Vị Trí Giường Ngủ Theo Phong Thủy

Phong thủy phòng để ngủ là yếu hèn tố quan trọng trong trang trí chống ngủ. Vì nó giúp giữ lửa yêu thương thương, đem lại sức khỏe, tiền bạc và sự hưng thịnh đến gia đình.

Bạn đang xem: Vị trí giường ngủ theo phong thủy

Nên sắp xếp phòng ngủ ra làm sao cho hợp tử vi phong thủy để mang đến tài khí cùng vận khí giỏi đẹp cho gia đình? nội dung bài viết dưới phía trên sẽ đem lại cho anh/chị nhiều kinh nghiệm bổ ích, hãy cùng On trang chủ Asia theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

MỤC LỤC-------------------------

1. Tử vi phòng ngủ có vai trò như thế nào với cuộc sống gia đình?

*

Phong thủy phòng ngủ cá nhân có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình

Nếu phòng khách và phòng phòng bếp là nơi anh chị sum vầy, truyện trò và kết nối với nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Thì phòng ngủ chính là không gian riêng tứ và thư giãn sau một ngày vận động tiêu hao nhiều năng lượng.

Chính bởi thế bố trí một không gian phòng ngủ không chỉ cần tính thẩm mỹ, công nghệ mà đòi hỏi phải phù hợp với phong thủy.

*

Bố trí chống ngủ phù hợp phong thủy đưa về tài lộc cho gia chủ

Trong phong thủy bên ở thì phong thủy phòng ngủ là 1 phần vô cùng đặc trưng có tác động lớn đến cuộc sống của anh/chị. Góp anh/chị né khỏi mọi tổn thất về tiền bạc cũng tương tự sức khỏe.

Một phòng để ngủ hợp phong thủy có tác động rất cao đến quality giấc ngủ của anh/chị. Vị một giấc ngủ ngon và sâu không chỉ là giúp anh/chị tái tạo năng lượng, giúp giữ cho tinh thần luôn được tỉnh táo bị cắn và thoải mái.

Đặc biệt hơn, một giấc mộng ngon đưa về cho anh/chị một mức độ tốt, giúp phòng chặn các bệnh gian nguy như tim mạch, đột nhiên quỵ,...Ngoài ra, bố trí phòng ngủ hợp phong thủy còn giữ cho gia đạo luôn được êm ấm, đem về nhiều năng lượng tích cực và sinh khí xuất sắc đẹp.

*

Bố trí phòng để ngủ hợp tử vi phong thủy mang sức mạnh dồi dào

Làm nuốm nào để sắp xếp một phòng ngủ cá nhân vừa mang tính thẩm mỹ nhưng lại vẫn đảm bảo được những yếu tố phong thủy. Anh/chị hãy xem qua những lý lẽ dưới đây:

*

Làm cố nào để bố trí phòng ngủ hợp tử vi phong thủy là vấn đề được rất nhiều anh/chị quan lại tâm

2. Phía phòng ngủ phù hợp mệnh với công ty nhà

*

Bố trí chống ngủ đúng theo phong thủy đưa về tài lộc và may mắn

Thông thường khi mua đất và chứa nhà, anh/chị thường cân nhắc nhất vị nhị hướng. Một hướng nhà rất đẹp và tương xứng với tử vi phong thủy của gia chủ là điều xuất sắc đẹp cùng thuận lợi.

Nếu hướng công ty không giỏi thì anh/chị cần xem xét cho hướng các phòng trong nhà. Với hướng phòng ngủ được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp hóa giải các điềm xấu vị hướng nhà xấu tạo ra.

Vậy gia nhà mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì phòng để ngủ hoặc đầu giường phải xoay về hướng nào?

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Kim: phòng ngủ nên đặt ở hướng Đông Bắc, Tây Nam, Bắc và tây-bắc và kỵ đặt ở hướng Nam.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Mộc: phòng ngủ cá nhân nên đặt ở hướng Bắc, Đông, Đông Nam và kỵ đặt tại hướng Tây Bắc.

