Tạo Một Màn Hình Khóa Iphone Tùy Chỉnh

Hãy cùng mình tìm hiểu cách hack khóa screen bằng chữ tốt đẹp đến Android. Cùng chế tác ra màn hình khóa cực độc trên điện thoại của bản thân thôi nào.

Bạn đang xem: Tạo một màn hình khóa iphone tùy chỉnh

Với nội dung bài viết hướng dẫn cách hack khóa màn hình bằng chữ cho app android này, chúng ta chỉ mất vài phút là có thể sáng tạo ra những mẫu màn hình khóa cho điện thoại thật cá tính, rất dị và sáng tạo, đảm bảo an toàn không đụng hàng ngẫu nhiên một ai. Điều độc đáo là chúng ta có thể cài đặt khóa screen bằng chữ cho game android mà ko cần phải root máy tốt dùng đến máy tính.

Hướng dẫn cách cấu hình thiết lập khóa màn hình bằng chữ cho Android

Bước 1: Tải ứng dụng khóa screen bằng chữ DIY Locker

Ứng dụng này chất nhận được bạn cấu hình thiết lập khóa màn hình chữ trên các điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành apk từ 4.0 trở lên. Tiếp nối tải về một vài mod chỉnh khóa màn hình hiển thị Android với hồ hết kiểu chữ độc đáo nhé.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ztapps.lockermaster

https://1phut.mobi/thu-thuat/di-dong/tong-hop-mau-chu-mod-man-hinh-khoa.html

Bước 2: Thiết lập kiểu khóa màn hình bằng chữ mới cho điện thoại cảm ứng thông minh

Bạn tiếp tục chọn vào Kiểu rồi chọn mục 10-Ảnh. Tại đây có nhiều bộ sưu tầm hình khóa như: hình trái tim, hình tròn, hình ngôi sao, hình vuông, hình bình hành, hình tam giác, những loại trái cây như quả táo, dâu tây...v...v…

*

Ở bước này, bạn chọn hình tròn rồi bấm vào hình nền ngơi nghỉ phía trên. Bạn đang thấy một thư mục để chọn ảnh, bạn hãy chọn 10 ảnh nền có từng chữ “có phải ai cũng may mắn mở được đâu”.

*

Bước 3: Thiết lập mật khẩu cho vận dụng khóa screen bằng chữ trên Android

Bước này khá dễ dàng và đơn giản nhưng cũng vô cùng yêu cầu thiết. Bạn chỉ việc nhấp vào chỗ mật khẩu rồi điền vào password theo ý bạn, tiếp đến chọn chọn áp dụng là đã ngừng bước này.

*

Sau khi kết thúc những cách hướng dẫn mode khóa screen bằng chữ giỏi đẹp mang đến Android, các bạn sẽ thấy screen khóa của bản thân mình thât độc đáo như nuốm này.

Xem thêm: Xem Online Và Tải Phim Nghịch Chiến Đường Tây Full Hd Việt Sub, Thuyết Minh, Lồng Tiếng 1 Link Fshare

*

Các bạn thấy chỉ dẫn mod khóa màn hình bằng chữ cho smartphone thông minh chạy hệ điều hành quản lý Android rất dễ làm đúng không ạ nào? Chỉ với cha bước thao tác nhanh gọn gàng là bạn đã có thể thiết lập riêng mang đến mình màn hình hiển thị khóa điện thoại thông minh thật độc đáo. Nếu tất cả thời gian, bạn cũng có thể lên mạng tham khảo thêm các mod screen khóa bằng chữ nữa, để bổ sung cập nhật cho tủ đồ của bản thân nhé. Chúc các bạn thành công.