TẠO MỘT MÀN HÌNH KHÓA IPHONE TÙY CHỈNH

Hãy cùng mình tìm hiểu cách mod khóa màn hình bằng chữ tuyệt đẹp cho Android. Cùng tạo ra màn hình khóa cực độc trên điện thoại của mình thôi nào.

Bạn đang xem: Tạo một màn hình khóa iphone tùy chỉnh

Với bài viết hướng dẫn cách mod khóa màn hình bằng chữ cho Android này, bạn chỉ mất vài phút là có thể sáng tạo ra những mẫu màn hình khóa cho điện thoại thật cá tính, độc đáo và sáng tạo, đảm bảo không đụng hàng bất kỳ một ai. Điều thú vị là bạn có thể cài đặt khóa màn hình bằng chữ cho Android mà không cần phải root máy hay dùng đến máy tính.

Hướng dẫn cách thiết lập khóa màn hình bằng chữ cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng khóa màn hình bằng chữ DIY Locker

Ứng dụng này cho phép bạn tùy chỉnh khóa màn hình chữ trên các smartphone chạy hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên. Sau đó tải về một số mod chỉnh khóa màn hình Android với những kiểu chữ độc đáo nhé.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ztapps.lockermaster

https://1phut.mobi/thu-thuat/di-dong/tong-hop-mau-chu-mod-man-hinh-khoa.html

Bước 2: Thiết lập kiểu khóa màn hình bằng chữ mới cho điện thoại

Bạn tiếp tục chọn vào Kiểu rồi chọn mục 10-Ảnh. Tại đây có nhiều bộ sưu tập hình khóa như: hình trái tim, hình tròn, hình ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, hình tam giác, các loại trái cây như quả táo, dâu tây...v...v…

*

Ở bước này, bạn chọn hình tròn rồi bấm vào hình nền ở phía trên. Bạn sẽ thấy một thư mục để chọn ảnh, bạn hãy chọn 10 ảnh nền có từng chữ “có phải ai cũng may mắn mở được đâu”.

*

Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho ứng dụng khóa màn hình bằng chữ trên Android

Bước này khá đơn giản nhưng cũng vô cùng cần thiết. Bạn chỉ việc nhấp vào chỗ mật khẩu rồi điền vào mật khẩu theo ý bạn, sau đó chọn chọn áp dụng là đã hoàn thành bước này.

*

Sau khi hoàn thành những bước hướng dẫn mode khóa màn hình bằng chữ tuyệt đẹp cho Android, bạn sẽ thấy màn hình khóa của mình thât độc đáo như thế này.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Nghịch Chiến Đường Tây Full Hd Việt Sub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng 1 Link Fshare

*

Các bạn thấy hướng dẫn mod khóa màn hình bằng chữ cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android rất dễ làm đúng không nào? Chỉ với ba bước thao tác nhanh gọn là bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình màn hình khóa điện thoại thật độc đáo. Nếu có thời gian, bạn có thể lên mạng sưu tầm thêm nhiều mod màn hình khóa bằng chữ nữa, để bổ sung cho bộ sưu tập của mình nhé. Chúc bạn thành công.