Cách Làm Lồng Đèn Bằng Lon Bia

Những cái đèn lồng lấp lánh đầy màu sắc là nét văn hóa rực rỡ không thể thiếu hụt được trong ngày Tết thiếu thốn nhi. Thay bởi mua cho nhỏ xíu yêu những chiếc đèn lồng không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, chúng ta nên tự tay làm cho cho bé bỏng một mẫu đèn lồng cực dễ dàng từ những vật liệu có sẵn trong công ty như lon bỏ, vỏ chai…Hãy cùng xem thêm cách có tác dụng đèn lồng Trung thu dễ dàng và đơn giản và ý nghĩa cho bé nhỏ yêu bên dưới đây chúng ta nhé.

Bạn đang xem: Cách làm lồng đèn bằng lon bia


Cách làm đèn lồng Trung thu đối kháng giản

Sau đây, là phía dẫn 2 cách làm cho đèn lồng Trung thu siêu đáng yêu và dễ thương tại nhà mang lại bé bao có cách làm cho đèn Trung thu bằng lon bialàm đèn Trung thu bằng vỏ lon thiếc:

*
Làm đèn lồng Trung thu đơn giản

Hướng dẫn cách làm đèn lồng Trung thu bởi lon bia

Chuẩn bị dụng cụ làm đèn Trung thu bởi lon bia

Vỏ lon bia (hoặc vỏ lon nước ngọt…): 1 chiếcThước + kéo + dao trổ

Các cách làm đèn lồng Trung thu bởi vỏ lon bia

*
Cách có tác dụng đèn lồng Trung thu bằng lon bia

Để thực hiện giải pháp làm đèn lồng Trung thu bởi lon bia đơn giản dễ dàng và đẹp, trước hết chúng ta dùng thước đo cùng kẻ số đông đường sọc kẻ dài bằng chiều dài của vỏ lon. Tiếp đến dùng kéo để tạo nét, vẽ những đường kẻ sọc phần đông nhau tính đến khi không còn bề ngang của vỏ lon.

Tiếp theo, các bạn dùng dao dọc giấy cùng trổ đầy đủ theo rất nhiều đường kẻ làm việc trên. Hoặc các bạn có thể sử dụng kéo nhằm cắt, mặc dù nên chú ý để biện pháp 2 đầu vỏ lon một đoạn để đèn lồng được cứng.

Sau đó, sử dụng tay ấn vơi vào đầu vỏ lon mục đích để phần lớn đường kẻ sinh hoạt lon được phình ra và chế tạo thành hầu hết đường cong gồm dạng đèn lồng. Thực hiện phủ một tờ sơn để loại đèn lồng được bắt mắt và đẹp đẹp hơn khi thắp đèn. Vậy là tôi đã hướng dẫn dứt cách làm đèn lồng Trung thu đơn giản và dễ dàng từ vỏ lon bia trên nhà rồi đấy, chưa đến vài bước solo giản các bạn đã từ bỏ tay làm cho cho bé yêu một dòng đèn lồng handmade tuyệt đẹp cho bé nhỏ đi nghịch Tết Trung thu rồi.


Loading...
*
Hướng dẫn bí quyết làm đèn lồng Trung thu đơn giản từ vỏ lon bia

Các bạn có thể đặt một mẩu nến nhỏ tuổi vào phía bên trong đáy của loại đèn, để gia công dây quai cho loại đèn chúng ta luồn dây thép vào 2 bên hoặc đục nhì lỗ nhỏ ở vị trí nắp đậy trên rồi luôn dây thép. Tiếp theo, bản thân xin chia sẻ thêm cách làm đèn lồng Trung thu khác từ vỏ lon thiếc, cách có tác dụng đèn lồng Trung thu bởi vỏ lon thiếc cực dễ.

Hướng dẫn cách làm đèn lồng Trung thu từ vỏ lon thiếc

*
Chuẩn bị nguyên tắc làm đèn Trung thu bằng vỏ lon thiếc

Chuẩn bị dụng cụ làm đèn Trung thu bằng vỏ lon thiếc

Vỏ lon sữa bò hoặc vỏ lon nước cốt dừa…1 dòng (Tốt nhất hãy chọn những loại vỏ lon bởi thiếc cứng)Kìm + đinh + búaBút dạ + nến + bật lửaDây thép 1 đoạn + hộp sơn và thanh hao quét

Các cách làm đèn lồng Trung thu bằng vỏ lon thiếc

*
Cách làm đèn lồng Trung thu bằng vỏ lon thiếc

Trước khi thực hiện cách có tác dụng đèn lồng từ vỏ lon thiếc, chúng ta sử dụng cây bút dạ vẽ hình nhưng các bạn muốn làm lên vỏ lon. Sau đó, cần sử dụng đinh với búa đóng thành đa số lỗ thủng mà chúng ta vừa vẽ nghỉ ngơi trên.

Tiếp theo, sử dụng chổi quét đánh quét một tờ sơn lên trên bề mặt vỏ lon hoặc áp dụng sơn dạng xịt nhằm phun đánh lên cái đèn lồng vừa dễ dàng lại đẹp. Vậy là chỉ với vài bước 1-1 giản các bạn đã xong xuôi xong mẫu đèn lồng Trung thu cực dễ thương cho bé bỏng yêu đơn vị mình rồi. Các chúng ta có thể lấy một quãng dây thép luồn vào 2 lỗ đã đục ở hai bên thân lon làm quai cho chiếc đèn lồng nhé.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Facebook Nhưng Không Nhận Được Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Email

Các các bạn có thể đọc thêm cách làm cho một số sản phẩm chơi thú vui khác:

Cách làm cho đèn lồng Trung thu 1-1 giản, tự những nguyên liệu sẵn có, an toàn và huyết kiệm có thể chắn nhỏ xíu yêu nhà bạn sẽ vô cùng yêu thích món vàng do chủ yếu tay chúng ta làm đó. Lân cận làm đèn Trung thu cho bé bỏng đi chơi, các chúng ta có thể sử dụng những chiếc đèn xinh đẹp này để trang trí mang đến ngôi nhà cũng tương đối thú vị nhé.


Loading...

Chuyên mục: Đồ chơi

Reader Interactions


Lưu ý: Các phản hồi sẽ được duyệt trước lúc đăng cùng trả lời. Vui lòng bình luận bằng giờ việt bao gồm dấu, tuân hành đúng dụng cụ của bọn chúng tôi