Truyện Tranh Nữ Giả Nam Hiện Đại

Truyện ngôn tình thiếu phụ cải phái nam trang được fan hâm mộ vô cùng mến mộ và không chỉ là là đề tài hot trên phim mà còn là đề tài hấp dẫn được những biên kịch chọn lọc viết thành đầy đủ cuốn truyện tranh lôi cuốn. Chuyện tranh nữ mang trai phái mạnh thường có không ít tình huyết hài hước, vui nhộn và xoay xung quanh câu chuyện yêu đương ngọt ngào và cảm hễ của nhân thiết bị chính, nhất là yếu tố tư tưởng đấu tranh do tình yêu lúc phát chỉ ra mình bao gồm tình cảm với 1 ai đó. Nếu các bạn là một tình nhân thích thể loại chuyện tranh này thì nên cùng bài viết điểm qua top các truyện tranh nữ giới giả nam hiện tại đại ngay sau đây.

Bạn đang xem: Truyện tranh nữ giả nam hiện đại


1. Truyện tranh nữ giả nam tân tiến – giả Trai

Tác giả: Tam Thiên Phong TuyếtThể loại: Ngôn Tình, SủngTrạng thái: Đã hoàn thành.Số chương: 113

Tóm tắt nội dung: đưa Trai là trong những truyện tranh người vợ giả nam tân tiến được độc giả tiếp nhận nhiệt tình. Câu chuyện nói về nhân vật dụng Lý Minh Châu vốn giỏi giang, hoàn hảo và gồm lá gan cũng như khả năng lớn, vừa xuất sắc nghiệp trung học cơ sở liền đóng giả thành sv Đại học Thanh Hoa để đi làm gia sư cho tất cả những người ta. Tuy vậy Lý Minh Châu gồm đầu óc thông minh, sáng suốt nhưng mà cô lại là hồng nhan bạc phận. Tuy thế không ngờ học viên Lục Dao cô dạy lại thi đậu vào trường cấp cha mà cô vẫn học. Lục Dao: Cô Lý, quá lâu không gặp, cô tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa dứt đến dạy học ở trường Trung học số Một à? Lý Minh Châu: ví như tôi nói tôi mang lại trường Trung học số Một nhằm đào tạo chuyên môn sâu hơn nữa thì cậu bao gồm tin tôi không? Lục Dao: Ha ha, đừng khoác lác nữa. Lý Minh Châu… teo cẳng vứt chạy…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Nhưng lý tưởng và mong mơ của Nhạc Huy đó là được đun nấu ăn, dùng các nguyên liệu phức tạp phối ngẫu cùng nhau để chế tác thành món ăn uống độc đáo, ngon mồm mang phong cách của riêng rẽ mình. Bố mẹ cô không đồng ý điều đó, đề xuất cô yêu cầu tự bản thân theo đuổi ước mơ, cùng đã mang thành đàn ông để đi ứng tuyển một công việc bảo mẫu cho chó lương rất cao trên một tòa nhà vật sộ, mà lại trong tòa đơn vị đó… có một dàn harem nam thiết yếu vô cùng đẹp trai.

Bộ chuyện tranh nữ mang nam tân tiến này vô cùng hài hước nhưng cũng lấy lại cho tất cả những người xem các xúc cảm đồng điệu, là mẩu chuyện về những người dân trẻ bao gồm khát vọng sẵn sàng đối mặt với khó khăn, demo thách.

Xem thêm: Kỳ Thủ Cờ Vây Tập 1 - Xem Phim Kì Thủ Cờ Vây Tập 1

Trên đó là 10 chuyện tranh manga và chuyện tranh về tình thân thời hiện nay đại, đối với những bạn muốn những câu chuyện tình yêu nhiều bất ngờ thì bộ truyện tranh nữ trả nam hiện đại trong bài viết này xứng danh là lựa chọn bậc nhất của bạn. Hi vọng bạn có những trải nghiệm thú vị cùng phần đa bộ truyện tranh nữ trả nam hiện nay đại rực rỡ và lôi cuốn trên.