KHI MẸ KẾ "QUYẾT TÂM ĐÈ" CON TRAI CỦA CHỒNG CHO BẰNG ĐƯỢC

khai thác đề tài loạn luân với ánh mắt phê phán rất "ngông cuồng", bộ phim truyện điện ảnh 18+ này đã khiến nhiều người theo dõi phải ghê ngạc.


Làng phim Hollywood luôn được biết đến với sự tự do, phóng túng trong sáng tạo. Đôi khi, sự sáng sủa tạo ấy sở hữu đến cho khán giả những tác phẩm có đề tài hơi nhạy cảm - đặc biệt là vấn đề loạn luân. Nếu như nhiều bộ phim gây bất đồng quan điểm kịch liệt, làm khán giả "tức mắt" cùng bị tẩy chay do yếu tố loạn luân thừa nhạy cảm, thì cũng bao gồm Dogtooth - một bộ phim xuất sắc nhờ ánh mắt phê phán mạnh mẽ mà lại đầy tính nghệ thuật.

Bạn đang xem: Khi mẹ kế "quyết tâm đè" con trai của chồng cho bằng đượcNội dung phim kể về một gia đình "nuôi nhốt" những đứa con của mình, quán triệt chúng biết về thế giới bên ngoài. Những đứa trẻ lớn lên cơ mà không xuất xắc biết gì về thế giới. Chúng thậm chí còn không có tên, cùng coi mọi lời bố mẹ nói như là "chân lý". Trước sự hãi hùng của khán giả, bọn chúng thường tìm kiếm đến những trò "nghịch dại" đáng sợ để giết thời gian. Nếu ngoan, chúng sẽ được bố mẹ thưởng bằng sticker. Nếu hư, chúng sẽ bị đánh đập. Ko chỉ bạo lực, sự loạn luân cũng dần xảy ra vào phim lúc những kẻ phụ huynh bệnh hoạn bắt đứa con trai phải chọn giao phối với chị, em gái của mình.

Dogtooth là một vào những bộ phim vô cùng xuất sắc vì giải pháp tác phẩm miêu tả một gia đình bệnh hoạn. Giải pháp Dogtooth miêu tả sự loạn luân vào phim mà không cổ xúy nó khiến tác phẩm được lòng khán giả, đồng thời phản ánh những vấn đề đáng quan ngại trong thôn hội hiện đại. Tất nhiên, vẫn gồm khá nhiều cảnh phim 18+ liên quan tới tình dục cùng bạo lực.Dogtooth thắng giải Prix Un Certain Regard ở liên hoan tiệc tùng phim Cannes năm 2009 với được đề cử Phim tiếng nước ngoại trừ hay nhất ở giải Oscar lần thứ 83. Tác phẩm này được xem như là niềm tự hào của điện ảnh Hy Lạp. Phim nhận về số điểm 93% trên Rotten Tomatoes, được nhiều công ty phê bình khen ngợi nhờ nội dung "làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận", đồng thời tính nghệ thuật vào sắp đặt cảnh quay, hình ảnh và diễn xuất.

Xem thêm: 5 Cách Đắp Cà Chua Lên Mặt Có Tốt Không ? Đắp Mặt Nạ Cà Chua Có Tác Dụng Gì
Với nhiều khán giả đại chúng, Dogtooth còn có thể bị xem là một tác phẩm "kỳ lạ" với nhiều cảnh phim mang tính chất ẩn dụ cao, cạnh tranh giải thích hợp nếu nhìn theo hướng thông thường


Nhà phê bình Roger Ebert nhận xét rằng bộ phim đã phản ánh được sự khổ sở của những đứa trẻ lớn lên trong "mái ấm" của những kẻ điên cuồng, quá đáng đến mức làm cho xáo trộn cả lề thói đạo đức. Nhìn theo nhiều khía cạnh, những chi tiết khiến sốc của Dogtooth (bao gồm cả việc loạn luân) giống như một hình ảnh ẩn dụ về sự áp đặt, điều khiển vào những gia đình đương đại nói riêng với xã hội nói chung.

Nguồn ảnh: Tổng hợp


Hãi hùng bản gốc tối tăm của bạn Đẹp với Quái Thú khiến cho Disney yêu cầu "xuyên tạc": phái mạnh - chị em chính thực chất đang... Loạn luân!

xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20222021202020192018 coi