Xem Phim Ly Tiêu Log

Status:50/50 Thuyết MinhDiễn viên:Khấu Chấn Hải, Lý tiểu Long, Michael Jai White, Michelle Lang, Ray Park, trần Quốc Khôn, Thể loại:Phim Võ Thuật Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Lý Văn KỳThời lượng:50 tập

Phim “Huyền thoại Lý đái Long” SCTV4 vày đạo diễn Lý Văn Kỳ triển khai là tập phim nói về cuộc đời của Võ sư – Diễn viên Lý đái Long, một tín đồ mà tất cả mọi người trên quả đât đều ngưỡng mộ. Anh không chỉ có là một diễn viên giỏi, đẹp trai, lừng danh trong nền điện ảnh mà còn là một người gây dựng võ phái Tiệt quyền đạo, mang tinh hoa võ học trung hoa ra toàn chũm giới giữa những thập niên 60 của cố gắng kỷ 20. Nếu như như võ thuật với Lý đái Long là niềm say mê thì điện ảnh chính là duyên nợ, vày anh vẫn có điều kiện tiếp xúc với ánh nắng phim trường từ bỏ khi new 3 mon tuổi, do thân phụ anh là một trong những nghệ sĩ hài.

Bạn đang xem: Xem phim ly tiêu log

*

Trong phim, người theo dõi sẽ bao gồm dịp được hồi tưởng lại hầu như hình hình ảnh sống đụng về Lý tè Long, trường đoản cú tính giải pháp ngông nghênh thời còn tới trường nhưng vẫn ẩn chứa sự quyết trung ương và lòng yêu nước, cho đến hình ảnh một Lý tè Long bình dân đời thường trong mái ấm gia đình với phần đa nếp sống với lề lối làm việc giản dị và đơn giản và nghiêm túc… Đặc biệt hơn hết là hầu hết pha võ thuật sệt sắc, mang tính chân thật cao được nai lưng Quốc Khôn mô tả rất tốt. Anh sẽ khiến không ít khán giả buộc phải ngỡ ngàng trước một Lý đái Long trên phim không không giống gì là Lý tè Long ngoài đời thật.

“Huyền thoại Lý đái Long” nêu nhảy những chi tiết mới lạ và khai thác sâu về cuộc sống Lý đái Long, từ những năm tuổi vị thành niên sinh hoạt Hồng Kông cho tới khi đến Mỹ, địa điểm anh phân tích và dạy dỗ võ. Bộ phim truyền hình nói về việc nghiệp điện ảnh và dòng chết đột ngột của anh trong tuổi 32.

Xem thêm: Cách Làm Tóc Đẹp Đi Học Cho Nữ

Trước trằn Quốc Khôn đã có nhiều diễn viên đóng vai Lý tiểu Long, tuy nhiên chỉ cho đến khi Trần Quốc Khôn tái hiện huyền thoại võ thuật này, bạn xem mới có cảm thừa nhận là tìm kiếm lại được một Lý tiểu Long thật sự. Điều đáng không thể tinh được là dù không thể có quan hệ nam nữ họ hàng, ngày tiết thống, song Trần Quốc Khôn hệt nhau Lý tè Long về dung mạo. Bên cạnh ra, bản thân trần Quốc Khôn cũng là một trong những người mến mộ Lý tè Long cuồng nhiệt. Các chiếc đó là đk cần và đủ để vươn lên là động lực mang lại Trần Quốc Khôn tái hiện tại lại hình tượng Lý tiểu Long.

Huyền thoại Lý tè Long được phạt sóng vào khung giờ vàng bên trên kênh CCTV1 của Đài truyền hình tw Trung Quốc. Ngay lập tức lập tức bộ phim được khán giả chào đón và biến hóa phim truyền hình đạt kỷ lục fan xem cao nhất. Và cũng chỉ cho đến khi đó fan ta mới ban đầu tò mò mong muốn biết về è cổ Quốc Khôn.

Xem phim lịch sử một thời Lý đái Long uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng tiếng HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp.