ngày. Tuy nhiên ở ngoài đời thực, cả hai vẫn giữ cho nhau sự thấu hiểu, trân trọng nhất. "Ngày mà Đông Nhi sinh em bé thì cả "gia đình văn hóa" sẽ cầm tấm bảng ở bên ngoài để cổ vũ cô ấy", Noo Phước Thịnh hài hước nói thêm.


*

Chia sẻ về dự án Noo’s Chill Night, giọng ca Still loving you cho biết anh đã phải trải qua khoảng thời gian khá đen tối để đi được đến quyết định làm show. Sau những thành công vang dội, mất gần 3 năm Noo Phước Thịnh bị mất phương hướng, loay hoay không biết phải làm gì tiếp theo. Đó cũng là thời điểm anh ra mắt rất ít sản phẩm.

Việc làm show như Noo’s Chill Night, làm album hay các dự án hoành tráng đã được ê-kíp đề xuất với anh từ 2-3 năm trước. Tuy nhiên lúc đó nam ca sĩ lại cảm thấy chưa có đủ cảm xúc, đủ mong muốn để thực hiện. Vì thế cho đến tận bây giờ, khi lửa nghề lại tiếp tục đượm nồng trở lại, Noo Phước Thịnh mới có thể mang tới cho khán giả một chương trình chất lượng. Nơi anh có thể níu chân người hâm mộ bằng chính giọng hát, âm nhạc chứ không bằng chiêu trò. Sau số đầu tiên Thương, sê-ri Noo"s Chill Night sẽ tiếp tục được thực hiện hằng tháng ở những địa điểm độc đáo nhất với những chủ đề gần gũi, giàu cảm xúc.


#Đông Nhi #Noo Phước Thịnh #Noo’s Chill Night

Tiêu dùng - Dịch vụ


Xem thêm: Lời Bài Hát Anh Nhận Ra Em, Lời Bài Hát Dấu Mưa (Remix)

Sau 16 năm hoạt động, Ngân hàng Cathay United VN chuyển đến TP lớn bậc nhất VN

Trách nhiệm của ngành than với an ninh năng lượng quốc gia

Masterise Homes chung tay cùng Việt Nam đạt cam kết về khí thải tại COP26

Sáng kiến Học viện BAEMIN: Nâng tầm các đối tác F&B để phát triển bền vững

Vina Samex trở thành quán quân giải thưởng Doanh nhân cộng đồng mùa 4

Home Credit Việt Nam vinh dự nằm trong top 50 Doanh Nghiệp FDI tiêu biểu năm 2021-2022

Căn hộ thương mại đa năng, Elitez by Astral City lọt ‘tầm ngắm’ của giới đầu tư