Không Phải Hoa, Chẳng Phải Sương

Tuyết Hoa, Hỏa Hoa, yên Hoa và Lãng Hoa là tứ đứa trẻ không cha mẹ sống đùm bọc, quyến luyến cùng cả nhà từ nhỏ.

Bạn đang xem: Không phải hoa, chẳng phải sương

Họ đã từng có lần thề chẳng khi nào chia xa dù bất cứ giá nào. Nhưng lại khi to lên mọi người lại trôi về một hướng. Nhiều năm sau đó, Hỏa Hoa, bây giờ mang thương hiệu là Diệp Phàm ban đầu một cuộc kiếm tìm kiếm với mong ước tương ngộ cùng cha người người mẹ khi xưa. Mong muốn tìm được Tuyết Hoa, người đang trở thành ca sĩ thương hiệu Angel, Diệp Phàm xin du học tập tại một ngôi trường dạy âm nhạc của một thành phố thơ mộng trên đất Pháp.

Xem thêm: Xem Phim Thư Ký Kim Tập 1 Vietsub, Thư Ký Kim Sao Thế

Tuy vậy cũng tại đây cô lại hiểu rằng cái chết đáng nghi vấn của người chị , và đem lòng thiếu tín nhiệm hung thủ giáp nhân là Tề Viễn, giáo sư tại trường âm nhạc và là các bạn trai củ của Angel (Tuyết Hoa). Quyết lòng mày mò sự thật và có chủ ý trả thù, Diệp Phàm bày kế hoạch núm tình gợi cảm Tề Phi, em trai của kẻ thù, nhưng chính cô lại ko ngờ, trên thực sự thì bạn dạng thân mình đã tự sa vào lưới tình không lối thoát. Qua từng nào chuyện, tự xâu xé giữa xúc cảm và lý trí, cuối cùng Diệp Phàm quyết định quay về Trung Quốc để thường xuyên tìm kiếm nhì người chị em còn lại. Tề Phi đã sở hữu tình yêu thương sâu đậm, quyết lòng mang đến Trung Quốc đoạt được lại Diệp Phàm. Trải qua bao nhiêu cách trở, cuối cùng đôi tình nhân chân thực cũng hiểu rõ lòng nhau và kết thúc với một ăn hỏi huy hoàng tại toà thọ đài ở trong phòng họ Tề.
Từ khóa: không hẳn Hoa, Cũng Chẳng đề xuất Sương, Flowers In Fog, Phim chưa phải Hoa, Cũng Chẳng cần Sương, Phim Flowers in Fog, chưa phải Hoa, Cũng Chẳng buộc phải Sương vietsub, Flowers in Fog vietsub xem phim Flowers in Fog vietsub, xem chưa phải Hoa, Cũng Chẳng buộc phải Sương vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Flowers in Fog ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem chưa hẳn Hoa, Cũng Chẳng đề nghị Sương tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim không phải Hoa, Cũng Chẳng buộc phải Sương tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, coi phim không phải Hoa, Cũng Chẳng bắt buộc Sương tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, không phải Hoa, Cũng Chẳng yêu cầu Sương tap cuoi, Flowers in Fog vietsub tron bo, chưa hẳn Hoa, Cũng Chẳng cần Sương phim3s, chưa phải Hoa, Cũng Chẳng cần Sương motphim, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, fpt play, tvhay không hẳn Hoa, Cũng Chẳng bắt buộc Sương youtube, không phải Hoa, Cũng Chẳng bắt buộc Sương phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, animehay, vtvgiaitri, tvhay, dongphim, phim1080, ssphim, motchill, motphimtv, xemphimvn2, vn2phim, fullphim, luotphim, trangphim, wetv, iq, dailymotion, twitter, facebook full, Flowers in Fog online, chưa hẳn Hoa, Cũng Chẳng bắt buộc Sương Thuyết Minh, không hẳn Hoa, Cũng Chẳng nên Sương Vietsub, không hẳn Hoa, Cũng Chẳng phải Sương Lồng Tiếng