'Dien Vien Thu Ky Hong Kong' Search

đa phần năm tiếp theo, Thỏng Kỳ bằng lòng cần thiết căn năn vứt quá khđọng ám ảnh và không thích mác “Nữ hoàng phim nóng” bám đem bản thân. Nữ diễn viên phát âm thừa khđọng đóng góp phyên ổn bạn to đem về mang đến cô cơ hội vào làng vui chơi, đồng xu tiền để gia hạn cuộc sống thuộc mọi nỗi nhức.
Thư Kỳ (tên thật: Lâm Lập Tuệ, sinh vào năm 1976) được mệnh danh là "Nữ hoàng phyên ổn nóng" Lúc tăm tiếng nối sát cùng với hàng loạt bộ phim truyền hình người lớn. Cô không sở hữu vẻ đẹp mắt ngọt ngào và lắng đọng, ngây thơ nlỗi những mỹ thiếu nữ phương thơm Đông và lại dường như đẹp có chút hoang ngốc, cuốn hút.

Bạn đang xem: 'dien vien thu ky hong kong' search

Từ khi còn nhỏ nhắn, Thư Kỳ là 1 trong cô nhỏ nhắn ngang bướng, nmộc ngược, phù hợp nổi loạn. Dù phụ huynh rất ngặt nghèo cùng với mong ước đàn bà sau này đề nghị người tuy nhiên Tlỗi Kỳ luôn luôn gồm hành động kháng đối. Cô quen thuộc biết nhiều đứa tphải chăng đầu mặt đường xó chợ, chuyên triệu tập uống rượu và bày trò phá phách. Thỏng Kỳ khiến người mẹ bất lực trọn vẹn.


*

"Nữ hoàng phyên nóng" Thỏng Kỳ.

Năm 16 tuổi, Thỏng Kỳ ra quyết định bỏ đơn vị đi cùng với mong muốn tìm kiếm kiếm thời cơ đổi đời. Cũng nlỗi các cô bé thuộc thời, Thỏng Kỳ cho rằng Hong Kong là địa điểm gồm cuộc sống phong phú, xa hoa. Nhưng không nhiều người hiểu được sau ánh đèn bùng cháy rực rỡ là đầy đủ góc chết thật, các điều đen tối.

Do không có chi phí tuy thế vẫn hy vọng trụ lại Hong Kong, Tlỗi Kỳ dấn lời làm cho người mẫu hình họa "nóng" cùng với 1 loạt bức hình phô diễn da làm thịt è trụi. Lúc đó, cô chỉ cho là chụp ảnh ngừng sẽ có được tiền. Ngờ đâu, bộ ảnh đó khiến cho cô nghứa ngào các năm tiếp theo mỗi một khi nhớ mang lại.

Sau tía năm triển khai một loạt album hình ảnh lạnh để sở hữu tiền nạp năng lượng qua ngày, Thư Kỳ lọt vào sự chăm chú của "ông trùm" xã vui chơi Hong Kong lúc đó là Kha Tuấn Hùng. Kha Tuấn Hùng tìm về siêu mẫu với bản vừa lòng đồng 10.000 Đài tệ (khoảng tầm 8 triệu đồng) cùng với cam đoan đóng góp 6 phyên ổn "nóng" cùng nhiều lời hứa lôi kéo. Thư Kỳ mau lẹ gật đầu đồng ý với phiên bản hòa hợp đồng "ma quỷ" này cùng xoay ngay lập tức bộ phim người lớn "Linc hồn cùng dục vọng". Từ kia, Thỏng Kỳ liên tục tmê say gia nhiều phlặng tất cả chình họa apple bạo và được mệnh danh là "Nữ hoàng phlặng nóng".


*

Hàng loạt album hình ảnh thiếu thốn vải của Thư Kỳ.Chình họa "nóng" của Thỏng Kỳ cùng Kha Tuấn Hùng vào "Linh hồn với dục vọng".

Một số mối cung cấp tin mang lại xuất xắc "Linc hồn và dục vọng" vốn không hẳn là 1 trong bộ phim cấm trẻ em và Kha Tuấn Hùng không phải là fan được chọn nhập vai nam giới bao gồm tuy vậy "ông trùm" đang tác động ảnh hưởng với quá trình cung ứng, khiến cho họ yêu cầu cho thêm chình họa tảo "nóng" cùng với Thỏng Kỳ cùng ông vào vai chính.

