Huấn luyện thú cưng

Tên phần mềm Sắp xếp Tải về
*
Beastie cất cánh Game huấn luyện thú nuôi cho điện thoại thông minh Android, iPhone

Beastie cất cánh là game phiêu bạt sinh tồn phối kết hợp huấn luyện thú hành động với đồ họa phong cách pixcel độc đáo. Trong Beastie Bay, bạn sẽ bị bỏ lên trên một quần đảo hoang đầy thú dữ, ngoài việc đào bới tìm kiếm cách sinh tồn bạn còn có thể trờ thành một người giảng dạy thú tài ba.

Bạn đang xem: Huấn luyện thú cưng

948 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Kung Fu Pets Game huấn luyện và giảng dạy và huấn luyện thú cưng

Kung Fu Pets là tựa trò chơi mô rộp việc giảng dạy và huấn luyện và giảng dạy thú cưng dành riêng cho các lắp thêm di động, là nơi bạn phải thu thập và huấn luyện và đào tạo cho hơn 100 loài đụng vật để tham dự vào những trận đánh với những người khác. Trò chơi Kung Fu Pets là thời cơ để bạn thể hiện tài Kung Fu của chính mình trước các bạn bè.

huấn luyện thú cưng
726 lượt mua 3/5 Download
*
PetSnap kiến thức quan tâm và huấn luyện thú cưng PetSnap là ứng dụng cho tất cả những người yêu thú cưng cung ứng các lời răn dạy về âu yếm vật nuôi giỏi nhất, đồng thời đề xuất về các sản phẩm chăm sóc vật nuôi tốt nhất. PetSnap tổng hợp kiến thức từ các chuyên viên để có đến cho mình những cách quan tâm và cải thiện sức khỏe mạnh thú cưng tương xứng nhất mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Huấn luyện thú cưng 30 lượt mua 3/5 Download
*
mod Pixelmon for MCPE mod Pokemon đến Minecraft trên game android

Mod Pixelmon for MCPE là bạn dạng mod rất dị cho trò chơi Minecraft với chức năng bổ sung hàng trăm các chú pokemon dễ thương cho trò chơi Minecraft, dành riêng cho những ai hâm mộ và ngưỡng mộ siêu phẩm Pokemon nổi tiếng. Mod Pixelmon for MCPE được cho phép người nghịch tùy biến những nhân đồ dùng trong game, đem về những những hiểu biết thú vị trong việc săn bắt và huấn luyện và đào tạo Pokemon.

37 lượt cài đặt 3/5 Download
*
Wag dịch vụ trông nom và chăm sóc thú cưng Wag là ứng dụng chăm sóc thú cưng cung cấp dịch vụ âu yếm thú cưng như dắt chó đi dạo, ngồi chơi với thú cưng, dịch vụ trông nom, huấn luyện và giảng dạy thú cưng, ... Chỉ việc book trên Wag, sẽ có nhân viên giàu kinh nghiệm đến mái ấm gia đình bạn và thực hiện yêu ước của bạn. 484 lượt cài 3/5 Download
*
Liên Quân bảo bối Game đào tạo và huấn luyện Pokemon cho điện thoại Android, iPhone Liên Quân bảo bối là tựa game giải pháp mang câu chữ Pokemon nguyên phiên bản đưa người chơi về bên với ký kết ức tuổi thơ 1 thời trên những máy gameboy. Từ nội dung cho tới dàn Pokemon hay những khung cảnh vào Liên Quân bảo bối đều bám quá sát phiên bạn dạng gốc. 768 lượt cài 3/5 Download
*
Exotic Birds hack Mod bổ sung các loài chim mang lại Minecraft Exotic Birds hack là bản mod của game Minecraft, bổ sung cập nhật nhiều nhiều loại chim độc đáo với những thiết kế khác lạ với năng lực đặc biệt quan trọng vào quả đât khối vuông vi diệu Minecraft.

Xem thêm: Top 5 Serum Cấp Ẩm Cho Da Dầu, Da Khô Nên Thử Nhất 2022, 10+ Sản Phẩm Được Ưa Chuộng 2022

đào tạo và huấn luyện loài chim bạn mếm mộ thành thú nuôi để sát cánh đồng hành cùng bản thân trong trò chơi cũng là một ý tưởng không tồi.