LỜI BÀI HÁT BAÌ CA THỊT CHÓ

Cư dân mạng xôn xao buôn chuyện về bài hát ca ngợi món ngon làm thịt cầy của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong viết đến phim "Cột mốc 23".Bạn đang xem: Lời bài xích hát baì ca thịt chó

đa số người đặt câu hỏi có bắt buộc ủng hộ việc ăn thịt sinh vật được coi là "bạn" con tín đồ không.> Huy Khánh yêu thương nhưng chưa dám cưới/ Huy Khánh quăng quật tính đào hoa trong phim "Cột mốc 23"

Phóng dao thành thạo như phóng phi đao, băm chặt củ riềng, hành ngò không hề kém đầu nhà bếp chuyên nghiệp, Huy Khánh và Diễm Châu bao hàm cảnh ca, diễn vui nhộn ca khúc Bài ca làm thịt chó (sáng tác Nguyễn Hải Phong) trong phim "Cột mốc 23".

Bạn đang xem: Lời bài hát baì ca thịt chó

Clip được Huy Khánh với Diễm Châu biểu đạt vui nhộn trong bối cảnh một quán thịt chó ngơi nghỉ vùng quê. Ông chủ quán (Huy Khánh) đã hăng say thổi nấu nướng, còn cô nhà quán vồ cập đón khách.

Sau hơn một tuần xuất hiện trên mạng, video này thu được sát 50.000 pagesview, cùng với nhiều bình luận sôi nổi, đối lập của cư dân mạng. Có chủ ý cho rằng, qua clip có thể thấy Cột mốc 23 hứa hẹn là tập phim rất vui nhộn. Nhưng lại cũng có nhiều ý con kiến phê phán hành động cổ vũ mang lại việc ăn thịt chó, một loài vật được xem là "bạn trung thành" của bé người.

Xem clip: "Bài ca giết thịt chó"

Sau thời gian đóng máy và có tác dụng hậu kỳ nghỉ ngơi Thái Lan, Cột mốc 23 sắp tới ra rạp vào ngày 11/11.

Xem thêm: Bộ Sách Giá Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 3 (Đầy Đủ), Bộ Sách Giáo Khoa Lớp 3 Giá Tốt Nhất 11/2021

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống và tâm lý của cô bé tên Nhã Trang (Bảo Trúc) 23 tuổi, thành đạt. Trong những lúc tuyệt vọng, suy sụp, Trang quyết định tìm tới một thị xã hẻo lánh nhằm sống. Tại đây, cô như phi vào một trái đất khác, làm đổi khác cái quan sát của cô về cuộc sống, về bạn nghèo, về việc hiện hữu của cái gọi là giai cấp, tầng lớp thôn hội.

Từ trái qua: ngày tiết Cương, Huy Khánh với Trung Dân trong "Cột mốc 23".

Những chuyện xẩy ra ở thị xã hẻo lánh này khiến Nhã Trang, từ địa điểm muốn tìm tới cái bị tiêu diệt đi đến cảm nhận được là mình không thể muốn chết. Bộ phim truyện cũng sở hữu yếu tố bí ẩn xoay quanh số lượng 23, tử vong oan của một đôi vk chồng...

"Những điều đã xảy ra trong cuộc đời, mặc dù là khủng khiếp cũng tương tự một cơn ác mộng mà khi thức giấc ra, đôi khi chúng ta cảm thấy yêu thương đời hơn, sống có lợi hơn và ít hoài phí thời gian của đời mình hơn. Đó là thông điệp mà phim hy vọng nhắm đến", đạo diễn Quốc Duy, bạn viết kịch phiên bản Cột mốc 23, phân chia sẻ. 

Ngoài Huy Khánh, Diễm Châu, Bảo Trúc, phim quy tụ dàn diễn viên: Phi Thanh Vân, Quốc Cường, Thân Thúy Hà, Trung Dân, máu Cương, Công Ninh...