Sơn tùng và thiều bảo trâm hẹn hò

Theo tuyên đoán của fan thì tô Tùng cùng Thiều Bảo thoa đã gặp gỡ và hẹn hò được rộng 7 năm, tuy thế suốt thời gian dài đó, cả hai không một lần công khai mối quan hệ.

Bạn đang xem: Sơn tùng và thiều bảo trâm hẹn hò


Nghi vấn sơn tùng MTP với Thiều Bảo thoa “toang” do bạn thứ 3, dân mạng réo thương hiệu Hải Tú

Chuyện tình yêu của ca sỹ sơn tùng mtp MTP cùng Thiều Bảo Trâm đang làm nhiều người ngưỡng mộ hoang mang, lo lắng. Gồm người cực khổ bình luận: "‘Em của ngày hôm qua’ đã không thắng nổi ‘Chúng ta của hiện tại tại’".


*

Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm bám tin đồn tán tỉnh và hẹn hò từ nhiều trong năm này nhưng cả hai rất nhiều chưa ai lên tiếng xác định mối quan hệ.

*

Mối tình của tất cả hai chỉ dựa trên những hình ảnh, vết hiệu, điểm trùng hợp… mà fan hâm mộ tập vừa lòng được để tóm lại là cả hai sẽ hẹn hò.

*

Đầu năm 2014, tín đồ phát hiển thị Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cùng đeo nhẫn kiểu như nhau.

*

Cũng những năm 2014, Thiều Bảo xoa còn khiến fan sục sôi lúc đăng tải tấm ảnh ôm phái mạnh trai cất mặt với mẫu chú thích: "Một năm, 2 tháng, 4 ngày". Tín đồ cho rằng đàn ông trai này đích thị là sơn tùng chứ không ai khác.

*

Dựa vào bức ảnh nói trên, nhiều người dân đoán cặp sao bắt đầu hẹn hò từ khoảng tháng 2/2013, lúc Thiều Bảo Trâm với Sơn Tùng bắt đầu 19 tuổi.

*

Năm 2015, fan hâm mộ lại phát hiện hai người dân có ngoại hình giống như với sơn Tùng cùng Thiều Bảo trâm đi du lịch Thái Lan. Kế tiếp là hình hình ảnh cả hai bong khỏi nhà riêng rẽ của sơn tùng mtp đi ăn uống trưa.

Xem thêm: Cặp Đôi Chị Em Cát Phượng Từng Nhiều Lần Muốn Chia Tay Kiều Minh Tuấn

*

Năm 2016, Thiều Bảo Trâm tham dự live show "Chuyến cất cánh đầu tiên" của tô Tùng với cô liên tiếp khóc, cười cợt trong show của người yêu tin đồn.

*

Năm 2017, fan hâm mộ lại chộp được hình ảnh Sơn Tùng cùng Thiều Bảo Trâm làm việc sân bay nước hàn và nhận định rằng nữ ca sĩ cùng bạn trai cho tới dự Seoul Fashion Week.

*

Tháng 9/2019, tín đồ lại đưa bởi chứng minh chứng cả hai du ngoạn Hàn Quốc lúc phát hiện cái mũ white color trong tấm ảnh của Thiều Bảo Trâm hệt nhau món thứ Sơn Tùng sử dụng dịp đi Hàn Quốc.

*

Rất các lần dân mạng soi được những sản phẩm phụ kiện y hệt nhau của tô Tùng với Thiều Bảo xoa như vòng cổ, vòng tay, nhẫn, giày, áo, mũ, kính.

*

Cặp tình nhân lời đồn thổi còn liên tục bị phát hiện đăng hình ảnh cùng thời gian và địa điểm. Thanh nữ ca sĩ sinh năm 1994 cũng là thiếu nữ ca sĩ Việt tốt nhất giọng ca "Hãy trao mang lại anh" theo dõi trên mạng làng mạc hội.

*

Một số mối cung cấp tin cho biết thêm Sơn Tùng lấy được lòng bố mẹ bạn nữ và gia đình hai mặt từng các lần gặp mặt khôn cùng thân thiết. Thậm chí fan hâm mộ còn chỉ ra bằng chứng bố ca sỹ sơn tùng mtp và ba Thiều Bảo Trầm ngồi nhà hàng ăn uống với nhau cực kỳ thân mật.

*

Mặc cho dù bị đồn tán tỉnh và hẹn hò nhau những năm nay, tuy vậy cả nhì ca sĩ phần lớn giữ im lặng về mối quan hệ của họ. Khi được đặt câu hỏi về bài toán mọi fan gọi bản thân là “bạn gái tô Tùng”, thanh nữ ca sĩ chúng ta Thiều nói: “Tôi không muốn dựa dẫm vào ngẫu nhiên ai. Bao phủ tôi, ai ai cũng có trăn trở, trở ngại riêng, do vậy bản thân tự quá qua được vấn đề của chính bản thân mình thì tốt”.