Lông đuôi voi dùng làm gì

Con voi trường đoản cú xưa tới nay được coi như là điềm tốt may mắn. Lông đuôi voi có tác dụng trừ tà, tránh cảm gió – trúng. Thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để biết chân thành và ý nghĩa và công dụng của lông đuôi voi nhé!!!


Video: Ý nghĩa của lông đuôi voi

1.Lông đuôi voi có tính năng gì vào phong thủy?

♦Mang lại may mắn cho tất cả những người sử dụng. Không ít người dân tin rằng trường hợp buộc một tua lông đuôi voi bên trên cổ tay thì sẽ tương đối may mắn.

Bạn đang xem: Lông đuôi voi dùng làm gì

♦Lông đuôi voi có tác dụng trừ tà.

♦Là biểu tượng của sự chung thủy.

*

Ý Nghĩa Lông Đuôi Voi

2. Ý nghĩa lông đuôi voi vào phong thủy

♦Theo như quan niệm của fan Ê-đê sinh hoạt Tây Nguyên cho rằng long đuôi voi khôn xiết may mắn, những ai chiếm hữu được nó sẽ may mắn, tránh được cảm gió-trúng gió.

♦Lông đuôi voi hình tượng cho tình yêu. Có câu chuyện kể rằng nghỉ ngơi vùng Tây Nguyên có cặp trai gái bọn họ yêu nhau cơ mà bị ngăn cản. đại trượng phu trai đã ước xin thần voi giúp đỡ, cùng lời ước xin của họ đã được đáp trả, thần voi ban cho họ sợi lông đuôi voi để triển khai tín vật, nhờ này mà họ thừa qua đầy đủ rào cản và mang đến được cùng cả nhà và sống với mọi người trong nhà trọn đời. Từ đó lông đuôi voi được xem như là bùa yêu, sự như mong muốn trong tình yêu.

♦Theo như buôn xã nói, loài voi là một trong loài động vật hoang dã rất bọn chúng thủy, cả đời con voi cái chỉ giao phối với độc nhất vô nhị một bé voi đực và nhỏ đực cũng vậy. Nếu như như một trong những hai con bị bán sang buôn không giống thì khi tới mùa giao phối chúng sẽ tìm về bên nhau. Còn ngôi trường hợp 1 trong các hai nhỏ chết đi thì con còn lại nhất quyết sẽ không còn giao phối với bé voi khác.Bởi vậy voi được đánh giá như loại vật chung thủy cùng lông đuôi voi cũng có thể có ý niệm này.

*

Lông Đuôi Voi thật Có tác dụng Trừ Tà

♦Bạn hoàn toàn có thể mua lông đuôi voi về với lồng vào vào nhẫn bội nghĩa hoặc xoàn để treo vừa thẩm mĩ cơ mà vừa tất cả ý nghĩa.

♦Nó hoàn toàn có thể lồng vào nhẫn để làm nhân đính ước hoặc nhẫn cưới sẽ khiến cho hai bạn đeo nó sẽ đưa về may mắn và niềm hạnh phúc trong hôn nhân.

♦Những cặp tình nhân đang yêu nhau mua khuyến mãi nhau lông đuôi voi để giúp tình cảm tiến triển hơn.

♦Hiện nay do nhu cầu “cấp” của con người quá cao mà voi thì ít, nên một vài nơi họ thường rước cả lông đuôi trâu, lông đuôi ngựa chiến hoặc là có tác dụng từ cao su thiên nhiên hay vật liệu bằng nhựa PVC,..để bán. Vậy làm sao để rõ ràng được đâu là lông đuôi voi thật, đâu là giả?

♦Bạn lấy ngâm sợi lông đuôi voi vào nước khoảng chừng 20 phút. Lông đuôi voi thiệt thì lúc vớt ra khỏi nước nó đang mềm nhưng lúc để ráo nước thì này lại cứng trở lại, còn nếu nó cứ mượt xèo thì sẽ là lông được gia công từ cao su đặc hoặc nhựa,..

Video: phương pháp Xỏ Lông Đuôi Voi Vào Nhẫn Đơn Giản với 3 Bước

♦Một số fan họ đem đốt tua lông, lông thật sẽ sở hữu được mùi khét như tóc, còn có mùi như vật liệu nhựa cháy thì sẽ là sợi lông được thiết kế bằng cao su. Tuy vậy lông đuôi trâu, ngựa cũng có mùi khét yêu cầu rất nặng nề để phân biệt đâu là lông đuôi voi. Đối với cách này chỉ khác nhau được đâu là lông động vật và đâu là lông được thiết kế bằng cao su và từ vật liệu bằng nhựa PVC,..

♦Còn nếu muốn phân biệt đúng đắn nhất thì yêu cầu chờ thời gian.

♦Đối với lông đuôi voi thật, dùng thời gian càng thọ thì tua lông đã càng bền, còn lông đuôi voi đưa thì nó đã xơ với gãy đoạn do ánh nắng mặt trời và độ ẩm.

*

Mua Lông Đuôi Voi chất Lượng

♦Bẻ gập lông đuôi voi, ví như thật thì gai lông đuôi voi bền cùng tỉ lệ gãy là khôn xiết thấp, còn đối với lông đuôi voi được làm giả thì tỷ lệ gãy là hết sức cao.

♦Một số tín đồ cho tin tức là dùng lông đuôi voi để xỉa răng hoặc là đốt lên mang muội than nhét vào địa điểm rang sâu vẫn khỏi.

Đặc biệt, lông đuôi voi là một nguyên vật liệu tinh túy để làm ra các sản phẩm lưu niệm đến khách du lịch như nhẫn, lắc tay, kiềng,… và nhiều vật phẩm khác rất có thể làm được.

Xem thêm: Cây Cỏ Đồng Tiền Mua Cỏ Đồng Tiền Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ ? Mua Cỏ Đồng Tiền Ở Đâu

*

Giá Lông Đuôi Voi như vậy Nào

* bạn đang do dự không biết sở hữu lông đuôi voi nơi đâu là uy tín – thành phầm đạt chất lượng cao. Công ty Sàn Tây Nguyên sẽ giúp đỡ bạn giải quyết băn khoăn này. Cửa hàng bảo đảm cung cấp lông đuôi voi thiệt 100% có bắt đầu từ Tây Nguyên. Hãy tương tác với bên Sàn để sở hữ được lông đuôi voi thiệt của Tây Nguyên nhé.