Sau, "ông trùm" làng giải trí Hong Kong bị nghi ngại lợi dụng câu hỏi tảo phlặng để làm thật, chiếm đi sự trinh Trắng của Thỏng Kỳ. Bởi các năm sau, thanh nữ diễn viên xác nhận cô mất "chiếc nngớ ngẩn vàng" vào thời điểm năm 19 tuổi, năm đóng góp phyên cùng Kha Tuấn Hùng.


“Vạch trần” chiêu thức qua đôi mắt khán giả của những “phù thủy” phim Trung Quốc

Do không triển khai theo như đúng vừa lòng đồng, Tlỗi Kỳ bị Kha Tuấn Hùng thuê làng hội black kiềm chế. Hành cồn của "ông trùm" khiến cuộc sống của cô ấy bị đẩy vào ngõ cụt. Lúc kia, cô bị giới xã hội Black ép đóng phlặng "nóng" những năm. Lúc bấy giờ, đạo diễn Vương Tinch đang lộ diện với cứu Tlỗi Kỳ khỏi Kha Tuấn Hùng. Kết phù hợp với Vương Tinc, Thư Kỳ được phía sang con đường mới, hoạt động thẩm mỹ và nghệ thuật chủ yếu thống.

Nhiều năm tiếp theo, Thỏng Kỳ chấp nhận không thể cân hận bỏ vượt khđọng ám ảnh và không thích mác "Nữ hoàng phyên nóng" dính đem mình. Nữ diễn viên phát âm thừa khđọng đóng phlặng fan Khủng mang lại mang đến cô cơ hội vào buôn bản vui chơi, đồng tiền nhằm duy trì cuộc sống thuộc đều nỗi đau.Thỏng Kỳ từng bị mái ấm gia đình các bạn trai miệt thị là "Kỹ nữ chào bán thân".

Cũng cũng chính vì danh xưng "Nữ hoàng phyên nóng", Tlỗi Kỳ từng bị gia đình chúng ta trai điện thoại tư vấn là "Kỹ nữ chào bán thân". Lúc Tlỗi Kỳ chỉ cần diễn viên nhỏ tuổi từng bao gồm thừa khđọng đóng góp phyên ổn tín đồ to, cô yêu thương mê mệt ngôi sao 5 cánh Lê Minc – tín đồ các bạn trai vào mơ của khá nhiều cô gái. Sự chênh lệch về khởi hành điểm khiến cho Lê Minch không thích công khai minh bạch tình cảm, Thư Kỳ đồng ý là fan phụ nữ vào nhẵn về tối của anh ý.

Thế tuy vậy, Thỏng Kỳ chỉ nhấn về nhiều tổn thương thơm khi trong một cuộc phỏng vấn, Lê Minc nói rằng anh cùng với cô chỉ là bạn. Sau, anh ta yêu một cô nàng không giống. Về phía gia đình Lê Minc, bọn họ không nhớ tiếc lời miệt thị cô.

Sau ái tình đầy tổn định thương thơm cùng với Lê Minc, Tlỗi Kỳ chạm mặt được Trương Chấn khi thuộc tmê mẩn gia "Thời gian đẹp mắt nhất". Cả nhị bên nhau tiềm ẩn mang lại năm 35 tuổi, nếu không ai hôn phối đã đổi thay vk chồng. Về sau, Trương Chấn cưới vợ tuy vậy nàng dâu chưa phải Tlỗi Kỳ.

Xem thêm: Chạy Theo Xu Hướng Với Top 10 Loại Dầu Gội Dành Cho Da Dầu, Dầu Gội Cho Tóc Dầu Nào Tốt

Năm 2016, Thỏng Kỳ bất thần tuim cha đã thành thân với những người các bạn nghỉ ngơi ở bên cạnh cô suốt hai mươi năm là Phùng Đức Luân. Một ăn hỏi ra mắt cùng với trăng tròn khách mời phần lớn là anh em thân thiện. Cuộc sống hôn nhân gia đình của cả hai diễn ra vào thận trọng và phần nhiều tín đồ hy vọng cả nhị sớm tiếp nhận thành viên new.