Phong thủy phòng để ngủ mệnh Thủy: phòng để ngủ nên đặt tại hướng Tây Bắc, Bắc và kỵ ở phía Đông Bắc với Tây Nam.

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh Hỏa: phòng để ngủ nên đặt ở hướng Nam, Đông, Đông Nam với kỵ đặt ở hướng Bắc.

Phong thủy phòng ngủ mệnh Hỏa: phòng ngủ nên đặt ở hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc và kỵ đặt ở hướng Đông cùng Đông Nam.

Chọn phía phòng ngủ phù hợp với mệnh của gia công ty giúp cho gia đình luôn được hạnh phúc đem lại nhiều vượng khí tốt đẹp.

*

Mỗi mệnh đều có một hướng phòng ngủ phù hợp

Với công ty lầu, anh/chị không nên được đặt phòng ngủ trên phòng nhà bếp và dưới công ty vệ sinh. Cũng ko nên sắp xếp phòng ngủ dưới phòng thờ bởi vì sẽ mất tính tôn nghiêm trong phòng thờ.

Cùng với hướng phòng ngủ thì cách tính bậc ước thangcũng là yếu đuối tố ảnh hưởng lớn mang lại đời sống của anh/chị.

*

Không nên được sắp xếp phòng ngủ trên phòng bếp

Ngoài phía nhà, phía phòng thì gạn lọc vật phẩm phong thủy thu hút may mắn tài lộc và may mắn, cũng được rất nhiều anh/chị đon đả trong trang trí đơn vị ở.

Bài viết về vật phẩm phong thủy của On home Asia đã soạn sẽ mang về nhiều kinh nghiệm tay nghề tuyệt vời. Giúp anh/chị hoàn toàn có thể lựa tuyển chọn được một mặt hàng trang trí vừa thuận tử vi vừa giúp không gian thêm phần sắc sảo và thu hút.

3. Tử vi phong thủy cửa phòng ngủ cần xem xét những gì?

*

Cửa phòng ngủ đề xuất được sắp xếp như vậy nào cho thuận phong thủy?

Cửa phòng ngủ cá nhân là yếu ớt tố ảnh hưởng lớn đến bố trí phòng ngủ. Đặt cửa ngõ phòng ngủ nơi đâu cũng là vấn đề mà anh/chị nên biết. Dưới đấy là một số lưu ý để anh chị bố trí hướng cửa ngõ phòng ngủ của khu nhà ở mình:

3.1 Không nên được đặt cửa chống ngủ đối lập với ô cửa bếp

Vì phòng bếp là địa điểm nấu nướng sinh nhiệt, sinh hỏa. Nếu cửa phòng ngủ đối lập bếp dễ dàng khiến cho người ở vào phòng cảm thấy khó chịu, tức bực và rét nực.

Để giải tỏa lỗi tử vi phong thủy trong phòng ngủ cá nhân này, anh/chị có thể sử dụng một vách chống nhựa, một tấm tấm che dài hay 1 bình phong nhằm ngăn phân chia hai phòng riêng biệt.

*

Cửa phòng để ngủ không nên được đặt đối diện chống bếp

3.2 Không nên đặt cửa phòng ngủ đối lập nhà vệ sinh, phòng tắm

Vì nhà dọn dẹp và sắp xếp và phòng tắm được coi là những nơi ẩm ướt, đựng được nhiều vi trùng, tụ năng lượng tiêu cực và tanh hôi. Nếu đặt cửa chống ngủ đối diện những không khí này đã dẫn các khí xấu vào phòng khiến phòng có mùi hôi khó khăn chịu, gây các bệnh về xương khớp,...

*

Cửa phòng để ngủ không nên được sắp xếp đối diện cửa nhà vệ sinh

3.3 Không nên được đặt cửa chống ngủ đối lập cửa chính

Vì cửa đó là nơi đón gió, gió xấu giỏi gió giỏi đều trải qua cửa thiết yếu và đi liền mạch vào chống ngủ. Điều này sẽ gây ra tổn hại cho sức khỏe của các thành viên vào gia đình.

Hơn nữa, cửa chính là nơi chào đón vượng khí những nhất trong nhà. Nếu để cửa chống ngủ đối diện cửa chính thì những luồng khí xuất sắc đó đang đi hết vào chống ngủ, ngăn chặn các không khí khác không nhận được sinh khí tốt đẹp.

*

Cửa phòng ngủ không nên được sắp xếp đối diện cửa ngõ chính

3.3 không đặt cửa của nhì phòng ngủ đối lập nhau

Cửa chống ngủ đối diện nhau là điều cần tránh, vì như vậy sẽ làm cho những thành viên trong gia đình thường xuyên xẩy ra bất hòa, tranh chấp.

*

Cửa chống ngủ không nên đối lập nhau

3.4 phòng ngủ cá nhân nên có cửa sổ

*

Phòng ngủ đề xuất có cửa sổ để chế tạo ra sự thông thoáng

Vì ánh nắng và gió thông qua cửa sổ sẽ đưa về một không khí thoáng non và rộng rãi hơn. Mặc dù nhiên, cửa sổ phòng ngủ nên có 2, 3 hoặc 4 cánh, tuyệt vời nhất không được có 1 cánh, vì cửa sổ chỉ có 1 cánh được xem là không may mắn.

Cửa 2 cánh được coi là nghênh phúc trường thọ, cửa ngõ 3 cánh được xem là tam dương khai thái, cửa 4 cánh được coi là tứ quý.

*

Cửa sổ phòng ngủ nên tất cả 2,3 hoặc 4 cánh

3.5 form size cửa sổ chống ngủ

Kích thước cửa sổ phòng ngủ theo phong thủy ko nên quá lớn vì sẽ tạo cho vượng khí bay đi một biện pháp nhanh chóng. Để có được một size phòng ngủ chuẩn chỉnh phong thủy, anh/chị hoàn toàn có thể dựa vào thước lỗ ban.

*

Kích thước cửa sổ 2 cánh chuẩn chỉnh phong thủy

*

Kích thước cửa sổ 4 cánh chuẩn chỉnh phong thủy

4. Hình dáng của phòng ngủ

Trong phong thủy, chống ngủ bắt buộc có hình vuông vắn hay hình chữ nhật. Nhị hình này được xem là thuận lợi vì nó tìm hiểu sự đầy đủ, phong lưu và trọn vẹn. Trường hợp phòng ngủ ko vuông vắn, toàn diện bị nghiêng lệch sẽ khiến tinh thần bị kiệt quệ, khó tính và bứt rứt.

*

Phòng ngủ hình vuông hợp phong thủy

Nhiều anh/chị yêu thích sự phá bí quyết và mới mẻ và lạ mắt nên thi công phòng ngủ với hình tròn. Ví như xét về tính thẩm mỹ và làm đẹp phòng ngủ hình tròn đem lại sự độc đáo và thu hút, tuy nhiên về tính tử vi thì trên đây được coi là đại kỵ.

Phòng ngủ hình tròn sẽ khiến anh/chị tốt bị sầu não, thường xuyên gặp ác mộng dẫn đến ý thức kiệt quệ, sức khỏe sa sút.

*

*

Phòng ngủ không nên có hình tròn hay bị xiên xẹo như vậy này

5. Hướng đầu nệm ngủ

*

Hướng đầu giường tác động đến unique giấc ngủ

Phong thủy trong phòng ngủ cá nhân thì hướng đầu chỗ ngủ được xem là yếu tố đặc biệt nhất ảnh hưởng đến quality giấc ngủ tương tự như sức khỏe của anh/chị.

Vì vậy khi tính phía hướng giường ngủ nên xem xét những sự việc sau:

Vị trí đầu chóng ngủ yêu cầu được kê sát vào trong 1 bức tường để mang lại xúc cảm an toàn. Cực tốt bức tường đó không nên có hành lang cửa số hoặc cửa ngõ ra vào.

