Hướng Dẫn Các Bước Cài Đặt Android Tv Box

Một một trong những điều hoàn hảo nhất về truyền họa cáp là nó đã sẵn sàng chuẩn bị hoạt động. Nhưng khi bạn cắt dây và ra quyết định chuyển sang app android TV box, ai đang tự thiết lập. Đó là lý do tại sao bạn phải hướng dẫn setup Android TV Box dễ ợt của tôi .

Bạn đang xem: Hướng dẫn các bước cài đặt android tv box

Mỗi game android TV Box đều khác biệt và sẽ có được phần cứng với hướng dẫn setup khác nhau. Mặc dù nhiên, ví như TV Box mới của bạn chạy hệ quản lý điều hành Android, có một số nguyên tắc dễ dàng và đơn giản để tùy chỉnh cấu hình nó. Tất cả những điều đó sẽ được nói trong bài viết dưới đây.

teenypizza.com sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập Android TV Box. Bao gồm kết nối mạng, tùy chỉnh cấu hình tài khoản và thiết lập xuống các ứng dụng cần thiết bao gồm chống vi-rút, VPN và những ứng dụng phân phát trực tuyến xuất sắc nhất.

Những lí giải này sẽ cho chính mình biết hầu như thứ bạn cần biết. Tự cách cấu hình thiết lập điều khiển từ bỏ xa mang đến xem các chương trình ái mộ của bạn, cho dù bạn đang áp dụng hộp vô tuyến OTT, vỏ hộp MXQ hay ngẫu nhiên thứ gì khác chạy hệ quản lý Android.

Nếu ai đang tìm kiếm một app android TV Box, lựa chọn tốt nhất của chúng tôi là Fire TV Strick. Chúng ta có thể xem danh sách app android TV Box tốt nhất hiện tất cả của bọn chúng tôi.


Nội dung bài bác viết

Các bước thiết lập Android TV Box dễ dãi nhấtBước 6: cài đặt xuống một số ứng dụng

Các bước thiết lập Android TV Box thuận lợi nhất

Bước 1: liên kết với Internet

Để tầm nã cập toàn bộ các tuấn kiệt của android TV Box, các bạn phải kết nối internet. Tuy vậy mỗi thiết bị bao gồm cách khởi cồn và thiết lập cấu hình khác nhau cơ mà việc liên kết internet là như nhau. Vào Cài đặt và lựa chọn Mạng để thiết lập kết nối WiFi. Nó tựa như như kết nối điện thoại Android của doanh nghiệp với internet.

Chọn mạng WiFi, nhập password (nếu cần) với kết nối. Khi hộp của công ty trực tuyến, bạn cũng có thể bắt đầu truy vấn các bản lĩnh khác nhau. Chúng ta cũng có thể tải xuống và thiết lập các ứng dụng, cơ chế và trò chơi. Bạn thậm chí hoàn toàn có thể phát trực tuyến đoạn phim hoặc phim, nghe nhạc và lưu ý internet.

Đi tới màn hình cài đặt và nhấp vào Mạng. Trường đoản cú đó, chúng ta cũng có thể bật ethernet hoặc Wi-Fi và lựa chọn mạng của mình.

Bước 2: Đồng bộ hóa điều khiển và tinh chỉnh từ xa của bạn

*
*
*
*

Có RẤT NHIỀU tùy chọn khác biệt nếu bạn đang tìm tìm một VPN để phát trực tuyến. Cá nhân tôi thực hiện IPVanish.

Mạng riêng ảo hoặc VPN mã hóa kết nối của người tiêu dùng với internet. Điều này nâng cấp quyền riêng biệt tư của người sử dụng cũng như bảo mật trực tuyến của game android TV Box của bạn. Lúc thiết bị của công ty trực tuyến, quyền riêng tứ của bạn sẽ gặp rủi ro ro, giống hệt như với ngẫu nhiên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh thông minh nào.

Nếu không cẩn thận, bạn có thể trở thành nạn nhân của tin tặc hoặc những cá thể bất chính khác. Nó có thể ban đầu xem vận động trực tuyến của bạn. Nó cũng có thể có thể bắt đầu thu thập thông tin về kiến thức xem của bạn, vấn đề đó tệ hơn cực kỳ nhiều.

Sử dụng VPN là điều quan trọng cho mục đích bảo mật, tuy nhiên nó cũng đi kèm theo với các tiện ích khác. Nó nâng cao khả năng phát trực con đường của game android TV của bạn bằng cách đánh bại việc điều chỉnh do ISP của doanh nghiệp thực hiện.

Bạn hoàn toàn có thể hưởng lợi từ tất cả các tác dụng của TV box khi nó được kết nối với internet. Để giảm nguy cơ xâm phạm quyền riêng rẽ tư, chúng ta có thể bảo mật thiết bị của bản thân mình bằng VPN. Khi có VPN, chúng ta cũng có thể tận hưởng trọn một kết nối được bảo đảm an toàn và an ninh hơn.

Dưới đó là một số bước dễ dàng để bạn làm theo:

Tải xuống VPN cho apk trong siêu thị Google Play. Chúng ta có thể chọn VPN hoặc bất kỳ tùy lựa chọn nào khác.Cài để VPN trên game android TV box của bạn.Chạy nó và nhập thông tin đăng nhập của bạn.Sau đó bấm liên kết và hoàn tất!

Bước 8: bước đầu phát trực con đường Video

Đây là trong những phần tốt nhất có thể của việc có một app android TV box. Bạn có thể phát trực tuyến đoạn phim và phim qua hộp cùng xem bọn chúng trên TV của mình. Để làm điều này, chúng ta nên tải xuống Kodi hoặc ngẫu nhiên ứng dụng làm sao khác được cho phép bạn phát đoạn clip trực tiếp.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Đứt Chỉ Của Máy May Công Nghiệp Bị Đứt Chỉ Của Máy May Công Nghiệp

Tất cả các ứng dụng cơ bản đều bao gồm sẵn trong các cửa hàng Play. Bạn có thể phát trực tuyến những chương trình cùng phim từ những kênh android TV Box khác nhau. Để tra cứu kênh, chỉ cần vào thực đơn kênh và tìm tìm một tập phim hoặc thể loại phim cố gắng thể. Bạn cũng có thể làm giống như khi đang tìm tìm một lịch trình truyền hình.