CHỒNG VẮNG NHÀ VỢ NGỦ VỚI TRAI VIDEO MỚI NHẤT

Dù ck xa nhà, tuy thế cứ tối đêm là Vân có xúc cảm như vừa l.àm c.huyện ấ.y với ông xã mình xong. Sáng tỉnh dậy cô thoả thích lắm. New đầu đầu Vân nghĩ chắc chắn là mình mơ…

Yêu nhau hơn 4 năm thì Huy với Vân cũng khá được đền đáp bởi một đám cưới đẹp như mơ, ai nhìn vào cũng yêu dấu với Vân khi đem được ông ông xã mẫu mực. Thú thiệt Vân cũng vui miệng lắm nhưng dòng điều khiến cho cô bi thảm đó nguyên nhân là tính chất công việc nên Huy phải liên tục công tác xa nhà. Tất cả khi tận cả mon thì Huy new về sống với bà xã được 1, 2 ngày.

Bạn đang xem: Chồng vắng nhà vợ ngủ với trai video mới nhất

- Anh không đi công tác làm việc không được ạ chồng. Ngủ một mình em sợ hãi lắm.


ADVERTISEMENT

- vợ ngốc, sợ hãi gì cơ mà sợ. Ở nhà còn có mẹ mà, nếu cạnh tranh ngủ thừa em cứ thanh lịch ngủ chung với bà mẹ cho vui.

- tuy nhiên em chỉ ước ao ngủ với ông xã thôi. Vợ chồng cưới về phải tiếp tục &’gần gũi’ chứ. Anh chẳng yêu thương em gì cả.

- Vớ vẩn, anh yêu mến em tuyệt nhất đấy. Do tính chất các bước nên anh mới buộc phải thế…đợi anh ngừng nốt công việc dở lần này rồi xin ngủ phép gửi em đi du ngoạn nhé.

Video đã HOT


ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Xa ông xã đối với người vợ còn sung sức và ham mong như Vân thì tức giận vô cùng. Lắm dịp cô nhớ ông chồng quá không chịu được bắt buộc vào nhà dọn dẹp và sắp xếp “tự xử”. Vậy nhưng lại dạo gần đây thì Vân thấy bạn mình kỳ lạ lắm. Dù ông chồng xa nhà, nhưng lại cứ tối đêm là Vân có cảm xúc như vừa l.àm c.huyện ấ.y với ông xã mình xong. Sáng tỉnh dậy cô thoải mái lắm. New đầu đầu Vân nghĩ chắc là mình mơ, vì sáng nào tỉnh dậy cũng thấy xống áo còn nguyên.

Vậy mà lại 1, gấp đôi thì Vân cho rằng mơ được, đằng nào ròng tung hơn 1 tuần liền thì Vân lo ngại vô cùng. Đêm hôm kia cô hotline điện cho chồng hốt hoảng

- Anh ơi…em có cảm hứng như ai h.ãm h.iếp em ấy…anh về cùng với em được không?

- Em lại như vậy rồi. Làm gì có ai vào nhà mình được chứ? tại em nhớ anh vượt nên như thế đấy.

- Không…em có cảm giác thật sự mà…Có khi nào nhà mình bao gồm ma xuất xắc anh tạo thù cùng với ai…


ADVERTISEMENT

- không có. Em cứ nằm im ngủ đi là hết. Sợ quá thì đặt con dao đầu giường là được.

Thấy ông chồng không tin bản thân thì Vân cũng đành bất lực do cô hiểu rõ chuyện này thật sự nặng nề tin. Sợ tất cả kẻ nào kia lẻn vào trong nhà mình cần Vân đưa ra quyết định lắp camera để xem sau cuối mình nằm mê hay có người giở trò thật. Vậy nhưng lại đến khi chứng kiến tận mắt lại đoạn băng thì Vân ngớ người khi kẻ mà lại cô nghĩ về h.ãm h.iếp cô chưa phải gã đàn ông to lớn mà lại đó là mẹ ông chồng mình. Hàng tối mẹ ông chồng đợi Vân ngủ say rồi lẻn vào dùng tay sờ soàng khắp người cô.

Đến lúc này Vân hoang mang lo lắng cực độ, cô nghĩ đến sự việc mẹ ck mình có sự việc về giới tính. Đêm hôm đó cô vờ vịt ngủ để thấy mẹ ck có mang lại không, trái thật lúc một giờ sáng sủa thì mẹ chồng mở cửa ngõ mon men vào. Vừa đụng đến bụng Vân thì cô vùng lên bật đèn.

- Ơ..con chưa ngủ à?_ Mẹ chồng Vân thảng thốt.

- Mẹ…mẹ vẫn làm con vậy ạ? bấy lâu con cứ có xúc cảm ai sờ mó tín đồ mình…hóa ra là mẹ ư?

- Me…mẹ…không có.

- bà bầu đừng chối nữa. Nhỏ đã lén để camera và nhận thấy hết rồi. Không lẽ bà mẹ thích phụ nữ…mẹ yêu người cùng giới.


ADVERTISEMENT

Nghe Vân kể tới đấy thì mẹ chồng cô nhảy cười rồi kéo cô xuống.

- bé đi thừa xa rồi đấy. đồ vật gi mà mẹ yêu đàn bà chứ? Đúng là hàng đêm mẹ sờ soạng trên tín đồ con thật…nhưng là mong muốn con được dễ chịu thôi. Thằng Huy đi làm việc ăn xa…nhìn con ngày nào thì cũng ủ rũ vày không được gần hơi ck nên mẹ thấy yêu đương lắm. Thậm chí là mẹ còn thấy mỗi khi tắm bé còn yêu cầu tự thỏa mãn…

- Mẹ…mẹ thấy hết rồi sao?

- Con chưa phải xấu hổ. Thiệt ra thời trước bố thằng Huy đi xuyên suốt mẹ cũng như vậy mà. Cũng chính vì thế bà bầu hiểu cần mới giúp bé đấy. Sợ con ngại phải mới yêu cầu chờ nhỏ ngủ say. Mà lần này thằng Huy về bà bầu cấm nó đi làm việc ăn nữa. Phải ở trong nhà sinh cho người mẹ đứa con cháu đã rồi new cho đi.

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Đồ Họa Game Pc, Tìm Hiểu Top 10 Giảm Giật Lag Tốt Nhất 2020

Nghe mẹ ck nói câu kia thì Vân chảy toàn nước mắt, cô ngạc nhiên mình được mẹ ông xã thấu hiểu đến như thế. Tất yếu cô cũng bất ngờ về việc mẹ ck làm mang lại mình…đúng là trên đời này mẹ ông xã nàng dâu ấm no thì gia đình hạnh phúc.

An Vy / Theo thể thao xã hội


Hộp b.ao c.ao s.u mỗi ngày mất 1 chiếc, nghĩ vk đưa trai về nhà chồng lén gắn thêm camera Đặc biệt sau chuyến hành trình công tác 5 ngày vừa rồi về nhà Toàn bất ngờ phát hiện hộp b.ao c.ao s.u của 2 vợ chỗng hàng ngày mất đi 1 cái. Vị tính chất công việc của mình đề nghị Toàn liên tiếp phải đi công tác vắng nhà, khi thì dăm bữa dịp nửa tháng với lần lâu nhất là 1 tháng....