Không được quay đầu nằm về cửa sổ. Vì hành lang cửa số được xem như là nơi khí lưu giữ thông trực tiếp vào phòng bao hàm cả khí xuất sắc và xấu. Chính vì thế nếu đầu nệm sát cửa sổ sẽ khiến anh/chị dễ bị căng thẳng thần kinh, nặng nề ngủ và hay gặp ác mộng.

Không được nằm nhằm chân hướng ra phía cửa ngõ phòng ngủ. Vào phong thủy, phía trên được xem như là vị trí rất âm của tín đồ chết, tuy nhiên lại là vị trí tuyệt mạng của tín đồ sống. Chính vì vậy, anh/chị nên sắp xếp giường ngủ ở phía bên trái hoặc bên bắt buộc cửa chủ yếu và tính hướng khác.

Theo phòng ngủ phong thủy thì không nên được sắp xếp xà ngang trên đầu chóng ngủ, vì bởi thế sẽ gây cảm hứng bị đèn nén, nặng nề nề tạo nên giấc ngủ ko được ngon và sâu.

Đầu nệm ngủ không được đối diện với cửa chính của phòng ngủ vì do đó sẽ dẫn đến đau đầu và đau nửa đầu. ở kề bên đó, anh/chị cũng ko nên bố trí cửa chính đối lập với phần ở giữa giường, như vậy sẽ gây tác động đến hệ tiêu hóa. Thậm chí, tô điểm phòng ngủ với cửa ngõ chính đối diện với đuôi giường sẽ gây ra các bệnh lý về chân.

Đầu giường không nên quay về hướng công ty vệ sinh.

Tránh kê chỗ ngủ dưới trần nhà nghiêng vì bởi vậy sẽ khiến giấc ngủ của anh/chị không còn ngon giấc.

*

Hướng đầu giường tác động đến quality giấc ngủ

*

Không đặt nệm ngủ dưới xà nhà nghiêng

Bộ tài liệu tiếp sau đây sẽ cung cấp cho anh/chị đông đảo thông tin có lợi về hướng đặt giường ngủ

*

6. Kinh nghiệm chọn giường ngủ vừa khít vừa tương xứng phong thủy

6.1 form size giường ngủ chuẩn phong thủy

Lựa chọn 1 giường ngủ cùng với kích thước phù hợp không chỉ với lại cảm xúc thoải mái và thoải mái mà còn mang lại tài lộc với vượng khí cho gia chủ.

Hầu hết các thợ đóng góp giường phần đa biết được size giường ngủ xấu và xuất sắc trong phong thủy. Anh/chị cũng có thể dựa vào thước lỗ ban nhằm xem kích cỡ giường ngủ của bản thân có cân xứng chưa.

Chính vì chưng thế, anh/chị không đề nghị quá băn khoăn lo lắng trong câu hỏi lựa chọn chỗ ngủ với kích thước thuận phong thủy.

*

Kích thước giường ngủ đúng phong thủy

Bộ tài liệu mà On home Asia cung ứng sau đây sẽ mang về nhiều thông tin bổ ích về biện pháp tính form size giường ngủ chuẩn phong thủy

*

6.2 mẫu mã giường ngủ đúng theo phong thủy

*

Kiểu dáng nệm ngủ rất đặc biệt quan trọng trong thủy chống ngủ

Kiểu dáng giường ngủ tốt nhất có thể nên có hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật. Không nên chọn lựa giường ngủ có thiết kế hình tròn, bởi phòng ngủ trực thuộc hành Mộc phải sự yên ổn tĩnh mà hình trụ thuộc hành Kim mang tính chất động dễ gây xung khắc, bất hòa.

Đây được xem là điều đại kỵ, đặc biệt là trong phong thủy chống ngủ vợ chồng.

*

Giường ngủ phải có hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật

6.3. Hãy chọn giường ngủ có gia công bằng chất liệu nào?

Ngày nay, nệm ngủ được làm từ nhiều gia công bằng chất liệu khác nhau như gỗ, sắt. Trong đó giường ngủ gỗ là gia công bằng chất liệu nhận được không ít sự yêu mếm của anh/chị rộng cả.

Chất liệu gỗ đem lại cảm xúc ấm áp, êm ái và thân mật với sức khỏe của người dùng. Hơn nữa, một số loại gỗ còn lan ra mùi hương thơm tự nhiên mang lại cảm xúc dễ chịu đựng và dễ chịu cho anh/chị trong quy trình sử dụng.

*

Giường ngủ gỗ có mùi hương với lại cảm giác dễ chịu

7. Màu sắc sơn chống ngủ vừa lòng phong thủy

*

Màu sơn tương xứng giúp mang đến một không khí đẹp

Màu sắc không chỉ tác động mang đến tính thẩm mỹ và làm đẹp mà còn có tác cồn đến trung tâm trạng và cảm hứng của người chủ căn phòng.

Mỗi gam màu đều phải sở hữu một chân thành và ý nghĩa phong thủy không giống nhau và cân xứng với những không khí khác nhau. Có màu dùng để khuấy đụng sự náo nhiệt độ của không gian, tất cả màu lại đem lại sự dịu nhàng cùng yên tĩnh.

Một không khí với màu sắc hài hòa cùng thu hút sẽ giúp đỡ cho niềm tin anh/chị luôn được tươi mới và vui vẻ. Bởi vì phòng ngủ là không khí riêng tư và kín đáo đáo, anh/chị nên chọn những gam màu vơi nhàng, tạo xúc cảm thoải mái như trắng, kem, xanh da trời, hồng phấn,...

*

Phòng ngủ cùng với gam màu vơi nhàng

Với các bé nhỏ hiếu động và tinh nghịch thì những màu như đỏ, cam, vàng,... Sẽ đem lại cho các con một không gian vui tươi.

*

Phòng ngủ trẻ nhỏ nên gồm có màu tươi mới

Ngoài ra, sử dụng color phòng ngủ theo tử vi ngũ hành sẽ đem đến cho gia chủ những vận khí xuất sắc đẹp. Anh/chị hãy update ngay hồ hết màu sơn hợp với mệnh của gia chủ sau đây nhé:

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh kim

Nếu anh/chị thuộc mệnh kim thì nên chọn lựa những gam sắc như vàng, trắng, xám, bạc,... Cho không khí phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ mang lại gia nhà mệnh kim

Phong thủy phòng để ngủ mệnh mộc:

Nếu anh/chị bao gồm mệnh mộc thì hãy chọn những gam sắc như nâu, cam, đỏ, vàng, xanh lá,... Cho không khí phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ mang đến gia công ty mệnh mộc

Phong thủy phòng để ngủ mệnh thủy

Nếu anh/chị có mệnh thủy thì hãy chọn những màu sắc như xanh domain authority trời, xanh lam, tím,... Cho không gian phòng ngủ của mình.

*

Màu sơn chống ngủ mang đến gia chủ mệnh thủy

Phong thủy phòng ngủ mệnh hỏa:

Các màu sắc đỏ, hồng, cam, tím,... Vẫn là phần đa màu cân xứng với gia chủ bao gồm mệnh hỏa.

*

Màu sơn chống ngủ mang đến gia nhà mệnh hỏa

Phong thủy phòng ngủ cá nhân mệnh thổ:

Nâu, đen, xanh sẫm,... Là các màu phù hợp với gia chủ tất cả mệnh Thổ.

*

Màu sơn phòng ngủ mang đến gia công ty mệnh thổ

On trang chủ Asia xin gửi đến anh/chị bộ tài liệu màu sắc hợp cùng kỵ phong thủy giúp anh/chị tuyển lựa được đa số gam màu sắc thuận phong thủy và mang về một không gian sống đầy thẩm mỹ.

*

8. Gương trang trí phòng ngủ hòa hợp phong thủy

*

Gương trang trí phòng ngủ vừa lòng phong thủy

Gương ko chỉ dùng làm soi mà còn là một vật dụng trang trí chống ngủ được nhiều anh/chị lựa chọn. Tuy vậy khi sắp xếp phòng ngủ hợp phong thủy với gương, anh/chị nên lưu ý một số điều sau:

Không đặt rất nhiều gương trong chống ngủ tránh tạo cảm giác bất an, anh/chị vẫn dễ bị giật mình giả dụ nửa đêm thức giấc.

Không nên được sắp xếp gương đối lập chân giường, theo phong thủy phòng ngủ bà xã chồng, đặt gương đối diện chân nệm ngủ sẽ dẫn mang lại bất hòa giữa bà xã chồng.

Không để gương đối lập đầu giường: vì chưng gương đối diện đầu nệm sẽ khiến cho tinh thần luôn căng thẳng, ảnh hưởng chất lượng giấc ngủ dễ sinh dịch tật.

Gương trang trí phòng ngủ ko đặt đối diện cửa ra vào: vì do vậy sẽ làm cho quyền riêng tư của gia công ty bị chú ý.

Không để gương đối lập bàn học, bàn làm cho việc: vì vấn đề này dễ khiến cho anh/chị bị mất tập trung, dẫn đến tài năng tu duy bị yếu đi. Ảnh hưởng mang đến hiệu suất thao tác và hiệu quả học tập.

*

Không nên được đặt gương đối lập chân giường ngủ

9. Đặt cây cối trong phòng để ngủ nên hay là không nên

*

Chỉ nên đặt một vài ba chậu hoa cỏ trong chống ngủ

Cây xanh với năng lực thanh lọc không khí kết quả là lựa chọn của khá nhiều gia đình trong trang trí phòng ngủ. Mặc dù nhiên, anh/chị cần lưu ý một số sự việc sau:

Không đặt vô số cây xanh trong chống ngủ: khiến anh/chị cảm xúc bị ngột ngạt, nghẹt thở gây các bệnh nguy nan về hệ hô hấp, đặc trưng nguy hiểm với gia đình trẻ nhỏ.

Anh/chị chỉ nên đặt từ bỏ 1-2 chậu cây bé dại xinh sinh sống bàn học, cửa sổ,.... để mang lại một màu xanh xinh xắn mà lại vẫn đảm bảo an toàn đến sức khỏe của những thành viên vào gia đình.

Nên lựa chọn 1 số các loại cây có chức năng hút khí độc tác dụng và hợp phong thủy như: lưỡi hổ, lan ý, oải hương,....

*

Đặt nhiều cây xanh trong phòng ngủ làm anh/chị cảm thấy khó thở

10. Tranh treo phòng ngủ cá nhân phong thủy

*

Tranh treo tường phòng ngủ hòa hợp phong thủy

Tranh treo phòng ngủ phong thủy với nội dung chân thành và ý nghĩa và hình hình ảnh hài hòa. Không chỉ đem đến một không khí đầy tính nghệ thuật mà còn mang lại vượng khí và tài khí đến gia chủ. Khi sàng lọc tranh treo tường, anh/chị nên chú ý một số điều sau:

Không treo các bức tranh liên quan đến nước như: ao, hồ, sông, biển,... Bởi phòng ngủ mang tính chất âm còn nước mang tính chất dương tạo sự tương khắc, tạo xung đột bà xã chồng.

Phong thủy phòng ngủ vợ chồng tránh việc treo tranh nghệ thuật: tranh nghệ thuật và thẩm mỹ với các họa ngày tiết phức tạp, ko tuân theo logic dễ gây xúc cảm khó chịu, hậm hực dẫn cho vợ ck thường xuyên xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn.

Chọn tranh treo chống ngủ tử vi nên nhờ vào mệnh của gia công ty để hoàn toàn có thể mang lại đều điều tốt đẹp nhất.

*

Nên chọn lựa tranh treo tường phòng ngủ gồm hình ảnh hài hòa và ngôn từ ý nghĩa

*

Phong thủy phòng ngủ vợ ông chồng không đề xuất treo tranh nghệ thuật

11. Các vật dụng trang trí phòng để ngủ khác

*

Bố trí các vật dụng trang trí phòng ngủ phù hợp lý

Phong thủy phòng ngủ cá nhân rất chú ý sự hợp lý và phù hợp của những vật dụng nội thất. Cũng chính vì thế anh/chị nên sắp xếp các trang bị dụng trang trí chống ngủ làm thế nào cho khoa học, tiện thể nghi mà lại vẫn đảm bảo yếu tố phong thủy.

Sau đó là một số để ý trong sắp xếp vật dụng phòng ngủ cơ mà anh/chị nên biết:

Không hướng phần tinh tế của bàn và ghế hay các góc vách tường ở kế bên phòng ngủ vào chỗ nằm. Do như vậy rất dễ khiến phiền nhiễu, nhức ốm, khó chịu cho những người nằm vào phòng này mà không rõ nguyên nhân. Chạm chán trường vừa lòng này, anh/chị bắt buộc dùng một chậu cây ngăn cạnh đang chiếu vào phòng ngủ mới được.

Bàn make up không nên đặt đối diện cửa sổ. Vì ánh sáng chói từ cửa sổ sẽ phản chiếu qua gương bàn trang điểm và vào phòng. Ánh sáng sủa chói lòa trực diện ấy phong thủy gọi là "Sha-qi" - Khí xấu. Nhất là khi cửa sổ trở lại hướng chánh Đông hay chánh Tây.

Tủ quần áo nên được đặt sát vào tường và cần được nằm ở hướng bắc hoặc hướng Tây. Như thế, cánh cửa tủ áo quần sẽ hướng tới phía phái nam hoặc phía Đông giúp mang về nhiều hào quang và may mắn. Tủ áo xống cũng không nên đặt sát giường ngủ vì như thế sẽ gây cảm hứng bất an mang lại củ nhân căn phòng. Vì vậy, anh/chị nên được sắp xếp xa chõng ngủ ra một chút.

Tivi không nên được sắp xếp trong chống ngủ, vị phòng ngủ ở trong hành Mộc còn Tivi có hành Kim, dễ gây xung khắc. Đặt truyền ảnh trong phòng ngủ cá nhân sẽ mang lại cảm hứng mệt mỏi, nhức đầu, không mang đến sức khỏe cho người chủ căn phòng.

Đèn trang trí chống ngủ không nên có cường độ ánh sáng quá rộng vì nó sẽ gây tác động đến thị lực và trọng tâm trí của các thành viên trong gia đình. Anh/chị nên thực hiện đèn trang trí với các ánh sáng vơi nhẹ như vàng, hồng,...

Ngoài ra giả dụ anh/chị thực hiện táp đầu giường hãy lựa chọn hai dòng và đặt phía 2 bên đầu giường để sinh sản sự cân xứng. Những góc nhọn trên tab đầu giường buộc phải được bo tròn, nhằm tránh cạnh nhọn chiếu ám khí vào giường.

*

Phong thủy phòng ngủ không nên được sắp xếp tivi trong phòng ngủ

*

Nên chắt lọc đèn tô điểm với cường độ tia nắng phù hợp

*

Nên chọn 2 tab đầu nệm để tạo ra sự phù hợp cho không khí phòng ngủ

*

Tủ quần áo không nên được đặt gần chóng ngủ

Lời kết:

Phong thủy phòng ngủ là một vấn đề đặc biệt giúp mang về sự thịnh vượng, tiền bạc và như ý cho gia đình. On home Asia hy vong qua cỗ tài liệu trên, anh/chị sẽ sở hữu được thêm những kinh nghiệm hữu dụng trong trang trí chống ngủ, đem lại một không khí thẩm mỹ cùng hợp phong thủy. Giữ cho nhà đạo của anh/chị luôn luôn được êm ấm và hạnh phúc.

Xem thêm: 900+ Lời Khuyên Về Cuộc Sống Vui Vẻ Hạnh Phúc Mỗi Ngày, 900+ Lời Khuyên Ý Tưởng

Xin cảm ơn anh/chị bởi đã xem thêm thông tin của On home Asia. Ví như anh/chị có nhu cầu tư vấn phong thủy nhà ở, hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để dấn được tứ vấn.